Cách thanh toán Netflix bằng MoMo cập nhật mới nhất

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo cập nhật mới nhất

Thanh toán Netflix bằng MoMo là một điểm thay đổi mới được nhiều tín đồ mê phim hưởng ứng nhiệt tình. Tuy nhiên, đây là một phương thức thanh toán mới chưa được nhiều người biết đến. Cùng theo dõi Fingo hướng dẫn cách thanh toán Netflix bằng MoMo qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm thanh toán Netflix bằng MoMo

MoMo được gọi là “ví điện tử quốc dân” được đông đảo người dùng sử dụng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các chương trình thanh toán đều chấp nhận phương thức thanh toán bằng ví MoMo. Việc thanh toán Netflix bằng MoMo mang lại cho khách hàng nhiều tiện lợi hơn. Dưới đây là một số ưu điểm của thanh toán Netflix bằng MoMo mà Fingo tổng hợp lại:

  • Hầu hết người dùng đều sử dụng ví điện tử MoMo.
  • Thanh toán nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Có nhiều chương trình giảm giá ưu đãi trên MoMo.
  • Không mấy bất kỳ phí gì khi thanh toán giao dịch.

MoMo có vô vàn chức năng hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng sử dụng thanh toán trong hấu hết các giao dịch hằng ngày. Netflix có rất nhiều phương thức thanh toán, tuy nhiên thanh toán bằng ví điện tử MoMo là giải pháp đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Là một người có đam mê với phim ảnh, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các mã giảm giá qua cách thanh toán Netflix bằng MoMo nhé! Trên MoMo có nhiều chương trình ưu đãi có giá trị hất dẫn được áp dụng trừ trực tiếp vào giao dịch. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thanh toán bằng tài khoản MoMo nào bạn ơi!

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Nhận thấy được những ưu điểm to khi thực hiện thanh toán gói dịch vụ Netflix bằng MoMo. Sau đây Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thanh toán nhanh nhất. Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Netflix Việt Nam.

Đăng nhập Netflix Việt Nam
Đăng nhập Netflix Việt Nam

Bước 2: Nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Netflix.

Bước 3: Chọn các gói dịch vụ bạn muốn sử dụng.

Chọn gói dịch vụ
Chọn gói dịch vụ

Bước 4: Sau khi chọn gói dịch vụ bạn muốn sử dụng, bấm “Tiếp theo”.

Chọn dịch vụ muốn sử dụng
Chọn dịch vụ muốn sử dụng

Bước 5: Tại giao diện “Chọn cách thanh toán”, bạn chọn thanh toán bằng “Ví điện tử”.

Chọn thanh toán bằng ví MoMo
Chọn thanh toán bằng ví MoMo

Bước 6: Tại giao diện “Thiết lập MoMo”, bạn nhập số điện thoại đăng ký MoMo và đồng ý với các điều khoản. Sau đó nhấn vào “Kích hoạt tư cách thành viên”.

Nhập số điện thoại để thanh toán
Nhập số điện thoại để thanh toán

Ngay sau khi nhấn kích hoạt thành viên, giao diện sẽ chuyển đến MoMo để hoàn tất việc thanh toán.

Bước 7: Trên màn hình sẽ hiển thị mã thanh toán, bạn sử dụng MoMo quét mã và thanh toán đúng gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Quét mã để thanh toán
Quét mã để thanh toán

Bước 8: Xác nhận thanh toán để hoàn tất thanh toán.

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Fingo đã nêu ở trên là bạn có thể dễ dàng thanh toán Netflit bằng MoMo rồi.

Trên đây là những thông tin về cách thanh toán tài khoản Netflix bằng ví điện tử MoMo mà Fingo đã hướng dẫn. Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thanh toán gói dịch vụ ưng ý. Nếu có thắc mắc về vấn đề thanh toán Netflix, hãy liên hệ Fingo để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời