2 Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB nhanh chóng
Huỳnh Bảo Trâm

2 Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB nhanh chóng

Có 2 cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB mà khách hàng có thể tham khảo để tiến hành sao kê cũng như kiểm tra lịch sử giao dịch của mình. Việc sao kê thường xuyên sẽ giúp khách hàng quản lý chi tiêu và tài khoản ngân hàng tốt hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB chi tiết, cùng Fingo theo dõi nhé!

Các hình thức sao kê tài khoản ngân hàng MSB

Sao kê là hình thức tổng hợp các giao dịch tín dụng chuyển ra và chuyển vào tài khoản được thực hiện bởi chính chủ tài khoản. Ngân hàng MSB khuyến khích khách hàng thường xuyên sao kê tài khoản để quản lí cũng như kiểm soát được các chi tiêu. Có 2 cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB mà khách hàng có thể thực hiện, cụ thể như sau”

  • Sao kê trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh giao dịch ngân hàng MSB và yêu cầu sao kê. Bản sao kê được chứng thực bởi ngân hàng MSB thì mới có giá trị về mặt pháp lý.
  • Sao kê trực tuyến: Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MSB và tự thực hiện sao kê các giao dịch của mình. Hình thức này tiện lợi, nhanh chóng hơn, đặc biệt là khách hàng có thể thực hiện tại nhà.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB qua eBank

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB được thực hiện qua eBank, các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập ebank.msb.com.vn và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Tại màn hình chính, khách hàng chọn tài khoản cần sao kê

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB bước 1
Tại màn hình chính, khách hàng chọn tài khoản cần sao kê

Bước 3: Tại Truy Vấn chọn Tìm kiếm nâng cao ở góc phải.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB bước 2
Tại Truy Vấn chọn Tìm kiếm nâng cao ở góc phải.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc rồi Tìm giao dịch. Thời gian truy vấn tối đa là 90 ngày.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB bước 3
Màn hình sẽ hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc rồi Tìm giao dịch.

Bước 5: Màn hình lịch sử giao dịch sẽ hiện ra, khách hàng kéo xuống dưới và chọn Tải sao kê bằng PDF hoặc Excel. Hoàn tất giao dịch.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB tại ngân hàng

Đến ngân hàng MSB để sao kê thì khách hàng sẽ nhận được bản sao kê có giá trị về mặt pháp lý, chứng thực trong các hồ sơ, thủ tục hành chính. Quy trình thực hiện cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB tại ngân hàng diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khách hàng mang theo giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND/Hộ chiếu đến chi nhánh MSB gần nhất vào giờ hành chính.
  • Bước 2: Khách hàng yêu cầu thực hiện sao kê tài khoản và điền vào mẫu đơn theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
  • Bước 3: Sau khi tiếp nhận thì giao dịch viên sẽ tiến hành in sao kê cho khách hàng, qua đó khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu lại với ngân hàng. Nếu xảy ra vấn đề hãy yêu cầu giao dịch viên kiểm tra và xử lý.

Lời kết

Hy vọng qua những gì Fingo hướng dẫn cách sao kê tài khoản ngân hàng MSB có thể giúp khách hàng thực hiện sao kê một cách thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để cập nhật các thông tin tài chính hữu ích nhé!

Một số thắc mắc

Sao kê tài khoản ngân hàng MSB có mất phí không?

Ngân hàng sẽ thu phí in sao kê tiếng Việt theo yêu cầu là 50.000 VND cho bản đầu tiên và 10.000 VND cho các bản tiếp theo. Đối với hình thức in sao kê trực tuyến thì khách hàng sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Nếu phát hiện trong sao kê có vấn đề phải làm sao?

Nếu phát hiện trong sao kê xuất hiện những giao dịch lạ hoặc có dấu hiệu bị đánh cắp tài khoản, khách hàng cần khóa thẻ ngay lập tức và liên hệ ngay ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời