Cách mua thẻ Garena trên MoMo nhận chiết khấu cao
Lê Chi
02/08/2023
163 lượt xem

Cách mua thẻ Garena trên MoMo nhận chiết khấu cao

Mua thẻ Garena trên MoMo đây là một trong những tính năng mới của MoMo. Mua tại đây bạn có thể nhận được các phần quà ưu đãi cũng như những tiện ích khác mà MoMo dành cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ Garena MoMo để nhận được chiết khấu cao chưa nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu những lợi ích cũng như cách mua – nạp thẻ game MoMo qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi mua thẻ Garena MoMo

Ứng dụng MoMo phát hành hệ thống các tính năng tương đối đa dạng. Ví điện tử MoMo có thể thanh toán được tất cả các dịch vụ, hóa đơn khác nhau, với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó, bạn có thể nạp thẻ Garena MoMo, thanh toán đơn giản thực hiện từ A – Z chỉ trong một ứng dụng.

Điểm đặc biệt ở đây là sự đa dạng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Ngoài ra, MoMo có tính bảo mật cao an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có các ưu điểm khác như:

  • Bạn có thể nhận chiết khấu cao khi nạp tiền game tại ví MoMo.
  • Ngập ngập những vui đãi cho các game thủ, bạn có thể nhận nhiều sự kiện và rất nhiều quà tặng khác như VIP Code, Voucher…
  • Đã được cấp chứng bảo mật quốc tế PCI DSS.
  • MoMo là ứng dụng được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trung gian.
  • Bạn còn có thể gọi điện tới tổng đài CSKH miễn phí 24/7 mọi vấn đề, thắc mắc của bạn luôn được nhân viên tận tình hướng dẫn giải quyết.
  • Bạn có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối internet.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena trên MoMo

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Web napthengay.vn và chọn mua thẻ Garena.

Chọn mua thẻ Garena
Chọn mua thẻ Garena

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mệnh giá, tại đây bạn rất nhiều mệnh giá như 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ…. hãy chọn mệnh giá phù hợp với bạn.

Chọn mệnh giá của thẻ game
Chọn mệnh giá của thẻ game

Bước 3: Tiếp đến, tại mục “Thông tin nhận thẻ” bạn hãy nhập Email nhận mã thẻ và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập Email để nhận mã thẻ
Nhập Email để nhận mã thẻ

Bước 4: Tại nguồn thanh toán, bạn chọn vào biểu tượng Ví điện tử MoMo và nhấn chọn “Tiếp tục”.

Nhấn chọn "Thanh toán"
Nhấn chọn “Thanh toán”

Bước 5: Tại giao diện này bạn cần kiểm tra lại tất cả các thông tin giao dịch và nhấn chọn “Thanh toán”.

Bước 6: Bạn tiếp tục nhấp vào “Thanh toán bằng ứng dụng MoMo”.

Bước 7: Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến ứng dụng MoMo, bạn hãy đăng nhập ứng dụng để tiếp tục thanh toán.

Kiểm tra các thông tin trên hóa đơn
Kiểm tra các thông tin trên hóa đơn

Bước 8: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại một lần nữa và chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình mua thẻ Garena MoMo.

Mua thẻ Garena bằng ứng dụng MoMo các thao tác vô cùng đơn giản và nhận rất nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu cao vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn mua thẻ Garena thanh toán bằng MoMo ngay hôm nay.

Những lưu ý nạp, mua thẻ Garena và các loại thẻ game khác thanh toán bằng MoMo

Khi nạp, mua thẻ Garena và các loại thẻ game khác khi thanh toán bằng MoMo bạn cần chú ý một vài ý sau:

  • Bạn hãy chọn đúng thẻ game của nhà phát hành cần mua, mệnh giá cũng như số lượng thẻ để tránh các trường hợp mua nhầm thẻ.
  • Bạn cần điền đúng tài khoản Email để nhận được mã thẻ game.
  • Cuối cùng bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin trước khi tiến hành thanh toán như thẻ game, số lượng…. để đảm bảo các quyền lợi tối đa của bạn.

Vậy là bạn đã biết cách mua thẻ Garena trên MoMo để được nhận chiết khấu cao đúng không nào? Không những vậy bạn còn có thẻ mua game mọi lúc mọi nơi, vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua thẻ game ngay để nhận được những phần quà ưu đãi đến từ MoMo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc mua thẻ Garena qua MoMo. Chúc bạn thành công.

Các câu hỏi thường gặp khi mua thẻ Garena trên MoMo

Thanh toán thành công nhưng tài khoản game không ghi nhận?

Nếu tài khoản game của bạn không được ghi nhận thì bạn vui lòng liên hệ với Nhà phát hành game tương ứng để nhận hỗ trợ.

Mã thẻ game không nạp được?

Đối với trường hợp này bạn cũng cần lên hệ ngay với tổng tài Napthengay để được nhận hỗ trợ, bởi vì MoMo chỉ là đơn vị thanh toán trung gian nên không có đầy đủ tất cả các thông tin bạn cần.

Giao dịch đang chờ xử lý?

Nếu bạn đang ở trường hợp này thì bạn hãy liên hệ với tổng đài CSKH của MoMo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc có thể yêu cầu hỗ trợ tại tính năng “Trợ giúp” trên app MoMo để được hỗ trợ sớm nhất.

Tôi không nhận được mã thẻ?

Trong trường hợp này có thể bạn nhập chưa đúng mã Email hoặc có thể email nhận mã bị rơi vào hộp thư rác. Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại “Hộp thư rác” hoặc địa chỉ Email đã điền vào thanh toán trước đó.
Nếu trường hợp bạn vẫn không nhận được mã thì lúc này bạn cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH Napthengay để được hỗ trợ và tư vấn. Bởi MoMo chỉ là đơn vị trung gian nên hoàn toàn không thể giải quyết trường hợp này của bạn.

Đánh giá post

Bài viết liên quan