• Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Jaccs chi tiết


  Thẻ tín dụng Jaccs là một loại thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, cũng có thể đem đến những bất lợi khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng đến chiếc thẻ này nữa. Vậy làm sao để hủy thẻ tín dụng Jaccs nhanh chóng khi hết nhu cầu sử dụng? Xem ngay hướng chi tiết dưới đây!

  Lý do hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Nghe đến cái tên “Jaccs” thì chắc hẳn chiếc thẻ tín dụng này vẫn còn xa lạ với quý khách hàng. Thẻ tín dụng Jaccs là một loại thẻ thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ Visa với tôn chỉ “chi tiêu trước, trả tiền sau”, thời hạn được miễn lãi lên tới 50 ngày. Mặc dù là một trong những loại thẻ được đánh giá tốt nhất trong các loại thẻ tín dụng những thẻ tín dụng Jaccs vẫn mang một số nhược điểm và đó chính là lý do đa phần khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng Jaccs này.

  Những ý sau đây chính là lý do hủy thẻ tín dụng Jaccs:

  • Ít sử dụng: Vì là một cái tên khá xa lạ với thị trường nên sẽ không thể tránh khỏi chỉ số tiêu dùng thấp. Ngoài ra thẻ tín dụng Jaccs còn hạn chế phạm vi sử dụng như nơi hoặc lĩnh vực mà thẻ tín dụng Jaccs có thể sử dụng tới, điều này sẽ làm mất tính linh hoạt và hấp dẫn đối với người tiêu dùng.
  • Chi phí cao: Thẻ tín dụng Jaccs có phi phí sử dụng cao và lãi suất không cạnh tranh lại so với những loại thẻ tín dụng khác.
  • Không muốn dùng nữa: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể khách hàng không muốn dùng thẻ tín dụng Jaccs nữa, song cũng có thể vì những bất tiện đối với thẻ tín dụng Jaccs.
  • Muốn chuyển qua thẻ ngân hàng khác: Ngoài thẻ tín dụng Jaccs, còn có rất nhiều thẻ tín dụng có chi phí sử dụng thấp với những mức lãi suất cực ưu đãi mà hàng ngàn quý khách hàng yêu thích.
  Lý do hủy thẻ tín dụng Jaccs
  Lý do hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Điều kiện hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Tùy theo từng ngân hàng mà sẽ có những điều kiện hủy thẻ tín dụng khác nhau, sau đây là một số điều kiện để hủy thẻ tín dụng Jaccs mà bạn có thể tham khảo qua.

  • Thanh toán hết số dư nợ hiện tại: Đây là điều kiện bắt buộc mà không riêng gì thẻ tín dụng Jaccs. Chi trả hết số tiền mình đã mượn trước đó là điều mà mỗi khách hàng phải làm trước khi có một giao dịch khác hay hủy thẻ tín dụng.
  • Xác nhận hủy thẻ: Khi bạn muốn hủy thẻ, chắc chắn bên phía ngân hàng sẽ giúp bạn xử lý hoặc thực hiện một số thủ tục cần thiết và hãy chắc chắn rằng bạn đã xác nhận hủy thẻ.
  • Xử lý các khoản phí cuối: Có thể trong quá trình hủy thẻ tín dụng Jaccs, bên phía ngân hàng sẽ yêu cầu một số khoản phí nho nhỏ để bạn có thể hiểu thẻ.
  Điều kiện hủy thẻ tín dụng Jaccs
  Điều kiện hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Cách hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Làm sao để huỷ thẻ tín dụng Jaccs nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian công sức? Thực hiện ngay các bước dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ với Jaccs

  Khi bạn có ý định muốn hủy thẻ tín dụng Jaccs, việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với Jaccs để bên ngân hàng biết được nhu cầu của bạn.

  Bạn có thể gọi qua tổng đài với hotline (028) 7108 6999 hoặc có thể đến tận nơi để làm trực tiếp.

  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

  Khi làm bất kỳ điều gì, trước hết bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn để bên phía ngân hàng có thể nắm rõ danh tính người hủy thẻ tín dụng Jaccs.

  • Bước 3: Trả thẻ tín dụng Jaccs

  Có nhiều ngân hàng sẽ không yêu cầu trả lại thẻ tín dụng, nhưng Jaccs lại yêu cầu trả lại thẻ sau khi hoàn tất thủ tục hủy thẻ tín dụng nhằm mục đích sẽ không có những giao dịch không muốn có về sau.

  • Bước 4: Xác nhận hủy thẻ

  Bước cuối cùng chính là xác nhận hủy thẻ với ngân hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn cần kiểm tra lại thông tin và xác nhận rằng mình đã hủy thẻ.

  Lưu ý quan trọng khi hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Khi bạn muốn hủy thẻ tín dụng Jaccs, hãy lưu ý những lưu ý sau để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

  • Liên hệ với ngân hàng càng sớm càng tốt khi có ý định hủy thẻ tín dụng Jaccs. Để tránh kéo dài thời gian cho những giao dịch phát sinh thêm tiền thì bạn hãy liên hệ với Jaccs thật sớm ngay khi có ý định nhé.
  • Kiểm tra thông tin và hợp đồng kỹ càng nhất có thể. Phòng trường hợp sẽ có sai sót hoặc một số lỗi mắc phải trong khi làm thủ tục, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến khách hàng cũng như mất thời gian về sau nhé.
  • Đảm bảo rằng bạn đã hủy thẻ với bên công ty tài chính Jaccs.

  Thắc mắc thường gặp khi hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Thắc mắc thường gặp khi hủy thẻ tín dụng Jaccs
  Thắc mắc thường gặp khi hủy thẻ tín dụng Jaccs

  Hủy thẻ tín dụng Jaccs có mất phí không? 

  Việc phí hủy thẻ tín dụng Jaccs hay bất kỳ thẻ tín dụng nào khác sẽ tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng cung cấp. Để biết thông tin chính xác về phí hủy thẻ tín dụng Jaccs, hãy liên hệ với tổng đài để được giải đáp trước nhé.

  Thời gian xử lý yêu cầu hủy thẻ là bao lâu?

  Thời gian xử lý có thể tùy thuộc vào từng quy trình cụ thể, nhưng thường sẽ mất từ vài ngày đến một tuần để bên ngân hàng có thể hoàn tất thủ tục hủy thẻ của khách hàng.

  Tổng kết

  Khách hàng có thể sẽ mất một ít thời gian để hủy thẻ tín dụng Jaccs nhưng hãy cố gắng chờ đợi để ngân hàng có thể phục vụ khách hàng tốt nhất có thể nhé.

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top