Vay tiền ZaloPay

Lê Văn Thiết

Không tìm thấy khoản vay phù hợp

ZaloPay là ví điện tử phổ biến hàng đầu ở Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tìm kiếm vay tiền ZaloPay trên các công cụ tìm kiếm. Thực hư câu chuyện này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết sau đây.

Giới thiệu ZaloPay

ZaloPay là một ví điện tử cho phép thanh toán trực tuyến, được sáng lập bởi công ty cổ phần Zion (công ty con của tập đoàn VNG Corporation). Ban đầu, ZaloPay chủ yếu cho phép người dùng giao dịch, chuyển nhận tiền trong ứng dụng ví điện tử.

Qua thời gian phát triển, ZaloPay đã bổ sung thêm các tính năng mới như thanh toán quét mã QR, thanh toán vé xem phim, tàu xe, máy bay và nhiều tiện ích khác. Hiện nay, ZaloPay đã phát triển trở thành một trong 5 nền tảng ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Vậy, thực hư câu chuyên vay tiền ZaloPay như thế nào?

Vay tiền ZaloPay có thật không?

Vay tiền ZaloPay có thật không
Vay tiền ZaloPay có thật không

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng ta cần điểm qua các dịch vụ của ZaloPay. Ví điện tử này chủ yếu cung cấp các phương thức thuận tiện và an toàn để lưu trữ, thanh toán và quản lý tiền trực tuyến. Với ZaloPay, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng như thanh toán hàng hóa, dịch vụ hay chuyển tiền cho người khác.

Ngoài ra, ví điện tử này có các tính năng khác như:

 • Thanh toán bằng mã QR: người dùng có thể quét mã QR để thanh toán. Thời gian hoàn tất giao dịch cực nhanh và thuận tiện.
 • Thanh toán hóa đơn: người dùng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiện ích, hóa đơn điện thoại và các hóa đơn khác trực tiếp từ ứng dụng ZaloPay.
 • Chuyển tiền: người dùng có thể chuyển tiền cho người dùng ZaloPay khác hoặc tới tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
 • ZaloPay còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như thanh toán game, vé xem phim và các loại hình thanh toán trực tuyến khác. Theo Fingo được biết, ZaloPay không cung cấp bất kỳ dịch vụ cho vay nào.
 • Tài chính - Bảo hiểm: gồm có 2 mục "Tài khoản tích lũy" và "Mua bảo hiểm". Hình chụp chi tiết bên dưới.
không có vay tiền Zalopay
Không có vay tiền ZaloPay

Vì vậy, đây không phải là một lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm cách vay tiền qua ZaloPay.

Tuy nhiên, ZaloPay đang không ngừng cố gắng cải thiện và cho ra mắt thêm các dịch vụ mới. Trong tương lai, tính năng vay tiền qua Zalo Pay rất có thể được triển khai. Trong hiện tại, vay tiền ZaloPay chưa được cung cấp chính thức.

Các lựa chọn thay thế vay tiền Zalo Pay

Vay tiền ZaloPay chưa hề tồn tại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn dịch vụ vay thay thế phổ biến gồm có:

 • Ở Việt Nam, đa số các ngân hàng đều cung cấp các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp với hình thức đăng ký trực tuyến. Các khoản vay này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sửa chữa nhà cửa, y tế, du lịch,… Tuy nhiên, quy trình đăng ký khá khắt khe, yêu cầu nhiều điều kiện, hồ sơ và thủ tục.
 • Cho vay ngang hàng là nền tảng kết nối trực tiếp người vay và người cho vay. Phương thức cho vay này có thể giúp quá trình vay vốn nhanh hơn, dễ dàng hơn so với vay ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể cao hơn. Thay vào đó, quy trình đăng ký, xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.
 • Cho vay online trên các ứng dụng fintech cung cấp khả năng tiếp cận các khoản vay nhanh chóng và dễ dàng. Đa phần, các ứng dụng cho vay này sử dụng các thuật toán như AI để đánh giá mức độ tín nhiệm của người dùng để quyết định cho vay.

Một số đặc điểm nổi bật của hình thức cho vay này như sau:

 • Quy trình đăng ký, thủ tục, hồ sơ đăng ký hoàn toàn trực tuyến. Điều này giúp người đi vay tiếp cận khoản vay thuận tiện tại bất kỳ đâu có kết nối internet.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay cực nhanh. Một số đơn vị cho vay có thể hoàn tất xét duyệt khoản vay ngay trong ngày.
 • Đa dạng các dịch vụ cho vay khác nhau. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Một số dịch vụ có thể thay thế cho nhu cầu vay tiền ZaloPay nổi bật tại Việt Nam gồm có: FeCredit, HomeCredit, DoctorDong,...

Với nội dung trên, Fingo hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn vay tiền ZaloPay. Mặc dù ZaloPay không cho vay nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn các dịch vụ khác thay thế. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Thêm khoản vay
Thêm
Thêm
Chọn tối đa 3 thẻ để so sánh
Back to top