• Hướng dẫn cách cài đặt vân tay trên app MB bank nhanh nhất

  Hướng dẫn cách cài đặt vân tay trên app MB bank nhanh nhất

  Đăng nhập tài khoản ngân hàng bằng phương thức sử dụng vân tay là một trong những tiện ích đem lại nhiều lợi ích, cũng như đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Vậy liệu người dùng đã biết cách cài đặt vân tay trên app MB bank hay chưa? Nếu chưa nắm được thông tin này thì bài viết mà Fingo chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đọc đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của MB bank.

  Lý do nên xác thực tài khoản MB bank bằng vân tay

  0MFqpVXIfXiYVpr2WS5MC8q1ule J1jrak7 1eLE0fVLY93cfL WhKoj03qjVk8hDCThv5fvGvMCjBKoudfOd9C1eAL6wvcDOtWIKDy9YfJXsll1muJ0wfbXge6O8USzoq qQWK2GZv0aWcheAK3KkQ

  Sử dụng vân tay để đăng nhập một ứng dụng nào đó đang là một cách thức bảo mật rất tốt đối với người dùng. Và cách cài đặt vân tay trên app MB bank cũng không nằm ngoại lệ, phương thức xác thực này đem lại những lợi ích như:

  • Bảo mật tuyệt đối về thông tin tài khoản, tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Hạn chế được những rủi ro đối với những giao dịch thanh toán, vì sử dụng vân tay sẽ chỉ có duy nhất và rất khó bị đánh cắp hoặc mạo danh.
  • Việc thực hiện giao dịch được xác thực nhanh chóng hơn so với cách thức xác thực truyền thống như sử dụng mã OTP hay mã PIN,…
  • Tạo dựng sự tin tưởng đối với người sử dụng với những giao dịch quan trọng, số tiền lớn hay tạo sự an tâm với các khoản gửi tiết kiệm,…
  • Không cần phải ghi nhớ vì chỉ cần sử dụng vân tay thì việc đăng nhập hay thực hiện giao dịch đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Cài đặt vân tay trên app MB bank có mất phí không?

  Có rất nhiều người dùng khi sử dụng tài khoản ngân hàng MB bank hay sử dụng app Mobile banking đều thắc mắc không biết cách cài đặt vân tay trên app MB bank có mất phí hay không.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, cách cài đặt vân tay trên app MB bank chỉ là việc thêm một cách thức xác thực để tăng tính bảo mật nên sẽ hoàn toàn không mất phí. Đây hoàn toàn là sự nâng cấp của ngân hàng để phù hợp với xu thế, thời đại 4.0 như hiện nay. Đặc biệt là hỗ trợ những trường hợp thường xuyên quên tên đăng nhập hay mật khẩu, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

  Hướng dẫn cách cài đặt vân tay trên app MB bank nhanh nhất

  Cách cài đặt vân tay trên app MB bank được thực hiện rất đơn giản, mọi thao tác vô cùng dễ dàng ngay trên ứng dụng MB bank online. Dưới đây là cách cài đặt vân tay trên app MB bank chi tiết mà bạn đọc có thể tham khảo thực hiện tại nhà:

  Hướng dẫn cách cài đặt vân tay trên app MB bank online

  Đối với những trường hợp đang sử dụng tài khoản MB bank và app MB bank online thì có thể thực hiện cài đặt vân tay theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tại màn hình chính của app MB bank online, lựa chọn Tiện ích > Đăng nhập bằng vân tay và gạt nút sang phải để thực hiện mở tính năng này.
  Jerk1Av7 image

  • Bước 2: Lựa chọn Đồng ý để bắt đầu cách cài đặt vân tay trên app MB bank.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện chạm và lăn ngón tay theo hướng dẫn, xác thực 3 lần và cuối cùng là bạn đã cài đặt vân tay xong.
  x3PpPIlt image

  Cách đăng nhập tài khoản MB bank bằng vân tay

  Sau khi đã thực hiện xong cách cài đặt vân tay trên app MB bank là được báo kết quả thành công thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đăng nhập một cách dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng vân tay để đăng nhập thì bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bị đánh cắp thông tin và hoàn toàn được bảo mật thông tin tuyệt đối bởi ngân hàng.

  Để thực hiện đăng nhập tài khoản MB bank bằng vân tay thì bạn cũng có thể thực hiện rất dễ dàng theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB bank online, đồng thời nhập Tên đăng nhập mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 2: Lựa chọn Biểu tượng vân tay ở góc cuối của mục Mật khẩu.
  • Bước 3: Trên màn hình sẽ thông báo về yêu cầu cảm biến vân tay để đăng nhập, sau đó bắt đầu chạm vân tay để bắt đầu đăng nhập. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng nhập tài khoản MB bank bằng vân tay.

  P8hmLI o FD2ehKvILWy5u7UF7q2EnuaNq2nq5jY2HqPArX231neInvB4MXz rILcvEy2yKryXeO F9SD2wBE4Udu14GyZMupJzG3LCEN5BZ8XP9UgNpGM2SSnXRkkifR faZdENwt kq44VS0KGQQE

  Kết luận

  Như vậy, bài viết trên đã gửi gắm tới bạn đọc toàn bộ những thông tin hữu ích về cách cài đặt vẫn tay trên app MB bank nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin mà Fingo chia sẻ đã hỗ trợ bạn đọc có thể thao tác cài đặt vân tay được nhanh chóng và thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này của Fingo, và hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm những kiến thức hữu ích nhất về tài chính nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top