Cách gia hạn thẻ tín dụng Jaccs đơn giản, nhanh chóng

Cách gia hạn thẻ tín dụng Jaccs đơn giản, nhanh chóng

Thẻ tín dụng Jaccs của bạn đã hết hạn? Bạn không biết làm thế nào để tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng Jaccs? Bạn cần một ai đó giải thích và trả lời những câu hỏi trên giúp bạn? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách gia hạn thẻ tín dụng Jaccs đơn giản mà còn nhanh chóng nữa nhé.

Thẻ tín dụng Jaccs có hết hạn không?

Đối với bất kỳ loại thẻ tín dụng nào trên thị trường, khi ngân hàng phát hành ra loại thẻ tín dụng đó, chắc chắn sẽ có ngày sản xuất và đồng thời cũng sẽ có ngày hết hạn, tức ngày mà khách hàng không thể sử dụng thẻ tín dụng Jaccs của mình được nữa.

Với thời hạn sử dụng thẻ là 3 năm kể từ ngày đăng ký xác nhận hoàn tất thủ tục sử dụng thẻ, thì sau thời gian đó, thẻ tín dụng Jaccs sẽ tự động hết hạn. Có nghĩa, sau thời gian là 3 năm sử dụng, thẻ tín dụng Jaccs ấy sẽ không hoạt động nữa.

Thẻ tín dụng Jaccs có hết hạn không?
Gia hạn thẻ tín dụng JACCS

Có gia hạn thẻ tín dụng Jaccs được không?

Câu trả lời là được. Vì khi kết thúc 36 tháng khách hàng được phát hành giao dịch thẻ, ngân hàng sẽ có thể gia hạn thẻ tín dụng Jaccs cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu muốn tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng Jaccs về sau.

Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Jaccs chi tiết

Để gia hạn thẻ tín dụng Jaccs, khách hàng cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ với Jaccs

Việc đầu tiên sau khi bạn có ý định muốn gia hạn thẻ tín dụng Jaccs, hãy liên hệ với Jaccs để Jaccs có thể biết được mong muốn gia hạn lại thẻ của bạn và giúp đỡ được bạn.

Trong trường hợp liên hệ, bạn có thể truy cập vào trang web của Jaccs hoặc gọi đến hotline tổng đài với số điện thoại: (028) 7108 6999.

 • Bước 2: Xác định thời gian gia hạn

Xác định thời gian bạn muốn gia hạn thẻ tín dụng Jaccs. Thông thường, bạn có thể chọn gia hạn theo tháng, theo năm tùy theo ý định muốn gia hạn của bạn là bao lâu.

 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Khi bạn có bất kỳ yêu cầu hay có nhu cầu giúp đỡ nào từ Jaccs, điều bạn buộc phải làm là cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ của mình để Jaccs có thể xác nhận danh tính, đảm bảo rằng không ai giả mạo bạn với mưu đồ xấu.

 • Bước 4: Đọc và hiểu rõ các điều khoản gia hạn

Sau khi bạn liên hệ được với Jaccs, Jaccs sẽ đưa ra những điều khoản gia hạn nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ về gia hạn thẻ tín dụng Jaccs và tránh những sai sót khi khách hàng chưa nắm rõ những quy định của gia hạn.

 • Bước 5: Hoàn thành những bước yêu cầu gia hạn

Khách hàng đã hoàn tất việc xác nhận thông tin gia hạn thì khách hàng sẽ được Jaccs đưa ra những thủ tục cũng như yêu cầu khi gia hạn thẻ tín dụng Jaccs. Việc của khách hàng cần làm là đọc kỹ và hoàn thành nó một cách chính xác nhất.

 • Bước 6: Xác nhận gia hạn

Để giúp khách hàng chắc chắn hơn khi gia hạn thì sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng cần xác nhận những thủ tục đó để Jaccs biết được việc gia hạn của bạn là đảm bảo.

 • Bước 7: Nhận thẻ tín dụng gia hạn

Việc cuối cùng là nhận thẻ tín dụng gia hạn Jaccs và tiếp tục những giao dịch tiếp theo.

Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Jaccs chi tiết
Hướng dẫn gia hạn thẻ tín dụng Jaccs chi tiết

Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Jaccs

Khi bạn đăng ký gia hạn thẻ tín dụng Jaccs, nhằm đảm bảo quá trình gia hạn diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi, quý khách hàng cần lưu ý những lưu ý dưới đây để tránh gây phức tạp về sau:

 • Kiểm tra các điều khoản và điều kiện: Những quy định về các điều khoản chắc chắn sẽ không khó và không quá dài để nhớ, việc khách hàng cần làm là kiểm tra những thông tin về điều khoản để đảm bảo hơn trong quá trình gia hạn của mình.
 • Xác định mục tiêu gia hạn: Gia hạn thẻ tín dụng Jaccs là việc làm sau khi thẻ tín dụng hiện tại của bạn đã hết hạn. Xác định mục tiêu gia hạn cũng là xác định thời gian gia hạn rõ ràng mà bạn muốn hay cần. Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể gia hạn theo tháng hay năm.
 • Chuẩn bị thông tin/tài liệu cần thiết: Tránh xảy ra bất cứ sai sót hay rủi ro nào, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin cá nhân để không phải mắc vào trường hợp quên những thông tin cần thiết.
 • Kiểm tra thông tin trên thẻ: Khi có thẻ tín dụng Jaccs trong tay, bạn cần phải kiểm tra những thông tin xem nó đã cung cấp đúng thông tin hiện tại của bạn chưa. Vì sau khi bạn nhận thẻ và giao dịch thì Jaccs sẽ không chịu trách nhiệm khi có những sai phạm trước đó.
Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Jaccs
Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Jaccs

Thắc mắc thường gặp

Thời gian gia hạn thẻ tín dụng Jaccs là khi nào?

Thời gian gia hạn thẻ tín dụng Jaccs sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp của từng cá nhân một. Thông thường, thời gian xác nhận gia hạn có thể xảy ra những thiếu sót hoặc không chính xác về thời gian.
Chính vì vậy, bạn nên bắt đầu quá trình gia hạn của mình từ vài tuần đến 1 tháng để Jaccs có thể đủ thời gian xử lý yêu cầu của bạn.

Gia hạn thẻ tín dụng Jaccs có tốn phí không?

Trong quá trình gia hạn thẻ tín dụng Jaccs, quý khách hàng sẽ không mất phí. Nhưng khách hàng sẽ phải chi trả phí cho phát hành thẻ, khoảng từ 100.000VNĐ – 300.000VNĐ tùy vào từng chính sách của từng ngân hàng.

Tổng kết

Thẻ tín dụng Jaccs có thể mang đến nhiều lợi ích về dài cho khách hàng. Trường hợp khách hàng muốn gia hạn và tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng Jaccs thì bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách gia hạn thẻ tín dụng. Theo dõi ngay trang web của Jaccs để biết thêm nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi đến từ Jaccs nhé.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận