• 4 cách chuyển tiền từ sim sang MB bank đơn giản nhất

  4 cách chuyển tiền từ sim sang MB bank đơn giản nhất

  Chuyển tiền từ sim sang MB bank là từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm khi đang có mong muốn thực hiện dịch vụ này. Vậy có những cách nào để thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank một cách nhanh và thành công nhất? Để có được câu trả lời chính xác nhất thì mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin mà Fingo đề cập tại bài viết dưới đây.

  Có thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank được không?

  Có thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank được không?
  Có thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank được không?

  Với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc nạp tiền vào tài khoản điện thoại, hay đối tượng khác chuyển tiền vào sim điện thoại của bạn qua dạng thẻ cào việc làm rất đơn giản. Cũng chính vì lý do này mà khi số tiền trong sim quá nhiều nên khiến người dùng nảy sinh ra nhu cầu chuyển tiền từ sim sang MB bank. 

  Hiện nay, việc chuyển tiền từ sim sang MB bank đã được phép thực hiện một cách rất đơn giản. Vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể thao tác chuyển tiền một cách nhanh chóng qua nhiều tổng đài số điện thoại khác nhau. Và nếu chưa biết chuyển tiền từ sim sang MB bank như thế nào thì hãy theo dõi tiếp những thông tin sau.

  Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền từ sim sang MB bank đơn giản nhất

  Việc chuyển tiền từ sim sang MB bank được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng thông qua nhiều cách khác nhau. Dưới đây là thông tin hướng dẫn về 4 cách chuyển tiền từ sim sang MB bank đơn giản nhất mà bạn đọc có thể tham khảo:

  Chuyển tiền từ sim Viettel sang MB bank

  Thao tác chuyển tiền từ sim Viettel sang MB bank với 6 bước cơ bản
  Thao tác chuyển tiền từ sim Viettel sang MB bank với 6 bước cơ bản

  Viettel là tổng đài chiếm số đông người dùng nhất hiện nay, vì thế mà rất nhiều người quan tâm đến cách chuyển tiền từ sim sang MB bank này. Các bước thực hiện chuyển tiền từ sim Viettel được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Để thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank thì bước đầu hãy tải về điện thoại của bạn ứng dụng Viettel Money.
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập ứng dụng theo số điện thoại mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 3: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm mục Chuyển tiền > Chuyển đến số tài khoản
  • Bước 4: Lựa chọn tên ngân hàng MB bank để tiến hàng chuyển tiền, sau đó hãy nhập số tài khoản MB bank mà bạn muốn chuyển đến.
  • Bước 5: Nhập số tiền và nội dung chuyển tiền muốn gửi gắm.
  • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để xác nhận chuyển tiền. Như vậy là bạn đã thao tác chuyển tiền từ sim sang MB bank xong.

  Chuyển tiền từ sim Mobi sang MB bank

  Chuyển tiền từ sim sang MB bank với những lợi ích tuyệt vời
  Chuyển tiền từ sim sang MB bank với những lợi ích tuyệt vời

  Tiếp theo là hướng dẫn về cách chuyển tiền từ sim sang MB bank qua tổng đài Mobi khá phổ biến. Về cơ bản thì các bước chuyển tiền này cũng khá giống với việc chuyển tiền từ sim sang MB bank qua Viettel:

  • Bước 1: Tải về điện thoại của bạn ứng dụng ViMo để thực hiện các bước tiếp theo.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng ViMo theo số điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng Chuyển tiền trên giao diện màn hình, tiếp đó là thao tác chọn ngân hàng MB bank và đồng thời nhập những thông tin theo biểu mẫu để tiến hàng chuyển tiền theo nhu cầu.
  • Bước 4: Nhập mã OTP và cuối cùng là xác nhận giao dịch chuyển tiền thành công.

  Chuyển tiền từ sim Vinaphone sang MB bank

  Ngoài tổng đài Viettel, Mobi thì chuyển tiền từ sim sang MB bank qua Vinaphone cũng là thông tin được nhiều người quan tâm. Cụ thể các bước thực hiện của cách chuyển tiền này đơn giản với các bước là:

  • Bước 1: Trên điện thoại, hãy tải ngay ứng dụng VNPT Money.
  • Bước 2: Mở ứng dụng mà đăng nhập theo số điện thoại như bình thường.
  • Bước 3: Lựa chọn vào biểu tượng Rút tiền, rồi tiến hành nhập số tiền muốn chuyển và chọn ngân hàng thụ hưởng MB bank.
  • Bước 4: Xác nhận yêu cầu như trên màn hình là bạn đã có thể chuyển tiền thành công và vô cùng đơn giản.
  VNPT Money hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh chóng
  VNPT Money hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh chóng

  Chuyển tiền từ sim sang MB bank thông qua bên thứ 3

  Người dùng nếu muốn chuyển tiền từ sim sang MB bank có thể thực hiện thông qua một bên thứ 3 nào đó, có hỗ trợ thực hiện giao dịch này. Ví dụ như chuyển tiền từ sim sang MB bank qua ví baokim.vn hay ví ngân lượng,…Cách thức hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank quan bên thứ 3 như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng chuyển tiền qua bên thứ 3 về điện thoại của bạn, như là Ví Bảo Kim, Ví Ngân Lượng,…
  • Bước 2: Tiến hành Đăng ký tài khoản, hoặc Đăng nhập nếu như bạn đã có tài khoản ở những ứng dụng này.
  • Bước 3: Tiếp theo, hãy lựa chọn vào mục Nạp tiền tại giao diện chính của ứng dụng, rối sau đó chọn vào mục Thẻ cào điện thoại (lưu ý nhập đúng các thông tin như số thẻ cào, mã seri hay mã bảo mật của thẻ cào).
  • Bước 4: Liên kết tài khoản ngân hàng MB bank mà bạn muốn nạp tiền.
  • Bước 5: Chọn vào mục rút tiền và sau đó nhập mã OTP là bạn đã thao tác chuyển tiền từ sim sang MB bank qua bên thứ 3 xong.
  Chuyển tiền từ sim sang MB bank qua bên thứ 3 uy tín, chất lượng
  Chuyển tiền từ sim sang MB bank qua bên thứ 3 uy tín, chất lượng

  Chuyển tiền từ sim sang MB bank có mất phí không?

  Ngoài thắc mắc về cách chuyển tiền từ sim sang MB bank thì rất nhiều người dùng còn lo lắng khi thao tác chuyển tiền như vậy có mất phí hay không. Câu trả lời là có mất phí, và mức phí cụ thể thường được thu như sau:

  • Chuyển tiền từ sim sang MB bằng ứng dụng nhà mạng: Thông thường mức phí chuyển tiền từ sim sang MB bank sẽ tùy thuộc vào từ nhà mạng. Thông thường mức phí chuyển tiền sẽ dao động từ 20 – 25% tổng giá trị tiền được chuyển.
  • Chuyển tiền từ sim sang MB bank qua Ví bảo Kim: Đối với người dùng thẻ cào Viettel khi chuyển tiền qua Ví Bảo Kim sẽ mất tối đa 23% phí trên tổng số tiền chuyển đi. Còn các nhà mạng khác thì sẽ là khoảng 22,5% hoặc 20% tùy thuộc vào những loại mạng hoặc thẻ mà bạn sử dụng.
  • Chuyển tiền từ sim sang MB bank qua Ví Ngân Lượng: Nếu lựa chọn chuyển tiền từ sim sang MB bank qua Ví Ngân Lượng thì mức phí sẽ thường tối đa là 26% trên tổng số tiền được chuyển đi. Riêng đối với thẻ cào Gate thì mức phí tối đa là 21% trên tổng số tiền mà người dùng muốn chuyển.

  Lưu ý khi thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank

  Để thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank được an toàn và thành công thì bạn đọc cần lưu ý những điều sau đây:

  Lưu ý khi chuyển tiền từ sim sang MB bank để tránh lừa đảo
  Lưu ý khi chuyển tiền từ sim sang MB bank để tránh lừa đảo
  • Nếu thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank qua bên thứ 3 thì hãy lưu ý lựa chọn một đơn vị trung gian thật uy tín, đáng tin cậy để phòng tránh tuyệt đối sự cố, rủi ro không đáng có hay tình trạng lừa đảo phổ biến hiện nay.
  • Chỉ thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank khi thật sự cần thiết và quan trọng.
  • Bạn đọc cần kiểm tra số dư thật chính xác khi tiến hành chuyển tiền từ sim sang MB bank để đảm bảo tính chính xác nhất.
  • Khi thực hiện chuyển tiền từ sim sang MB bank hãy đảm bảo thao tác đúng và đủ, điều đúng các thông tin để tránh sai sót.
  • Nên tìm hiểu thật kỹ về biểu phí khi chuyển tiền, chỉ thực hiện khi bạn đã hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản cần thiết.

  Kết luận

  Những thông tin có trong bài viết trên đã cung cấp tới bạn đọc toàn bộ những kiến thức hữu ích nhất, xoay quanh vấn đề chuyển tiền từ sim sang MB bank. Hy vọng với những thông tin này thì người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ của MB bank được hiệu quả và an toàn. Lời cuối cùng là cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết, và hãy theo dõi Fingo để cập nhật những kiến thức mới nhất và bổ ích nhất nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top