Cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay chi tiết
Lý Ngọc Anh Thư

Cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay chi tiết

Sacombank Pay là một siêu ứng dụng quản lý tài chính tích hợp hầu hết các tiện ích của ngân hàng Sacombank, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời. Một trong những tiện ích đó là nạp tiền điện thoại qua ứng dụng này.

Bài viết sau đây, Fingo sẽ hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank chi tiết nhất!

Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng là một phương thức phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại:

  • Nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào.
  • Tiết kiệm được thời gian, công sức so với việc mua thẻ cào truyền thống.
  • Có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng cho người thân, bạn bè,…
  • Thao tác thực hiện đơn giản, tiện lợi, an toàn và nhanh chóng chỉ với vài thao tác.
  • Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi từ ngân hàng như được chiết khấu % giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền.
loi ich cua cach nap tien dien thoai qua sacombank pay
Cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay vô cùng đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại di động.

Khách hàng có thể tải xuống ứng dụng Sacombank Pay tại App Store đối với hệ điều hành IOS và Google Play đối với hệ điều hành Android.

Bước 2: Chọn “Giao dịch” ở góc phải.

Chọn "Giao dịch" ở góc phải.
Chọn “Giao dịch” ở góc phải.

Bước 3: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”.

Chọn mục "Nạp tiền điện thoại".
Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 4: Sau khi nhập mã mPass, tại giao diện hệ thống khách hàng có thể chọn nguồn tài khoản > nhập số điện thoại muốn nạp, chọn nhà mạng và mệnh giá nạp theo nhu cầu sau đó chọn tiếp tục để xác nhận thông tin.

Nhập thông tin
Nhập thông tin

Bước 5: Xác nhận 1 lần nữa để hoàn tất giao dịch.

Hoàn tất nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay
Hoàn tất nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Một số lưu ý khi nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Nạp tiền điện thoại qua ứng dụng ngân hàng khá quen thuộc và dễ dàng, tuy nhiên đôi khi cũng sẽ có sự cố xảy ra vì thế khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau khi nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay:

  • Kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi gửi yêu cầu thanh toán tiền điện thoại: Trường hợp khách hàng nạp tiền điện thoại qua Sacombank cho người khác cần phải kiểm tra cẩn thận số điện thoại, số tiền cần nạp. Để phòng rủi ro nhập sai số điện thoại, khách hàng có thể nhập từ danh bạ với biểu tượng kế bên để chính xác hơn.
  • Kiểm tra lại tài khoản thuê bao sau khi nạp tiền điện thoại: Sau khi hoàn tất các bước nạp tiền trên ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng cần phải kiểm tra lại tài khoản thuê bao. Có thể kiểm tra qua tin nhắn nhà mạng thông báo.
  • Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ: Nếu gặp trường hợp tài khoản ngân hàng đã trừ tiền nhưng thuê bao chưa nhận được, hãy liên hệ đến tổng đài để kiểm tra thông tin, qua đường dây nóng này tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra và khắc phục sự cố.

Một vài thắc mắc về cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay

Làm thế nào để biết số thuê bao đã nhận được tiền hay chưa?

Thông thường, khi nạp tiền điện thoại qua thẻ cào, các ứng dụng ngân hàng hoặc qua Sacombank Pay tổng đài sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại mà khách hàng nạp tiền, khách hàng có thể kiểm tra tin nhắn để biết thông tin bao gồm số tiền đã nạp, ngày giờ, mã giao dịch,… Hoặc có thể kiểm tra qua cú pháp *101# để kiểm tra tài khoản thuê bao của mình.

Tài khoản ngân hàng trừ tiền nhưng thuê bao chưa nhận được

Nếu khách hàng nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay, tài khoản Sacombank đã trừ tiền nhưng số điện thoại nạp vẫn chưa nhận được tiền, khách hàng nên kiểm tra lại số điện thoại nạp đã đúng hay chưa, trong khoảng thời gian 15 phút nếu chưa nhận được hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Sacombank để được hỗ trợ.

Cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay có mất phí không?

Với cách tiền điện thoại qua Sacombank Pay hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách nạp tiền điện thoại qua Sacombank Pay chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời