• Top 10+ app vay tiền online uy tín nhất

  Mai Thị Hà Uyên

  Vay tiền online là hình thức được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại. Tuy nhiên, giữa hàng trăm ứng dụng cho vay trên thị trường, rất khó để bạn có thể tìm được một app vay tiền online uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Hiểu rõ điều này nên bài viết hôm nay Fingo sẽ chia sẻ đến bạn top 10+ app vay tiền online uy tín để bạn tham khảo.

  Tổng hợp 10+ app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

  Dưới đây là 10 app vay tiền online uy tín trên thị trường được Fingo xem xét và tổng hợp mà bạn có thể tham khảo để giải quyết khó khăn tiền bạc.

  Doctor Đồng

  Doctor Đồng là một app vay tiền online uy tín, an toàn hiện nay. Thời gian hoạt động ứng dụng là 24/24 nên bạn có thể đăng ký vay tiền và giải ngân bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Đến với Doctor Đồng, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiền online phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hạn mức vay lên đến 10 triệu VNĐ, lãi suất từ 12%/năm.

  App vay tiền Doctor Đồng
  App vay tiền Doctor Đồng

  Cozmo Money

  Cozmo Money là nền tảng vay tiền online uy tín cho người có nhu cầu vay tiền nhanh hiện nay. Với các gói vay hợp lý, an toàn, minh bạch, Cozmo đã hỗ trợ vay thành công cho hàng trăm khách hàng hiện nay. Điều kiện vay tại Cozmo cũng rất đơn giản, chỉ cần đủ 24 đến 60 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự và đánh giá tín dụng tốt là sẽ được vay nhanh chóng.

  App vay tiền Cozmo Money
  App vay tiền Cozmo Money

  Easycash

  Easycash là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh với khoản vay linh hoạt từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ chỉ trong 20 phút. Ưu điểm của Easycash là không cần hồ sơ phức tạp, chỉ với CMND/CCCD là có thể vay nhanh một cách nhanh chóng. 

  App vay tiền Easycash
  App vay tiền Easycash

  OnCredit

  Tương tự như các đơn vị cho vay khác, OnCredit là nền tảng cho phép người đi vay đăng ký gói vay từ 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ trong kỳ hạn từ 91 đến 182 ngày với mức lãi hấp dẫn chỉ 14.6%/năm. Các gói vay được cung cấp tại đây luôn minh bạch và được chia sẻ trước cho khách hàng để tiện theo dõi.  

  App vay tiền online OnCredit
  App vay tiền online OnCredit

  Moneyveo

  Moneyveo hiện đang là app vay tiền online uy tín có thể cung cấp cho bạn các giải pháp tài chính phù hợp để giải quyết mọi khó khăn đang gặp phải. Chỉ với CMND/CCCD, bạn sẽ có thể vay với hạn mức lên đến 10.000.000 VNĐ với thủ tục đơn giản, lãi suất 18.25%/năm. Để vay tiền tại Moneyveo, ngoài CMND/CCCD, bạn cần có các thiết bị điện thoại thông minh hoặc laptop. 

  App vay tiền online uy tín Moneyveo
  App vay tiền online uy tín Moneyveo

  Takomo

  Tuy chỉ mới thành lập và phát triển trong những năm gần đây nhưng Takomo đã chinh phục được nhiều thành tích đáng kể mà ít tân binh nào làm được. Tính đến thời điểm hiện nay, đơn vị đã thành công hỗ trợ vay cho hơn 100.000 hồ sơ. Đến với Takomo, bạn sẽ nhận được khoản vay hấp dẫn từ 500K đến 10 triệu VNĐ, lãi suất từ 12% – 18.3%/năm.

  App vay tiền online uy tín Takomo
  App vay tiền online uy tín Takomo

  Vietloan

  Vietloan là website cung cấp dịch vụ tư vấn liên kết những khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường hiện nay. Với Vietloan, bạn sẽ được vay vốn với 100% online, duyệt hồ sơ tự động nên thời gian nhận tiền vô cùng nhanh chóng chỉ sau 20 phút. 

  App vay tiền online uy tín Vietloan
  App vay tiền online uy tín Vietloan

  Moneycat

  Moneycat là app vay tiền online uy tín với hệ thống xét duyệt tự động, nhờ đó mà người vay tiền có thể dễ dàng nhận được khoản tiền như ý một cách nhanh chóng. Thủ tục vay cũng rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể vay ngay đến 10 triệu. Không chỉ vậy, với những khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn trong lần đầu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho đợt vay tiếp theo.

  App vay tiền online uy tín Moneycat
  App vay tiền online uy tín Moneycat

  DongPlus

  App vay tiền online uy tín DongPlus giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay nhanh chóng với thủ tục cực đơn giản. Đến với DongPlus, bạn sẽ được vay với hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ chỉ với CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu với hạn mức đến 4.000.000 VNĐ.

  App vay tiền online uy tín DongPlus
  App vay tiền online uy tín DongPlus

  Sự khác biệt giữa app vay tiền online uy tín và tín dụng đen

  Phân biệt giữa app vay tiền online uy tín và app tín dụng đen sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được nơi vay vốn an toàn, hạn chế rủi ro lộ thông tin hay bị đánh cắp tài sản ngoài ý muốn. Dưới đây là sự khác biệt giữa app vay tiền online uy tín và tổ chức tín dụng đen mà bạn nên biết.

  App vay tiền online uy tínTín dụng đen
  Điểm giống nhauĐều là hình thức vay online trên app với thủ tục rất đơn giản. Hạn mức vay tiền lên đến 10.000.000 VNĐ.
  Điểm khác nhauHình thức vay online có lãi suất được quy định hợp pháp hóa và luôn được giải quyết vấn đề theo quy định pháp luật.Hình thức vay với lãi suất cực kỳ cao, vay tiền nhanh không hợp pháp và không có sự bảo hộ của pháp luật.
  Thông tin người đi vay và các thông tin khác liên quan đều được bảo vệ.Thông tin cá nhân người vay không được bảo vệ.
  Nếu người nợ không trả tiền đúng hạn bên vay sẽ tiến hành đòi nợ và xử lý theo quy định pháp luật.Nếu người nợ không trả tiền đúng hạn bên vay sẽ tiến hành biện pháp đòi nợ đe dọa, siết tài sản và nhiều hành động đáng sợ khác.

  Kết luận

  Trên đây là Top 10+ app vay tiền online uy tín mà bạn có thể tin cậy. Hy vọng bạn có thể chọn được app vay online uy tín để vay vốn an toàn, thành công giải quyết hết mọi khó khăn về tài chính đang gặp phải. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các app vay, đừng quên để lại thông tin bên dưới bình luận, Fingo sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Mai Thị Hà Uyên

  Mai Thị Hà Uyên

  Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top