• Cách đăng ký Internet Banking GPBank chi tiết

  Cách đăng ký Internet Banking GPBank chi tiết

  Internet Banking GPBank là dịch vụ trực tuyến của ngân hàng cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Đồng thời, nhờ có dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện mở thẻ, chuyển khoản, nạp tiền… online mà không cần phải đến ngân hàng hay hệ thống cây ATM. Vậy làm sao để đăng ký Internet Banking GPBank nhanh chóng thuận lợi. Tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay của Fingo nhé!

  Các tiện ích của Internet Banking GPBank

  Sử dụng Internet Banking GPBank hay của bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng đều sẽ nhận thấy những sự tiện ích vượt trội.

  • Tiện lợi, linh hoạt: Internet Banking GPBank giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 với chiếc điện thoại chỉ cần kết nối với internet. Không cần phải đến tận quầy giao dịch hay cây ATM như trước đây nữa.
  • Giao diện ấn tượng và dễ sử dụng: Giao diện thiết kế đơn giản, các mục được bày trí dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện truy cập ứng dụng và thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước… một cách nhanh chóng
  • Đa dạng các loại giao dịch: Internet Banking GPBank cung cấp nhiều loại giao dịch đa dạng như chuyển khoản nội địa, ngoài ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm, đóng thuế…
  • Miễn phí thực hiện nhiều giao dịch: Hiện nay, ngân hàng GPBank đưa ra nhiều chính sách miễn phí một số giao dịch nhất định cho khách hàng như chuyển khoản cùng hệ thống, kiểm tra số dư, tra cứu lịch sử… Nhờ vậy, mà bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ khi sử dụng dịch vụ internet.
  • Thủ tục đăng ký khá đơn giản: Ngân hàng hỗ trợ đăng ký Internet Banking GPBank tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên thì sẽ được hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất.
  Lợi ích dành cho khách hàng đăng ký Internet Banking GPBank
  Lợi ích dành cho khách hàng đăng ký Internet Banking GPBank

  Điều kiện để đăng ký Internet Banking GPBank

  Để thực hiện đăng ký Internet Banking GPBank, bạn cần đáp ứng một số những điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng đã có thẻ ngân hàng tại ngân hàng GPBank và chưa kích hoạt.
  • Điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký Internet Banking
  • Photo CMND/CCCD/Hộ chiếu đang có thời gian sử dụng đồng thời xuất trình bản gốc.

  Cách đăng ký Internet Banking GPBank

  Đối với cách đăng ký Internet Banking GPBank này, khách hàng trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking GPBank tại quầy giao dịch:

  • Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng PGBank gần địa điểm bạn sinh sống.
  • Bước 2: Trình bày giấy tờ cần thiết như chứng minh thư/thẻ căn cước công dân cho giao dịch viên ngân hàng và đăng ký sử dụng Internet Banking.
  • Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành cung cấp giấy đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.
  • Bước 4: Hoàn thiện thông tin đăng ký trên giấy đăng ký sử dụng dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác nhất.
  • Bước 5: Nộp giấy đăng ký để giao dịch viên ngân hàng kiểm tra và đối chiếu.
  • Bước 6: Giao dịch viên ngân hàng sẽ cung cấp thông tin đăng nhập cho bạn, bao gồm: tên tài khoản, mật khẩu. Giúp bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đăng ký Internet Banking GPBank tại quầy giao dịch
  Đăng ký Internet Banking GPBank tại quầy giao dịch

  Những lưu ý khi đăng ký Internet Banking GPBank

  Khi thực hiện đăng ký Internet Banking GPBank có một số những điều chúng tôi muốn bạn lưu ý như sau:

  • Đọc kỹ những điều khoản liên quan đến việc đăng ký Internet Banking GPBank mà ngân hàng đã cung cấp trên website hoặc đăng tải trên các kênh truyền thông chính thống. Để nắm rõ được quy trình đăng ký cũng như cách sử dụng an toàn .
  • Không chia sẻ thông tin đăng ký internet banking như tên tài khoản, mật khẩu, mã OTP… cho bất kỳ ai để tránh việc bị lấy cắp thông tin hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Đặt lại mật khẩu ngay sau khi đã thực hiện đăng ký thành công, mật khẩu phải đảm bảo có tính bảo mật cao và dễ ghi nhớ cho lần đăng nhập tiếp theo.
  • Không ấn vào các đường link lạ được gửi đến qua tin nhắn vì hiện nay có rất nhiều hình thức mạo danh ngân hàng để gửi link để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
  • Lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp, ngân hàng hiện chỉ cung cấp phương thức đăng ký tại các quầy giao dịch ngân hàng. Nếu có ai gọi điện hay yêu cầu bạn đăng ký qua loại hình thức khác thì hãy cẩn thận đề phòng tránh bị lừa.
  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ thông tin liên quan để quá trình đăng ký tài khoản được hoàn thành nhanh chóng.
  • Khi thấy có sự cố xảy ra hãy liên hệ đến ngay với tổng đài ngân hàng GPBank qua số 1800 5858 66 để được hỗ trợ xử lý kịp thời.
  • Việc đăng ký internet banking GPBank hoàn toàn không mất phí. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu về khoản phí duy trì dịch vụ trước khi đăng ký.
  Lưu ý khách hàng cần biết khi sử dụng Internet Banking GPBank
  Lưu ý khách hàng cần biết khi sử dụng Internet Banking GPBank

  Một số thắc mắc thường gặp

  Đăng ký Internet Banking GPBank có mất phí không?

  Hiện nay, việc đăng ký Internet Banking GPBank hoàn toàn miễn phí. Còn đối với thiết bị Token Key thanh toán, bạn chỉ cần thực hiện thanh toán một lần là 250.000 VNĐ và phí duy trì hàng năm là 80.000 VNĐ cho loại gói giao dịch tài chính.

  Đăng ký Internet Banking GPBank trực tuyến được không?

  Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến tại các ngân hàng có hỗ trợ đăng ký online. Còn hiện tại thì ngân hàng GPBank không hỗ trợ tính năng đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến. Vì vậy, khách hàng cần phải tham khảo trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ.

  Gặp khó khăn khi đăng ký Internet Banking GPBank phải làm sao?

  Nếu trong quá trình đăng ký Internet Banking GPBank gặp khó khăn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài GPBank để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp đầy đủ. Số tổng đài GPBank 1800 5858 66 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  Bài viết trên, Fingo đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Internet Banking GPBank tại ngân hàng. Hy vọng bài viết trên có thể giúp biết được cách đăng ký nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, đừng quên ấn theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về tài chính nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Bài viết liên quan

  Back to top