• Cách lì xì qua Bản Việt (BVBank) đơn giản, nhanh chóng

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Truyền thống Lì xì được gìn giữ qua nhiều thế hệ với ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người nhận. Hiểu được điều đó, ngân hàng Bản Việt cho ra mắt và tích hợp tính năng Gửi lì xì cho khách hàng của ngân hàng nhằm có thể gửi đến những người ở xa. Bài viết này Fingo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lì xì qua Bản Việt một cách đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Có cách lì xì qua Bản Việt hay không?

  Với sự phát triển của công nghệ cũng như sự chuyển biến thói quen lì xì, ngân hàng Bản Việt đã nhanh chóng nâng cấp dịch vụ ngân hàng số digimi của mình, áp dụng tính năng Gửi tiền lì xì đến với khách hàng. Mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng khi muốn gửi tiền Lì xì qua Bản Việt.

  Khách hàng có thể tự thiết kế bao lì xì cá nhân hoặc thêm những lời chúc độc đáo. Người gửi lì xì được tự do sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm lì xì độc đáo và ý nghĩa. Đồng thời cũng có khả năng gửi lì xì cho nhiều người cùng một lúc với các mức lì xì khác nhau.

  Vì vậy, việc lì xì qua Bản Việt không chỉ là trải nghiệm truyền thống mà còn là cách hiện đại và tiện lợi, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong việc thể hiện tình cảm và chia sẻ niềm vui trong ngày Tết.

  Ưu điểm khi thực hiện cách lì xì qua Bản Việt

  Với sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng ngân hàng số, ngân hàng Bản Việt đã nhanh chóng tích hợp tính năng này vào danh mục dịch vụ trên nền tảng của mình. Theo đó, khách hàng thực hiện cách lì xì qua Bản Việt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như sau:

  • Thủ tục thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản
  • Lời chúc được gửi cùng với lì xì đều sẽ được người nhận nhận biết ngay lập tức
  • Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều mẫu bao lì xì đẹp, độc đáo và lạ mắt mà Bản Việt đề xuất, và có thể tự do thiết kế theo phong cách cá nhân trước khi tải lên thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử digimi.
  • Ứng dụng cũng cung cấp những gợi ý vô cùng ấn tượng và ý nghĩa về lời chúc Tết
  • Cho phép khách hàng lên lịch hẹn thời gian nhận lì xì theo mong muốn, giúp họ dễ dàng quản lý quá trình lì xì thông qua digimi.
  • Tính năng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là khi không thể đến trực tiếp hoặc muốn thực hiện lì xì cho nhiều người với cùng hoặc khác mệnh giá

  Tham khảo thêm:

  Hướng dẫn cách lì xì qua Bản Việt

  Khách hàng có thể thực hiện cách lì xì qua Bản Việt thông qua ứng dụng digimi. Theo đó, khách hàng chỉ cần thao tác trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng mà thủ tục thực hiện lại không quá phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn cách lì xì qua Bản Việt:

  Bước 1: Đăng nhập ứng dụng digmi. Tại màn hình chính, chọn Gửi lì xì online

  Đăng nhập ứng dụng digmi. Tại màn hình chính, chọn Gửi lì xì online
  Đăng nhập ứng dụng digmi. Tại màn hình chính, chọn Gửi lì xì online

  Bước 2: Tại màn hình, khách hàng nhập đầy đủ các thông tin về người nhận, số tiền nhận, lời chúc và lựa chọn tài khoản nguồn để thực hiện cách lì xì qua BVBank. Sau đó chọn Gửi lì xì

  Tại màn hình, khách hàng nhập đầy đủ các thông tin về người nhận, số tiền nhận, lời chúc và lựa chọn tài khoản nguồn để thực hiện cách lì xì qua BVBank. Sau đó chọn Gửi lì xì
  Tại màn hình, khách hàng nhập đầy đủ các thông tin về người nhận, số tiền nhận, lời chúc và lựa chọn tài khoản nguồn để thực hiện cách lì xì qua BVBank. Sau đó chọn Gửi lì xì

  Bước 3: Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền lì xì

  Như vậy, khách hàng đã thực hiện thành công cách lì xì qua Bản Việt ngay trên ứng dụng digimi.

  Lưu ý khi thực hiện cách lì xì qua Bản Việt

  Khi thực hiện cách lì xì qua Bản Việt, khách hàng cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra thông tin người nhận lì xì: Vì tính năng này cho phép khách hàng gửi lì xì cho nhiều tài khoản, do đó, khách hàng cần chú ý kiểm tra và chọn đúng người nhận để tránh những lỗi chuyển lì xì không mong muốn.
  • Giới hạn chỉ trong nội bộ Bản Việt: Khi sử dụng tính năng cách lì xì qua BVBank app – digimi, khách hàng chỉ có thể thực hiện giao dịch này với các tài khoản thuộc hệ thống ngân hàng Bản Việt. Điều này đảm bảo rằng người nhận cũng sử dụng ứng dụng ngân hàng, và số lượng tài khoản nhận lì xì được giới hạn để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.
  • Đảm bảo cập nhật phiên bản mới nhất: Để trải nghiệm tính năng cách lì xì một cách thuận lợi nhất, khách hàng nên đảm bảo rằng khách hàng đã cài đặt và duy trì phiên bản mới nhất của ứng dụng digimi. Việc này giúp họ tận dụng được các cải tiến và sửa lỗi từ phiên bản trước đó.

  Thắc mắc liên quan đến cách lì xì qua Bản Việt

  Lì xì qua BVBank có mất phí không?

  Tính năng Gửi lì xì là một ưu điểm đặc biệt được ngân hàng Bản Việt tích hợp trên ứng dụng digimi. Điều này có nghĩa là, khách hàng có cơ hội sử dụng tính năng này mà không phải trả bất kỳ chi phí nào, tạo điều kiện cho trải nghiệm cách lì xì vào dịp Tết một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

  Lì xì qua Bản Việt mất bao lâu?

  Tương tự như tính năng chuyển tiền thông thường trên digimi, mọi giao dịch khi khách hàng sử dụng tính năng cách lì xì qua Bản Việt cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn gửi ngay lập tức hoặc tùy chỉnh thời gian gửi theo nhu cầu cá nhân của mình, tạo điều kiện linh hoạt và thuận lợi trong quá trình thực hiện cách lì xì.

  Lời kết

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn cách lì xì qua Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc có thể thực hiện cách lì xì qua BVBank đến những người thân yêu của mình. Fingo xin chúc bạn đọc có một mùa Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình! Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trần Thị Diễm Quỳnh

  Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top