Vay 1 triệu bằng CMND/CCCD Online, nhận tiền qua thẻ ATM
Lê Văn Thiết

Vay 1 triệu bằng CMND/CCCD Online, nhận tiền qua thẻ ATM

Vay 1 triệu với nhiều bạn đây có thể là một số tiền rất nhỏ, tuy nhiên khi gặp những thời điểm cấp bách thì đây lại là một khoản vay nhanh cứu cánh cho nhiều người khác. Cùng Fingo tìm hiểu thông tin về khoản vay 1 triệu bằng CMND/CCCD nhé!

Điều kiện vay 1 triệu trong ngày

1 triệu đồng mặc dù không phải là một khoản tiền lớn, tuy nhiên trong một vài trường hợp không thể xoay xở kịp thời thì vay nhanh cũng là một giải pháp cứu cánh. Hiện nay có nhiều gói vay tiền với các giá trị và điều kiện nay khác nhau. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản để vay tiền tại các tổ chức vay tiền hiện nay.

vay 1 triệu bằng cmnd

Vay 1 triệu

Vay 1 triệu nhanh online là khoản vay nhỏ và ngắn hạn, vì vậy điều kiện vay cũng hết sức đơn giản và dễ dàng như sau:

  • Bạn đang có nhu cầu vay 1 triệu trong ngày.
  • Độ tuổi của bạn từ 18 đến 60 tuổi.
  • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
  • Có đầy đủ CMND, CCCD và Hộ khẩu còn giá trị.
  • Có sử dụng thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng (dùng để nhận tiền giải ngân qua tài khoản này)

Đặc biệt dịch vụ vay 1 triệu trong ngày còn hỗ trợ được cho các bạn có hồ sơ bị từ chối tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, nợ thẻ tín dụng hay đang vay vốn thế chấp ngân hàng,… tất cả đều được hỗ trợ.

Quy trình đăng ký vay 1 triệu Online như thế nào ?

vay tiền online 1 triệu

Sau kiểm tra và đáp ứng được các điều kiện vay tiền mà tổ chức tài chính bạn muốn đăng ký thì bạn có thế tiến hành đăng ký vay tiền rồi. Thủ tục của quy trình đăng ký vay 1 triệu online rất đơn giản. Để đăng ký vay tiền online bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký mà tổ chức bạn muốn vay.

Bước 2: Lựa chọn gói vay 1 triệu phù hợp.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Đợi điện thoại từ nhân viên hỗ trợ.

Bước 5: Nhận kết quả phê duyệt khoản vay 1 triệu qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Bước 6: Nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi nhận được tiền từ bên cho vay, bạn cần sử dụng khoản vay đúng mục đích và trả lãi đúng thời gian quy định của công ty. Nếu bạn không trả lãi đúng hạn quy định thì sẽ bị coi là nợ xấu, ảnh hưởng đến hoạt động vay vốn sau này.

Vay 1 triệu online thì chi trả như thế nào?

Đây là hình thức vay tiền được khách hàng đánh giá cao bởi tính tiện lợi nhanh chóng cả hình thức vay và trả. Đăng ký vay tiền tại Fingo không chỉ thủ tục đơn giản mà người vay còn được hỗ trợ trả nợ bằng nhiều cách khác nhau. Hiện tại, người vay có thể thanh toán khoản vay 1 triệu nhanh trong ngày theo các hình thức như sau:

  • Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc (Viettel Post, VNPost…).
  • Thanh toán tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng hợp tác.
  • Thanh toán qua ví điện tử Ebay, Payoo, MOMO, Zalopay…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký vay tiền nhanh tại Fingo nhé! Không chỉ thủ tục đầu vào vay vốn được xử lý nhanh chóng mà hình thức thanh toán trả nợ cũng được hỗ trợ cách tiện lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đăng ký vay tiền tại Fingo, người vay có thể nhận được nhiều chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký vay 1 triệu trong ngày cần những gì?

Thời gian vay tiền nhanh chóng vậy nên hồ sơ để đăng ký vay 1 triệu online cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như sau:

  • CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực.
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Sim điện thoại sử dụng phải được đăng ký.
  • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú còn hiệu lực.
  • Ảnh chụp trên điện thoại rõ ràng, đủ ánh sáng.
  • Nếu có thể chứng minh nguồn thu nhập thì tỉ lệ chấp nhận đơn sẽ cao hơn.

Tùy vào đơn vị cho vay mà hò sơ vay tiền có thể sẽ có những thay đối khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các đơn vị cho vay đều yêu cầu các loại giấy tờ như trên. Bạn hãy yên tâm vì nếu cần bổ sung gì thì đơn vị đó sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Mức lãi suất cho khoản vay 1 triệu

Hiện tại, các tổ chức tài chính cho vay với các lãi suất khác nhau cho từng loại khoản vay. Tỷ lệ lãi suất cho vay cạnh tranh cũng là điều quan trọng thu hút khách hàng hợp tác với tổ chức tài chính đó.

mức lãi suất vay 1 triệu

Lãi suất cho sản phẩm vay 1 triệu online nhanh trong ngày được quy định vào từng thời điểm và tùy vào thời gian trả góp khoản vay. Sau khi bạn đăng ký khoản vay trên hệ thống, ngân hàng hoặc đơn vị tài chính sẽ căn cứ vào các thông tin bạn cung cấp mà đưa ra mức lãi suất hợp lý.

Trường hợp bạn nhận thấy mức lãi suất cao hơn bạn mong đợi thì có thể trao đổi lại bằng điện thoại, tin nhắn với nhân viên tư vấn, hoặc bạn có thể từ chối khoản vay trước khi ký vào hợp đồng.

Chúng tôi biết gói vay 1 triệu nhận trong ngày đang là mong muốn hàng đầu của bạn ngay lúc này. Chính vì vậy mà, Fingo sẽ là lựa chọn uy tín, nhanh chóng nhất để hỗ trợ bạn, đừng ngại ngần liên hệ để được tư vấn về khoản vay 1 triệu ngay trong ngày nhé!

Trên đây là những thông tin về khoản vay 1 triệu online mà Fingo chia sẻ với bạn. Hi cọng những thông tin mà Fingo chia sẻ mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ tư vấn về tài chính đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Fingo sẽ cố gắng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất cho bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay 1 triệu online trong ngày

Vay tiền online tuy không còn xa lạ với chúng ta ngày nay nhưng khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc. Dưới đây là một vài thắc mắc khách hàng thường gặp phải khi vay tiền online trên các tổ chức tài chính.

Có nên vay 1 triệu nhanh trong ngày không?

Nếu trong trường hợp bạn đang cần gấp 1 triệu đồng mà không thể xoay sở được thì lựa chọn hình thức vay tiền nhanh trên dịch vụ của Fingo cũng là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày bạn có thể tham khảo.

Thời gian nhận được tiền vay 1 triệu trong ngày

Hiện nay hầu hết tất cả các khoản vay online đều được giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất hồ sơ. Thông thường nếu không có vấn đề về hồ sơ, sau khi được chấp nhận thì tiền sẽ được chuyển ngay đến tài khoản của người vay. Tuy nhiên, nếu hồ sơ vay vốn không được chấp nhận thì bạn sẽ được hướng dẫn để bổ sung thông tin.

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Hiện nay các chiêu trò lừa đảo qua internet rất nhiều nên gây ra những lo lắng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ online đặc biệt là lĩnh vực tài chính. Vậy nên, để tránh những vấn đề như vậy, khi tiến hành vay bạn cần tìm hiểu rõ các tổ chức tài chính có uy tín cao để thực hiện giao dịch.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào cần tư vấn về tài chính, hãy liên hệ Fingo ngay nhé! Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình cùng bạn giải quyết khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan