Nhiều công ty luôn nhắc đến văn hoá doanh nghiệp: văn phòng đẹp lồng lộng, phúc lợi đa dạng hay hội hè miên man,… Với Fingo, chúng tôi có một cái nhìn khác: chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà ai cũng được trao quyền phát triển bản thân và tạo nên khác biệt. Ở đây, bạn được vây quanh bởi những cá nhân ưu tú với những tư tưởng đổi mới – cơ hội để bạn xây dựng sự nghiệp theo cách của riêng mình.

Hãy để doanh số lên tiếng

Những gì bạn kiếm được tỷ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra. Doanh thu càng cao, hoa hồng càng hấp dẫn, các cơ hội mở ra cho bạn càng nhiều.

Cơ hội phát triển rộng mở

Hãy đặt mình vào môi trường mà bạn được trao quyền để phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên phát huy tối đa tiềm năng để tự tạo cơ hội cho mình.

Hãy tự cạnh tranh với chính mình

Người duy nhất có khả năng giành lấy những cơ hội về tài chính và thăng tiến của bạn chỉ có mình bạn. Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ và dẫn đường để bạn tiến xa và nhanh hơn.

Vì sao chọn Fingo?

Phúc Lợi Cơ Bản: Các chế độ, bảo hiểm, nghỉ lễ, ký kết hợp đồng lao động theo quy định hiện hành.

Trợ Cấp: Trợ cấp ăn trưa, di chuyển, và các trợ cấp khác.

Môi Trường Làm Việc: Lương thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến cao, môi trường chuyên nghiệp

Đào Tạo: Cập nhật thông tin và hoàn thiện các kỹ năng với lịch học hàng tuần đa dạng của FinGo.

Chúng tôi là Fingo

(Hình ảnh)

Các vị trí Fingo đang tuyển dụng

Fingo.vn là một trang web so sánh tài chính đang tìm kiếm các chuyên gia tài chính tài năng và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành tài chính và muốn góp phần khác biệt trong việc cung cấp sự so sánh khách quan và công bằng cho người dùng của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ xin việc của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được tìm hiểu về bạn.

Back to top