Cách nạp tiền VETC qua Techcombank nhanh chóng nhất
Lê Thị Thu Hoài

Cách nạp tiền VETC qua Techcombank nhanh chóng nhất

Với việc sử dụng dịch vụ VETC, bạn có thể tránh được việc phải dừng lại để mua vé tại các trạm thu phí, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi cho chuyến đi của mình. Bạn có thể nạp tiền VETC bằng cách nào? Cách nạp tiền VETC qua Techcombank có phức tạp không? Cùng Fingo tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!

Nạp tiền VETC qua ngân hàng Techcombank có được không?

Hiện nay, ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng đã liên kết thanh toán với VETC. Vì thế quá trình nạp tiền VETC qua Techcombank được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như bảo vệ môi trường trong quá trình tham gia giao thông.

Tuy nhiên, trên Techcombank Mobile vẫn chưa cập nhật tính năng thanh toán VETC mà bạn chỉ có thể thanh toán qua tài khoản định danh hoặc chuyển khoản liên ngân hàng. Đừng quá lo lắng vì các hình thức nạp tiền này đều được miễn phí.

Ngoài ra, cách nạp tiền VETC qua Techcombank còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nổi trội như:

 • Tiết kiệm thời gian, không cần dừng xe trả tiền mặt hay đến quầy giao dịch trực tiếp nạp tiền.
 • Bảo mật an toàn thông tin người dùng.
 • Nạp tiền VETC mọi lúc mọi nơi.
 • Nạp tiền VETC qua Techcombank hoàn toàn miễn phí nhờ chính sách chuyển khoản của ngân hàng.
Cách nạp tiền VETC qua Techcombank
Cách nạp tiền VETC qua Techcombank

Các cách nạp tiền VETC qua Techcombank

Để nạp tiền VETC qua Techcombank, bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây:

Cách nạp tiền VETC qua chuyển khoản ngân hàng

Với cách này, không chỉ riêng ngân hàng Techcombank mà các ngân hàng khác cũng có thể thanh toán VETC miễn phí một cách dễ dàng. Chuyển khoản với nội dung như sau:

 • Người thụ hưởng: Công ty TNHH Thu phí tự động VETC.
 • Số tài khoản: 16010000000626.
 • Tại: Sở giao dịch III (Hà Nội) – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt nam (BIDV).
 • Nội dung chuyển khoản/nạp tiền: Biển số xe hoặc Số tài khoản giao thông của KH[cách]Tên Khách hàng.

Cách nạp tiền VETC qua Techcombank tài khoản định danh

Thông tin nạp tiền VETC qua tài khoản định danh như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
 • Số tài khoản: V3ETC+ Biển số xe khách hàng (Ví dụ: V3ETC30H12xxxx)
 • Tên người thụ hưởng : VETC + tên khách hàng.
Cách nạp tiền VETC qua Techcombank tài khoản định danh
Cách nạp tiền VETC qua Techcombank tài khoản định danh

Lưu ý về cách nạp tiền VETC qua Techcombank

Khi nạp tiền VETC qua Techcombank, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ:

 • Kiểm tra mã số VETC: Trước khi nạp tiền, hãy đảm bảo bạn nhập chính xác mã số VETC. Mã số này thường gồm 13 chữ số và được in trên thẻ VETC của bạn. Một lỗi nhập sai mã số có thể dẫn đến việc nạp tiền vào tài khoản không đúng.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch: Trong quá trình nhập thông tin và số tiền muốn nạp, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng thông tin. Một số lỗi nhập sai có thể dẫn đến việc mất tiền hoặc giao dịch không thành công.
 • Phí giao dịch: Khi nạp tiền VETC qua Techcombank, có thể áp dụng một khoản phí giao dịch. Hãy xem xét và hiểu rõ về các khoản phí này trước khi tiến hành giao dịch.
 • Hạn chế giao dịch: Techcombank có thể áp đặt một số hạn chế giao dịch, chẳng hạn như giới hạn số tiền tối đa có thể nạp trong một ngày. Hãy làm quen với các hạn chế này để đảm bảo rằng bạn đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng.
 • Thời gian xử lý: Giao dịch nạp tiền VETC qua Techcombank có thể mất một thời gian xử lý. Thông thường, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VETC trong vòng vài phút đến vài giờ sau khi bạn hoàn tất giao dịch. Hãy lưu ý thời gian này khi bạn cần sử dụng tiền trong tài khoản VETC.
 • Hỗ trợ khách hàng: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình nạp tiền VETC qua Techcombank, hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ. Ngân hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp các câu hỏi liên quan đến quy trình nạp tiền.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Fingo về cách nạp tiền VETC qua Techcombank để di chuyển qua các trạm thu phí cao tốc mà không bị lỗi và thuận tiện cho hành trình di chuyển của bạn. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thắc mắc thường gặp khi nạp tiền VETC qua Techcombank

Cách nạp tiền VETC qua Techcombank có mất phí không?

Khách hàng nạp tiền VETC qua Techcombank hoàn toàn miễn phí. Chỉ có thanh toán trên ứng dụng VETC mới bị trừ phí.

Nạp tiền VETC qua Techcombank mất bao lâu?

Nếu bạn nạp tiền vào các ngày trong tuần thì tiền sẽ vào tài khoản nộp phí giao thông ngay lập tức, hoặc chậm nhất là 24h nếu rơi vào các ngày cuối tuần.

Nạp tiền VETC qua Techcombank trừ tiền rồi nhưng hóa đơn chưa hiện thì phải làm sao?

Nếu trong vòng 24h tiền vẫn chưa hoàn về tài khoản của bạn hoặc chưa được thông báo nạp tiền thành công thì hãy liên hệ ngay với tổng đài Techcombank theo số điện thoại 1800 588 822 để được hỗ trợ giải quyết nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời