Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank
Huỳnh Bảo Trâm

Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank

Không cần phải liên hệ các đại lý vé máy bay hay lên website các hãng bay nữa, giờ đây khách hàng đã có cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank đơn giản và nhanh chóng lại cực kỳ an toàn. Thông qua VCB Digibank, quá trình đặt vé trở nên dễ dàng hơn, khách hàng có thể tham khảo các chuyến bay và chọn thời gian bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết sau đây Fingo sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt vé máy bay trên Vietcombank, cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Tiện ích đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp tính năng giúp khách hàng có thể đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank. Thông qua tiện ích này, khách hàng không cần phải lên website bán vé máy bay hoặc đặt qua các đại lý trung gian nữa mà có thể tự mình lựa chọn các hạng vé, hãng bay, thời gian trực tiếp trên ứng dụng.

Vietcombank liên kết cùng VNPay mang đến sự tiện lợi, an toàn và đa dạng lựa chọn các chuyến bay nhanh chóng, khách hàng có nhiều thời gian để cân nhắc lựa chọn các chuyến bay tối ưu về giá cả lẫn thời gian. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay thông qua ứng dụng VCB Digibank.

Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank

Không quá phức tạp để khách hàng có thể đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, quá trình mua vé được thực hiện hoàn toàn đơn giản. Cách mua vé máy bay trên Vietcombank Digibank như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank. Kéo xuống mục Mua sắm chọn Đặt vé máy bay.

cach dat ve may bay tren vietcombank b1
Kéo xuống mục Mua sắm chọn Đặt vé máy bay.

Bước 2: Khách hàng chọn Đặt vé máy bay nội địa/ quốc tế.

cach dat ve may bay tren vietcombank b2
Khách hàng chọn Đặt vé máy bay nội địa/ quốc tế.

Bước 3: Chọn Một chiều/ Khứ hồi. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu gồm địa điểm khởi hành và địa điểm đến, ngày đi, số lượng người và hãng hàng không.

cach dat ve may bay tren vietcombank b3
Chọn Một chiều/ Khứ hồi.

Bước 4: Ứng dụng sẽ cung cấp các chuyến bay với khung giờ, giá vé khác nhau, khách hàng chọn vé phù hợp với nhu cầu của mình.

cach dat ve may bay tren vietcombank b4
Ứng dụng sẽ cung cấp các chuyến bay phù hợp.

Bước 5: Chọn hạng vé mong muốn. Sau đó chọn Đặt vé.

cach dat ve may bay tren vietcombank b5
Chọn hạng vé mong muốn. Sau đó chọn Đặt vé.

Bước 6: Nhập các thông tin hành khách bay.

cach dat ve may bay tren vietcombank b6
Nhập các thông tin hành khách bay.

Bước 7: Xác nhận chuyến bay và mã giảm giá, sau đó đồng ý với Điều kiện & Điều khoản và tiến hành Thanh toán.

cach dat ve may bay tren vietcombank b7
Xác nhận chuyến bay.

Sau khi đặt vé và thanh toán thành công, Vietcombank sẽ gửi thông tin vé về địa chỉ mail của khách hàng. Khi đến giờ bay, khách hàng chỉ cần đến sân bay và đưa mail cho nhân viên để thực hiện các thủ tục bay.

Lời kết

Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có thể quản lý và kiểm soát được thời gian, chi tiêu, chọn cho mình được vé bay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết cách mua vé máy bay trên Vietcombank, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

Một số thắc mắc

Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank có an toàn không?

Ngân hàng Vietcombank liên kết cùng VNPay và các hãng hàng không cung cấp cách đặt vé máy bay trên Vietcombank Digibank một cách tiện lợi, an toàn và uy tín. Khách hàng có thể an tâm khi đặt vé máy bay tại ngân hàng Vietcombank.

Cách đặt vé máy bay trên Vietcombank có mất phí trung gian không?

Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào với cách đặt vé máy bay trên Vietcombank. Bạn chỉ cần thanh toán tiền vé máy bay đã đặt và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận