Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Khuyên dùng

Vay tiền Online Cashwagon

Khoản vay

10 triệu

Độ tuổi

22 - 60

 • 0% lãi suất
 • Miễn phí 10 ngày cho khách hàng lần đầu đăng ký vay
Khuyên dùng

Vay tiền online SenMo

Khoản vay

1 - 10 triệu

Độ tuổi

20 - 60

Lợi thế và tính năng cạnh tranh:

 • Quy trình đơn giản để gia hạn khoản vay;
 • Khả năng kéo dài thời gian hoàn trả nợ; 
 • Thời gian xác nhận khoảng vay ngắn trong vòng 6 phút;
 • Số tiền vay lên đến 10 Triệu VND;
 • Lãi suất hấp dẫn 1,85%.

Vay tiền Online Cash24

Khoản vay

1 - 15triệu

Độ tuổi

20 – 59

Vay tiền Online Robocash

Khoản vay

1-10 Triệu

Độ tuổi

22 - 60

Khách hàng bấm gửi thông tin đăng ký vay, và nhận kết quả báo vay thành công ngay lập tức (trừ các trường hợp như ghi chú ở phần Lưu ý)

Vay tiền online OneClickMoney

Khoản vay

10 triệu

Độ tuổi

22 - 55

Tại sao khách hàng chọn Dịch vụ OneClickMoney?

Chỉ cần 05 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề ngay tức thì.
Trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày và bạn sẽ không bị tính lãi

Vay tiền online MoneyCat

Khoản vay

500k - 10Tr

Độ tuổi

22 - 60

Ai có thể vay tiền tại MoneyCat?

 • Tuổi: 22 - 60 Tuổi
 • Khu vực: Toàn quốc

Vay tiền online Tamo

Khoản vay

3 - 15tr

Độ tuổi

20 - 60

 • Khoản vay đầu tới 3 tr, giảm 25% lãi phí cho khoản vay đầu
 • Khoản vay tiếp theo lên tới 15 tr

Vay tiền online Uvay

Khoản vay

10 triệu

Độ tuổi

18 - 60

vay tiền nhanh Uvay

Vay tiền online, vay tiền trực tuyến là gì?

Vay tiền trực tuyến hay còn gọi là vay tiền online là một hình thức vay tiền tín chấp thông qua giao dịch chủ yếu trên nền tảng trực tuyến internet, khi đó người có nhu cầu vay tiền không cần bất kỳ loại tài sản đảm bảo hay thế chấp nào, và đơn vị cho vay thì chỉ cần dựa vào uy tín của người đi vay về các thông tin cá nhân, thu nhập và khả năng trả nợ, CIC để cho vay.

Vay tiền online thực tế đã được chứng minh là một hình thức cấp vốn khá đơn giản và tiện lợi nhưng trước khi sử dụng loại hình vay tiền này các bạn nên cân nhắc thật kỹ càng về những lợi ích và các tác hại của nó vì nếu như bạn không cẩn thận trong việc cân đối tài chính thì bạn sẽ bị gánh nặng về việc đi vay nợ và trả nợ.

Vay tiền online Fingo

Ưu điểm và lợi ích khi vay tiền online

 • Tiết kiệm phần lớn thời gian: Mọi thủ tục vay tiền online đều thực hiện thông qua internet, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối mạng là có thể vay được.
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản: thông thường để vay tiền Online, bạn chỉ cần có 3 loại giấy tờ cơ bản đó là CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu và một tấm ảnh chụp selfie của bạn là được.
 • Thời gian duyệt tốc độ trong ngày: Điểm đặc biệt của hình thức vay tiền online đó là thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, thông thường bạn sẽ biết ngay kết quả trong ngày.
 • Không cần gặp mặt: Mọi quy trình và thủ tục đều được thực hiện Online, bạn không cần đi đâu và không cần gặp ai, chỉ cần một chiếc Smartphone là đủ.
 • Khu vực hỗ trợ rộng lớn: Nếu như vay tiền theo hình thức truyền thống hay nói cách khác là vay tiền tại các ngân hàng, thì bạn chỉ có thể thực hiện việc đăng ký ở những nơi có trụ sở của ngân hàng. Ngược lại vay tiền online bạn có thể thực hiện việc đăng ký vay ở bất kỳ nơi nào, miễn sao bạn có kết nối internet là được.
 • Không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào: Bạn không có xe, bạn không có nhà, bạn không có gì đáng giá để thế chấp? không sao, với hình thức này bạn chỉ cần có CMND/CCCD là quá đủ. Thật đơn giản phải không nào.

Mặc dù gói vay online này thật sự có nhiều lợi ích nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ càng cả mặt trái, góc tối của việc vay tiền online để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân nhé.

