• Cập nhật các ngân hàng giới thiệu được tiền
  Huỳnh Bảo Trâm

  Cập nhật các ngân hàng giới thiệu được tiền

  Công nghệ phát triển mở ra cơ hội kiếm tiền online giúp mọi người tăng thu nhập một cách linh hoạt. Trong số đó, các ngân hàng giới thiệu được tiền là một trong những lựa chọn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Cùng Fingo theo dõi ở bài viết này các ngân hàng giới thiệu được tiền nhé.

  Chương trình giới thiệu các ngân hàng giới thiệu được tiền là gì?

  Cách thức hoạt động rất đơn giản, khi bạn đăng ký mở thành công một ngân hàng, bạn sẽ được cấp một mã giới thiệu (thường là số điện thoại). Để các ngân hàng giới thiệu được tiề, bnạn sẽ là người giới thiệu. Bạn bè người thân của bạn – người được giới thiệu. Nếu họ đăng ký sử dụng ngân hàng giống bạn và nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp. Khi họ đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tiền. 

  Các ngân hàng giới thiệu được tiền

  Để khuyến khích và mở rộng thị phần người tiêu dùng, nhiều ngân hàng đã cho ra mắt các chương trình như nhập mã giới thiệu được tiền. Chương trình áp dụng cho cả người đăng ký thành công và người giới thiệu thành công. 

  Dưới đây là các ngân hàng giới thiệu được tiền, bạn nên biết: 

  Ngân hàng VPBank

  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng nằm trong danh sách các ngân hàng giới thiệu được tiền. Với cơ cấu giải thưởng cho người giới thiệu như sau: 

  1-3 người đầu tiên mỗi tháng: 30.000đ/lượt giới thiệu

  Từ người thứ 4 trở đi: 50.000đ/lượt giới thiệu

  Ngân hàng MB Bank


  Đây là ngân hàng có giới thiệu được tiền. Đây cũng là ngân hàng quân đội nên lượng người tin dùng cao và hoàn toàn uy tín. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn số tài khoản số đẹp miễn phí như số điện thoại hoặc bất kỳ số tài khoản mà bạn yêu thích. 

  TP Bank

  TP có chương trình “giới thiệu thêm bạn thêm quà” dành cho tất cả khách hàng có sở hữu tài khoản ngân hàng TP Bank, khi giới thiệu cho bạn bè, người thân mở thẻ thành công theo quy định của ngân hàng, tiền giới thiệu có thể lên đến 1.500.000đ và được chuyển về tài khoản mà khách hàng đang sử dụng. 

  BIDV

  Kêu gọi “Hội bạn thân” đăng ký ngân hàng BIDV và nhớ nhập mã giới thiệu. Ngân hàng BIDV là ngân hàng thuộc big 4 tại Việt Nam nên độ uy tín gần như 100%. Đây là có thể là ngân hàng có cơ cấu giải thưởng với chương trình quay số trúng thưởng lên đến hàng triệu đồng khi tham chương trình “Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn”

  Một số ngân hàng khác giới thiệu mở tài khoản nhận tiền thưởng như: Tnex của MSB, Shinhan bank, VIB, Timo Plus, Cake của Vpbank, OCB, Techcombank, Cimbank,VietCredit,…

  Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu ngân hàng

  Mã giới thiệu là một đoạn ký tự bằng số hoặc chữ do người giới thiệu tạo ra khi tham gia chương trình giới thiệu nhiều nhận tiền triệu. Thông thường mã giới thiệu chính là số điện thoại dùng để đăng ký app ngân hàng. 

  Khách hàng sẽ sử dụng mã giới thiệu của mình để gửi cho bạn bè, người thân. Nếu những người này mở tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu bạn cung cấp. Khi đó, bạn sẽ có tiền thưởng hoặc những phần quà giá trị từ ngân hàng.

  Bước 1: Tải app ngân hàng

  Bước 2: Đăng kí tài khoản theo hướng dẫn và nhập số điện thoại để nhận mã OTP.

  cach lay ma ngan hang b1
  Đăng kí tài khoản theo hướng dẫn và nhập số điện thoại để nhận mã OTP.

  Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng, mật khẩu được gửi về SMS điện thoại

  cach lay ma ngan hang b2
  Đăng nhập vào ứng dụng, mật khẩu được gửi về SMS điện thoại

  Bước 4: Thay đổi mật khẩu và nhập mã giới thiệu và ấn nút gửi.

  cach lay ma ngan hang 3
  Thay đổi mật khẩu và nhập mã giới thiệu và ấn nút gửi.

  Những lưu ý về các ngân hàng giới thiệu được tiền

  • Chỉ một số ngân hàng có chương trình giới thiệu được tiền, không phải tất cả ngân hàng đều có chương trình này
  • Không truy cập vào những đường link lạ, không có nguồn gốc minh bạch
  • Hạn chế mở thẻ nếu không thật sự cần thiết
  • Kiểm tra kỹ các chương trình giới thiệu được tiền trước khi gửi đến người khác

  Lời kết

  Trên đây là các ngân hàng giới thiệu được tiền uy tín và hiệu quả hiện nay. Việc kiếm tiền online trở nên phổ biến hơn, đem lại thu nhập cho mọi người tuy nhiên người dùng phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh rủi ro. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Huỳnh Bảo Trâm

  Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top