• Cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Việc lưu danh sách người thụ hưởng có mục đích chính khi bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản của mình đến người khác, bạn chỉ cần chọn người thụ hưởng từ danh sách đã lưu thay vì phải nhập lại thông tin mỗi lần. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng còn loay hoay không biết các thao tác được thực hiện như thế nào?

  Trong bài viết này, Fingo sẽ chia sẻ cho khách hàng những cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

  Danh sách thụ hưởng MB Bank là gì?

  Danh sách thụ hưởng được hiểu một cách dễ dàng là tên của người sở hữu tài khoản nhận tiền trong quá trình giao dịch chuyển tiền. Việc cung cấp tên thụ hưởng chính xác giúp ngân hàng xác minh danh tính của người nhận tiền, đảm bảo giao dịch diễn ra đúng người và an toàn.

  Việc lưu danh sách thụ hưởng MB Bank giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền mà không cần phải nhập lại thông tin chi tiết của người thụ hưởng mỗi lần bạn muốn chuyển khoản. Thay vì nhập lại thông tin đầy đủ, bạn chỉ cần chọn từ danh sách đã lưu trữ để thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Danh sách thụ hưởng MB Bank là gì?
  Danh sách thụ hưởng MB Bank là gì?

  Lợi ích khi lưu người thụ hưởng MB Bank

  Việc lưu danh sách người thụ hưởng MB Bank mang đến một số lợi ích nổi trội như:

  • Khi bạn lưu trữ thông tin của người thụ hưởng, bạn không cần phải nhập lại các thông tin này mỗi khi muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và quá trình chuyển khoản diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Tránh xảy ra sai sót trong quá trình nhập thông tin như số tài khoản, tên người thụ hưởng, hoặc thông tin khác.
  • Dễ dàng quản lý và theo dõi các giao dịch đã thực hiện đến từng người thụ hưởng cụ thể.

  Cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank

  Để thực hiện lưu danh sách thụ hưởng MB Bank, bạn cần có tài khoản tại MB Bank trước đó và làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank sau đó thực hiện chuyển tiền như thông thường.
  Cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank
  Cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank
  • Bước 2: Tại mẫu giao dịch thành công, bạn chọn vào mục “Lưu người thụ hưởng”.
  Chọn vào mục "Lưu người thụ hưởng"
  Chọn vào mục “Lưu người thụ hưởng”
  • Bước 3: Nhập tên gợi nhớ và chọn “Lưu”.
  Nhập tên gợi nhớ và chọn "Lưu"
  Nhập tên gợi nhớ và chọn “Lưu”
  • Bước 4: Sau khi lưu thành công, màn hình hiển thị lưu người thụ hưởng thành công. Danh sách này sẽ hiển thị ở mục “STK đã lưu”.
  Danh sách người thụ hưởng hiển thị ở mục "STK đã lưu"
  Danh sách người thụ hưởng hiển thị ở mục “STK đã lưu”

  Có thể lưu bao nhiêu người thụ hưởng trên app MB Bank?

  Ngân hàng MB Bank cho phép bạn lưu trữ nhiều người thụ hưởng, nhưng số lượng cụ thể có thể phụ thuộc vào các chính sách và điều kiện của ngân hàng. Để biết thông tin chi tiết về số lượng người thụ hưởng bạn có thể lưu trữ trên ứng dụng MB Bank, bạn nên tham khảo trong phần trợ giúp hoặc tìm hiểu qua các tài liệu hướng dẫn trên ứng dụng hoặc trên trang web chính thức của ngân hàng.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách lưu người thụ hưởng trên app MB Bank mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các thao tác này. Nếu còn câu hỏi, thắc mắc hãy để lại bình luận phía bên dưới để được Fingo giải đáp nhanh chóng. Đừng quên để lại đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích nhé!

  4.9/5 - (14 bình chọn)
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Phạm Hoàng Thảo Vy

  Phạm Hoàng Thảo Vy có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau, tôi thật sự rất yêu thích và có đam mê với Marketing không chỉ về sự phát triển của ngành mà còn bởi tính sáng tạo không ngừng, hiện tại tôi đang là nhân viên content tại công ty tài chính Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top