• Hướng dẫn 2 cách chuyển tiền VNPAY nhanh chóng, đơn giản


  Chuyển tiền VNPAY nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản hoàn toàn miễn phí. Cùng Fingo tìm hiểu những thông tin và hướng dẫn về lợi ích, hạn mức và cách chuyển tiền VNPAY chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

  Lợi ích khi chuyển tiền bằng ví VNPAY

  VNPAY là ví điện tử được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp sử dụng bởi những tính năng đa dạng và hiệu quả mà nó mang lại trong thanh toán cũng như kinh doanh. Đặc biệt, tính năng chuyển tiền VNPAY luôn thu hút khách hàng bởi những thuận lợi và lợi ích nó mang lại. Dưới đây là những lợi ích của cách chuyển tiền VNPAY:

  • Chuyển tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi 24/7.
  • Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí 100%.
  • Thao tác chuyển tiền VNPAY nhanh chóng, đơn giản.
  • Mạng lưới ngân hàng liên kết vô cùng rộng lớn.

  Trên đây là một số lợi ích khi chuyển tiền VNPAY, ngoài ra có rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng ví VNPAY. VNPAY luôn thu hút khách hàng bởi những tính năng đặc biệt, mang lại thuận tiện cho khách hàng.

  Cách chuyển tiền VNPAY

  Có 2 cách nhanh nhất để chuyển tiền VNPAY nhanh chóng và miễn phí nhất là chuyển tiền bằng số điện thoại hoặc bằng mã QR. Để thực hiện chuyển tiền, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  Chuyển tiền VNPAY bằng số điện thoại

  Chuyển tiền VNPAY bằng số điện thoại là hình thức chuyển tiền được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Đây cũng chính là hình thức chuyển tiền dễ dàng, chỉ cần nhập số điện thoại của người nhận là bạn có thể chuyển tiền thành công. Chuyển tiền bằng số điện thoại, bạn có thể chuyển cùng lúc đến nhiều người dựa trên danh bạ điện thoại của bạn.

  Chuyển tiền đến một người

  Để chuyển tiền bằng số điện thoại, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví và chọn “Chuyển tiền” trên màn hình chính.

  Chọn chuyển tiền tiên ví VNPAY
  Chọn chuyển tiền tiên ví VNPAY

  Bước 2: Bạn nhập tên hoặc số điện thoại người nhận vào ô. Nếu người nhận có tên trong danh bạn điện thoại, bạn có thể đồng bộ sau đó kéo xuống tìm tên người mà bạn muốn chuyển tiền.

  Nhập số điện thoại
  Nhập số điện thoại

  Bước 3: Nhập số tiền cần chuyển tới người nhận sau đó bấm “Tiếp tục”.

  Nhập số tiền cần chuyển
  Nhập số tiền cần chuyển

  Bước 4: Tại giao diện Xác nhận giao diện, bạn kiểm tra thông tin chuyển tiền, nếu không có vấn đề thì bấm “Xác nhận” để tới bước tiếp theo.

  Xác nhận giao dịch
  Xác nhận giao dịch

  Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn để hoàn tất giao dịch. Lưu ý: Mã OTP nếu nhập sai quá 5 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

  Nhập mã OTP
  Nhập mã OTP

  Chuyển tiền đến nhiều người

  Chuyển tiền VNPAY còn có tính năng chuyển tiền cho nhiều người cùng 1 lúc. Để chuyển tiền đến nhiều người, bạn thực hiện như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví và chọn “Chuyển tiền”.

  Bước 2: Trên giao diện chuyển tiền bạn chọn “Chuyển tiền đến nhiều người”. Sau đó nhập tên hoặc số điện thoại để tìm kiếm người nhận. Tại đây, bạn có thể chọn nhóm người gửi với số lượng ít nhất là 1 người và nhiều nhất là 10 người.

  Chọn chuyển tiền đến nhiều người
  Chọn chuyển tiền đến nhiều người

  Bước 3: Điều đặc biệt của chuyển tiền VNPAY đến nhiều người là bạn có thể lựa chọn chuyển khác số tiền hoặc cùng số tiền với nhau. Điều này rất thích hợp cho người dùng khi chuyển tiền cho bạn bè, người thân,… đặc biệt trong những dịp lễ Tết.