Nhược điểm của hình thức vay tiền online

Mặc dù vay tiền online có nhiều ưu điểm và lợi ích như vậy, nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm và bất lợi mà người đi vay nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng:

 • Lãi suất vay tiền mặt online cao: vì đây là hình thức vay tiền online, không cần gặp mặt, vì vậy rủi ro về phía người cho vay rất cao, do đó mức lãi suất cũng cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền khác.
 • Có phí phạt trả chậm và phạt trễ hạn: Nếu như bạn đang có một khoản vay, vì một lý do nào đó không thể trả lãi đúng thời hạn thì mức phí phạt cũng tương đối cao, vì vậy bạn nên cân nhắc.

Các đơn vị đang cho vay tiền online hiện nay

 • Vay tiền online tại ngân hàng Việt Nam và nước ngoài

Hiện nay một số ngân hàng trong nước và nước ngoài đã bắt đầu để ý nhiều hơn đến loại hình vay này, bởi đây là xu thế tất yếu của thời đại, khi mà mọi sản phẩm, dịch vụ hiện nay đều đã được online hoá như grab, uber....

Một trong những ngân hàng đang hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng được kể đến đó là VPbank, bạn có thể tham khảo nhé.

 • Vay Online tại các tổ chức tài chính tư nhân khác

Với những chính sách mở cửa của ngân hàng, hiện nay nhiều đơn vị tài chính tư nhân trong nước và nước ngoài đã bắt đầu triển khai các hình thức hỗ trợ vay. Đặc biệt là các khoản vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền nóng online...

Các tổ chức tài chính cho vay online tại Việt Nam được kể tên như: Doctor Đồng, Cashwagon, ATM Online, Robocash, Scash, Tamo, Uvay, idong, Linkbank...

Có nên  đăng ký vay tiền online hay không?

Các hình thức vay tiền trên thị trường hiện nay đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, vì vậy tuỳ thuộc vào từng nhu cầu, từng thời điểm và đối tượng khách nhau để đưa ra quyết định vay hay không vay.

Vậy, dựa vào những thông tin ở trên, chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi, nên hay không nên vay tiền online nhé. Cụ thể:

 • Nếu bạn có tài sản đảm bảo hoặc có thể chứng minh được mức thu nhập hợp lý thì nên đăng ký các khoản vay ở ngân hàng
 • Nếu như bạn đang cần tiền gấp, tiền nóng mà hoàn toàn không có tài sản thế chấp, không thể chứng minh được thu nhập mà chỉ có mỗi giấy CMND, thì vay tiền online là giải pháp hợp lý nhất.

Quy trình đăng ký vay tiền online

Thông thường quy trình vay tiền online sẽ được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng online, không gặp mặt và cũng không cần công chứng bất kỳ loại giấy tờ nào

Quy trình đăng ký vay tiền online tại Fingo

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đăng ký online

Đầu tiên khách hàng cần truy cập vào hệ thống vay tiền online Fingo. Khách hàng lựa chọn gói vay và đơn vị cho vay phù hợp, sau đó  nhật đầy đủ các thông tin cá nhân của mình lên app vay tiền hoặc website của đơn vị cho vay.

 • Bước 2: Thẩm định sơ bộ hồ sơ

Thẩm định là bước quan trọng nhất của toàn bộ quy trình đăng ký vay tiền online, dựa vào bước này đơn vị cho vay sẽ đưa ra các quyết định phê duyệt khoản vay cũng như hạn mức cho vay tiền online.

 • Bước 3: Phân tích tín dụng cá nhân

Phân tích tín dụng cá nhân nhằm giúp đơn vị cho vay xác định được các thông tin liên quan đến tài chính của người đi vay, dựa vào các thông tin này mà đơn vị cho vay có thể hạn chế được các rủi ro cũng như khả năng thu hồi vốn.

 • Bước 4: Xét duyệt cho vay

Dựa vào 3 bước ở trên, hệ thống sẽ tự động phân tích và đánh giá yêu cầu vay tiền online của bạn, và đưa ra quyết định xét duyệt, khoản vay có thể cao hơn hoặc thấp hơn yêu cầu ban đầu của bạn.

 • Bước 5: Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Khi bạn được xét duyệt khoản vay, hệ thống sẽ tự động chuyển khoản tiền qua tài khoản ngân hàng đứng tên bạn trong thời gian 30 phút. Lưu ý tài khoản nhận tiền bắt buộc phải đứng tên người đi vay, vì vậy bạn nên chuẩn bị một tài khoản ngân hàng trước khi đăng ký vay tiền online nhé.

Qua những thông tin mà Fingo nêu trên chúng ta có thể thấy, hình thức vay tiền online là một trong những giải pháp tài chính thông minh được đa số mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Giúp cho nhiều khách hàng giải quyết được những vướng mắc về tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Top