• Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Hạn mức thẻ tín dụng JACCS là số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu thanh toán bằng thẻ tín dụng JACCS của mình. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, liệu có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS được không? Theo dõi bài viết sau của Fingo để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé.

  Tôi có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS được không?

  Tôi có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS được không?
  Tôi có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS được không?

  Câu trả lời là Có. Khi chi tiêu của bạn trong thẻ tín dụng JACCS của bạn cao hơn hạn mức được cấp, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS của mình. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây.

  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS
  Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS điều cần thiết nếu bạn có chi tiêu ngày càng cao và không muốn chịu thêm mức phí vượt hạn mức. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS như sau:

  • Chi tiêu trên thẻ tín dụng JACCS: Khi bạn thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng JACCS hơn so với lúc trước.
  • Thu nhập hàng tháng cao: Bạn có mức thu nhập hàng tháng cao hơn so với lúc bạn đăng ký sử dụng thẻ tín dụng JACCS.
  • Tài sản cao: Hiện tại, bạn có nhiều tài sản cao và nhiều hơn so với lúc bạn đăng ký sử dụng thẻ tín dụng JACCS như tiền tiết kiệm, bất động sản, bảo hiểm…
  • Lịch sử tín dụng tốt: Lịch sử tín dụng trên CIC của bạn có điểm tốt, không có nợ xấu hay chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khi sử dụng thẻ.
  • Sử dụng thẻ đúng mục đích: Bạn sử dụng thẻ tín dụng JACCS của mình đúng mục đích và không thường xuyên sử dụng thẻ để rút tiền mặt.

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Để thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS, bạn có thể chủ động nâng hạn mức hoặc do công ty tài chính JACCS chủ động thực hiện nâng hạn mức cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS nhanh chóng:

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS tự động

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS tự động
  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS tự động

  Trong lúc sử dụng thẻ tín dụng JACCS, công ty Tài chính JACCS sẽ xem xét và duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng 3 tháng/1 lần. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn sẽ được JACCS gửi thông báo nâng hạn mức thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng qua email mà bạn đã đăng ký trước đó khi mở thẻ tín dụng JACCS.

  Sau khi nhận được thông báo, nếu bạn đồng ý nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS theo hạn mức được đưa ra, bạn cần thực hiện phản hồi lại theo hướng dẫn như trong email thông báo nâng hạn mức của mình. Ngược lại, bạn cũng có thể từ chối việc nâng hạn mức và giữ lại hạn mức cũ theo nhu cầu của bạn, lúc này bạn cũng cần thực hiện phản hồi theo hướng dẫn được đính kèm trong thông báo qua email.

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động

  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động
  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng chủ động

  Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của công ty Tài chính Nhật Bản (JACCS) để yêu cầu thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng cho mình. Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên sẽ xem xét và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS theo nhu cầu bạn đưa ra.

  Lưu ý: Bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của JACCS trước khi đến thực hiện giao dịch nâng hạn mức thẻ tín dụng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đáp ứng các điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS để đem đến nhằm giúp bạn hoàn tất thủ tục nâng hạn mức nhanh chóng.

  Lưu ý giúp nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS dễ dàng

  Để giúp việc nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS của bạn được công ty Tài chính duyệt dễ dàng, bạn cần lưu ý những điều sau đây khi sử dụng thẻ tín dụng JACCS của mình:

  • Sử dụng thẻ tín dụng JACCS đúng mục đích: Bạn không nên thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng JACCS quá nhiều lần. Sử dụng thẻ tín dụng JACCS đúng theo hợp đồng ký kết khi mở thẻ tín dụng.
  • Không nợ xấu: Bạn không nên dính nợ xấu hay chậm thanh toán các dư nợ trên thẻ tín dụng JACCS của mình hoặc tại ngân hàng/công ty Tài chính khác.
  • Thường xuyên sử dụng thẻ: Bạn nên thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng JACCS của mình để chi tiêu thanh toán.
  • Chứng minh tài sản: Bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản hiện tại của mình cao hơn so với lúc mở thẻ tín dụng JACCS như: Hợp đồng lao động, sao kê lương, tiền tiết kiệm, bất động sản…

  Thắc mắc thường gặp khi nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS

  Sau bao lâu có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS?

  Sau khi sử dụng thẻ tín dụng JACCS 6 tháng, bạn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS của mình để chi tiêu cao hơn. Bạn sẽ dễ dàng được duyệt nâng hạn mức tín dụng cao hơn khi đáp ứng đủ các điều kiện về việc nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS.

  Nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS có tốn phí không?

  Hiện nay, khi nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS, bạn hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện.

  Như vậy, bạn có thể chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng JACCS của mình hoặc công ty Tài chính Nhật Bản (JACCS) sẽ tự động nâng hạn mức cho bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Fingo dưới phần bình luận.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận