Hướng dẫn cách đổi tên MoMo nhanh chóng đơn giản chỉ mất 5s
Lê Chi
08/08/2023
366 lượt xem

Hướng dẫn cách đổi tên MoMo nhanh chóng đơn giản chỉ mất 5s

Khi mới mở tài khoản MoMo bạn đã từng đặt biệt danh để tạo sự riêng biệt. Nhưng vấn đề này lại là một trở ngại đối với bạn bè hoặc người thân muốn chuyển tiền cho bạn. Vì vậy, bạn muốn đổi tên MoMo để thuận tiện hơn, vậy bạn đã biết cách nào chưa?

Hãy đọc bài viết dưới đây, Fingo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi tên MoMo nhanh chóng chỉ trong tích tắc.

Hướng dẫn cách đổi tên MoMo trên điện thoại

Đổi tên MoMo không còn là trở ngại với bạn nữa rồi. Vì đã có Fingo, hãy cùng mình đổi tên theo các theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn. Lúc này, tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng ảnh đại diện trên góc phải của màn hình.

Chọn biểu tượng ảnh đại diện
Chọn biểu tượng ảnh đại diện

Bước 2: Tại giao diện này bạn nhấn vào chỉnh sử tại mục “Thông tin cá nhân”.

Chọn chỉnh sửa hiển thị trên màn hình
Chọn chỉnh sửa hiển thị trên màn hình

Bước 3: Tiếp theo, tại phần giới thiệu bạn cần nhập “Họ và tên” của mình và có thể thay đổi các thông tin khác (nếu cần). Sau đó, bạn nhấn vào “Lưu” được hiển thị ở góc phải của màn hình để hoàn tất.

Chọn "Lưu" góc phải màn hình
Chọn “Lưu” góc phải màn hình

Cách đổi tên MoMo khi chưa xác thực

Tài khoản của bạn mới mở chưa xác thực danh tính, lúc này bạn vẫn chưa được thực các giao dịch tại MoMo như chuyển khoản, nạp hoặc rút tiền như đối với việc đổi tên khi tài khoản thì bạn có thể thực hiện được. Bạn có thể thực hiện các bước như Fingo đã hướng dẫn phía trên.

Vậy đã biết được cách đổi tên MoMo đúng không? Bạn chỉ vài thao tác đơn giản là có thể đổi thành công tên MoMo của mình rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè và những người thân bạn cùng biết nhé! Chúc bạn thành công.

Đội ngũ Fingo xin cảm ơn.

Đánh giá post

Bài viết liên quan