  Xác nhận để chuyển tiền đến nhiều người
  Xác nhận để chuyển tiền đến nhiều người

  Bước 4: Sau khi nhập xong số tiền cần gửi, bạn bấm “Xác nhận”.

  Bước 5: Trên giao diện xác nhận giao dịch, bạn kiểm tra lại thông tin chuyển tiền đã chính xác hay chưa và bấm “Xác nhận” để tới bước tiếp theo.

  Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận và hoàn tất giao dịch chuyển tiền VNPAY.

  Chuyển tiền VNPay bằng mã QR

  Chuyển tiền bằng mã QR giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng chỉ cần thao tác quét mã. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi khi chuyển tiền bằng QR. Để chuyển tiền bằng mã QR, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào ví và chọn “Chuyển tiền”.

  Chuyển tiền bằng mã QR
  Chuyển tiền bằng mã QR

  Bước 2: Chọn “Quét mã QR để chuyển tiền” trên màn hình và tiến hành quét mã QR của người nhận để chuyển tiền. Bạn có thể chọn ảnh QR từ thư viện điện thoại nếu người nhận và người gửi không ở gần nhau.

  Quét mã QR trên VNPAY
  Quét mã QR trên VNPAY

  Lưu ý: Chuyển tiền VNPAY chỉ có thể thực hiện thành công khi cả người nhận và người gửi đều sử dụng tài khoản ví VNPAY đã được định danh và liên kết ngân hàng.

  VNPAY hỗ trợ cho khách hàng nhiều cách để khách hàng có thể tiện lợi lựa chọn cách chuyển tiền VNPAY phù hợp nhất. Để chuyển tiền, bạn có thể chuyển theo các cách trên và thực hiện theo các bước được Fingo hướng dẫn chi tiết.

  Hạn mức chuyển tiền VNPAY

  Điều mà người dùng ví luôn phải quan tâm khi chuyển tiền VNPAY là hạn mức mỗi lần giao dịch chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền trên ví VNPAY được quy định phù hợp với nhu cầu chuyển tiền của khách hàng trong mọi tình huống. Bạn cũng nên lưu ý rằng, hạn mức chuyển tiền trên VNPAY có thể được điều chỉnh tùy theo từng thời điểm. Hiện tại, hạn mức chuyển tiền VNPAY là như sau:

  • Hạn mức tối thiểu: 1.000 VND/giao dịch.
  • Hạn mức tối đa: 10.000.000 VND/giao dịch.
  • Hạn mức thanh toán và chuyển tiền: 100.000.000 VND/tháng.

  Lưu ý: Hạn mức trên là dành cho những khách hàng có tài khoản VNPAY đã được định danh và liên kết ngân hàng thành công.

  Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu thay đổi nào về hạn mức chuyển tiền, bạn có thể liên hệ tổng đài VNPAY để nhận được sự hỗ trợ.

  Bài viết trên là những thông tin và hướng dẫn liên quan đến chuyển tiền VNPAY. Bạn thực hiện chuyển tiền theo các bước được Fingo hướng dẫn chi tiết ở trên để chuyển tiền thành công nhé. Hy vọng những hướng dẫn của Fingo mang lại nhiều giá trị cho bạn.

  Câu hỏi thắc mắc khi chuyển tiền VNPAY

  Chuyển tiền từ vnpay sang zalopay được không?

  Hiện tại, VNPAY chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền từ ví VNPAY sang ví điện tử ZALOPAY. Vậy nên khách hàng không thể chuyển trực tiếp từ ví này sang ZaloPay.

  Cách chuyển tiền từ VNPAY sang MoMo được không?

  Cũng như ZaloPay, hiện tại VNPAY không hỗ trợ chuyển tiền trực tiếp từ ví VNPAY sang ví MoMo. Nếu muốn chuyển tiền từ ví này sang ví khách chỉ có thể chuyển gián tiếp qua ngân hàng liên kết của 2 ví.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top