Hướng dẫn cách hủy Internet Banking Sacombank
Lý Ngọc Anh Thư

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking Sacombank

Internet Banking là một dịch vụ tiện lợi giúp chủ thẻ Sacombank có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình, giao dịch nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị kết nối internet. Tuy nhiên, một số trường hợp chủ thẻ Sacombank cần hủy Internet Banking Sacombank bởi một số lý do.

Vậy cách hủy Internet Banking Sacombank như thế nào? Cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Khi nào nên hủy Internet Banking Sacombank?

Internet Banking Sacombank là một dịch vụ tiện lợi nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng có thể cần phải hủy dịch vụ này. Chẳng hạn:

Khi khách hàng không còn sử dụng tài khoản Sacombank: Nếu khách hàng không còn sử dụng tài khoản Sacombank, việc hủy Internet Banking Sacombank là điều cần thiết.

Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng Internet Banking: Nếu khách hàng không còn sử dụng Internet Banking thường xuyên, hoặc sử dụng các ứng dụng ngân hàng số của Sacombank thay Internet Banking Sacombank để thưc hiện các giao dịch thì việc hủy dịch vụ này là một lựa chọn phù hợp, để tránh mất phí dịch vụ hàng tháng lãng phí.

Khi nào nên hủy Internet Banking Sacombank?
Khi nào nên hủy Internet Banking Sacombank?

Tuy nhiên, trước khi quyết định hủy Internet Banking Sacombank hãy cân nhắc cẩn thận. Bởi khi đăng ký lại dịch vụ khách hàng cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank để thực hiện.

Hủy Internet Banking Sacombank online được không?

Hiện tại, Sacombank chưa hỗ trợ tính năng hủy Internet Banking Sacombank online. Vì thế khách hàng cần phải đến trưc tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank để được hỗ trợ.

Hủy Internet Banking Sacombank online
Hủy Internet Banking Sacombank online

Cách hủy Internet Banking Sacombank trực tiếp tại ngân hàng

Hủy Internet Banking trực tiếp tại ngân hàng là phương pháp duy nhất mà Sacombank hỗ trợ. Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) và đến chi nhánh Sacombank gần nhất và yêu cầu nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ Internet Banking Sacombank. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng điền các thủ tục để hủy Internet Banking. Sau khi xác minh thông tin hoàn tất, nhân viên quầy sẽ tiến hành hủy dịch vụ giúp khách hàng.

Hủy Internet Banking Sacombank trực tiếp
Hủy Internet Banking Sacombank trực tiếp

Một số câu hỏi thường gặp khi hủy Internet banking Sacombank

Hủy Internet Banking Sacombank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy dịch vụ Internet Banking, chủ thẻ Sacombank sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc cẩn thận trước khi hủy dịch vụ này bởi những tính năng tiện lợi mà nó mang lại.

Có thể đăng ký Internet Banking sau khi hủy không?

Khách hàng vẫn có thể đăng ký lại Internet Banking sau khi hủy dịch vụ nếu có nhu cầu.

Hủy Internet Banking có ảnh hưởng đến tài khoản Sacombank không?

Việc hủy dịch vụ Internet Banking hoàn toàn không ảnh hưởng đến tài khoản Sacombank của quý khách. Tài khoản vẫn hoạt động bình thường và khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình qua các kênh khác Mobile Banking, trực tiếp tại ngân hàng, trụ ATM.

Hy vọng với những thông tin về cách hủy Internet Banking Sacombank chúng tôi chia sẻ trên bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và hủy dịch vụ. Hãy tiếp tục theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về ngân hàng Sacombank nhé! Cảm ơn quý khách đã quan tâm bài viết!

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Chi tiết

Trả lời