• Liệu những đồn thổi về VAYVND lừa đảo có đúng không?

  Liệu những đồn thổi về VAYVND lừa đảo có đúng không?

  Tình trạng lừa đảo khi vay tiền online xuất hiện vô cùng nhiều trong thời gian gần đây. Là một đơn vị hỗ trợ vay online, VayVND cũng không tránh khỏi bị nghi ngờ lừa đảo. Vậy thực hư là như thế nào? Có đúng là VayVND lừa đảo khách hàng không? Hãy cùng Fingo tìm hiểu ngay trong hôm nay.

  Giới thiệu về VayVND 

  VayVND là một nền tảng tài chính cung cấp các gói vay linh hoạt và tiện lợi dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Với VayVND, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay từ 500K đến 10 triệu VNĐ mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể vay nhanh chóng. 

  Với giao diện đơn giản, thân thiện, bạn có thể dễ dàng vay tiền chỉ trong ít phút để giải quyết mọi vấn đề tài chính đang gặp phải. Thời gian duyệt vay nhanh. Sau khi được duyệt vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản của bạn chỉ trong ít phút. 

  VayVND không phải là đơn vị cho vay mà chỉ là kênh trung gian kết nối người đi vay với các tổ chức vay an toàn. Trong quá trình hỗ trợ vay, VayVND luôn cố gắng cải thiện chính sách vay để bạn có thể dễ dàng tìm được gói vay tốt nhất dành cho mình. 

  Giới thiệu về VayVND 
  Giới thiệu về VayVND 

  VayVND có uy tín không? 

  Khi đến với bất kỳ đơn vị cho vay online nào thì điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng quan tâm đó là độ uy tín của đơn vị đó. Vậy, VayVND có phải đơn vị uy tín để có thể tin cậy? 

  Theo nhiều nguồn thông tin thu được hiện nay thì VayVND là một trong những đơn vị vay tài chính uy tín. Có rất nhiều lý do để đưa ra kết luận này. Cụ thể: 

  • Đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng tại tầng 12 tòa nhà Anh Minh, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Gạo, Quận 1, TP.HCM. 
  • Có giấy phép kinh doanh do Bộ Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp vào ngày 7/6/2019. 
  • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315725722. 
  • Thông minh minh bạch, mọi thủ tục vay, điều kiện và điều khoản vay đều rõ ràng và được công bố với khách hàng trước khi vay. Người đi vay sẽ có thông tin về lãi suất, khoản vay và phí thanh toán… trước khi đặt bút ký hợp đồng vay.

  Theo những minh chứng trên có thể thấy VayVND là một đơn vị uy tín mà bạn có thể an tâm tin cậy. 

  VayVND lừa đảo hay không? 

  VayVND lừa đảo không? 
  VayVND lừa đảo không? 

  VayVND là đơn vị có thể hỗ trợ các đối tượng khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống nhanh chóng bằng việc cung cấp các gói vay an toàn và linh hoạt. Tuy nhiên, do tình trạng lừa đảo vay online ngày càng nhiều khiến không ít người lo lắng liệu VayVND có phải đơn vị lừa đảo không?

  Theo các minh chứng thể hiện sự uy tín của VayVND ở mục trên có thể nhận thấy rằng VayVND lừa đảo là thông tin hoàn toàn sai lệch. Những thông tin VayVND lừa đảo xuất hiện trên các trang thông tin hiện nay đều xuất phát từ 2 trường hợp:

  • Các đối tượng xấu mạo danh công ty để lừa đảo. 
  • Các đối thủ cạnh tranh tung tin giả để làm giảm uy tín của đơn vị trên thị trường. 

  Vì vậy, bạn có thể an tâm khi đến với VayVND. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi vay tiền online trên VayVND, bạn tốt nhất nên tìm hiểu về đơn vị và nắm rõ các lưu ý giúp bạn đánh giá độ tin cậy của công ty trước khi đăng ký vay. 

  Một số kiểu mạo danh VayVND lừa đảo  

  Để có thể tránh khỏi các trường hợp bị lừa đảo khi vay tiền qua VayVND, bạn nên biết một số kiểu mạo danh VayVND lừa đảo phổ biến sau đây: 

  • Trang web lừa đảo: Các đối tượng xấu sẽ tạo ra các trang website có giao diện giống với VayVND để lừa đảo người dùng nhập thông tin cá nhân và tài khoản để đánh cắp. 
  • Nhắn tin lừa đảo: Các kẻ lừa đảo sẽ gửi tin nhắn văn bản giả mạo VND để yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân hoặc thực hiện các thao tác không an toàn. 
  • Gửi email lừa đảo: Bạn sẽ nhận được các email giả mạo VayVND yêu cầu bạn bấm vào đường link liên kết để đánh cắp tài khoản.  
  • Cuộc gọi lừa đảo: Kẻ lừa đảo sẽ giả danh nhân viên của VayVND để liên hệ đến bạn và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân hoặc thực hiện các giao dịch không an toàn. 
  • Quảng cáo giả mạo trên xã hội hoặc website: Các kẻ lừa đảo sẽ tạo ra các quảng cáo giả mạo hứa hẹn sẽ cung cấp cho mọi người những gói vay tiền với nguồn lợi lớn để người đi vay có thể dễ dàng “sập bẫy”.  

  Hiện nay, có rất nhiều chiêu thức để kẻ xấu mạo danh VayVND lừa đảo khách hàng. Do đó, để tránh trường hợp này, bạn cần kiểm tra thông tin đơn vị một cách cẩn thận trước khi vay. Ngoài ra, bạn chế chia sẻ thông tin cá nhân, truy cập đường link lạ và không thực hiện bất kỳ giao dịch không an toàn nào. Nếu nhận thấy hành động lừa đảo, hãy báo ngay với VayVND hoặc các cơ quan chức năng để được giải quyết. 

  Một số kiểu mạo danh VayVND lừa đảo  
  Một số kiểu mạo danh VayVND lừa đảo  

  Lưu ý giúp tránh bị lừa đảo bởi đối tượng giả mạo VayVND 

  Một số lưu ý mà bạn cần nắm để có thể tránh bị lừa đảo bởi các đối tượng giả mạo VayVND hiện nay: 

  • Quan sát và tìm hiểu các hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay và tăng cường cảnh giác với các cuộc gọi, tin nhắn, email hay các đường link lạ. 
  • Trước khi đưa thông tin vay hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào, bạn nên kiểm tra độ uy tín của đơn vị vay, đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với đúng người. 
  • Nên sử dụng các phương thức thanh toán an toàn có các lớp bảo mật. Hạn chế việc truy cập các đường link lạ hay sử dụng các phương thức thanh toán không xác thực. 
  • Báo cáo ngay cho VayVND hoặc cơ quan chức năng liên quan nếu nhận thấy dấu hiệu nghi ngờ lừa đảo để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. 
  Lưu ý giúp tránh bị lừa đảo bởi đối tượng giả mạo VayVND 
  Lưu ý giúp tránh bị lừa đảo bởi đối tượng giả mạo VayVND 

  VayVND lừa đảo là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, đây cũng là đơn vị cho vay thường bị kẻ xấu giả mạo để lừa đảo. Do đó, trước khi ký hợp đồng vay vốn tại đơn vị, người đi vay nên xem xét thật cẩn thận để tránh gặp rủi ro không mong muốn. Nếu cần hỗ trợ, đừng quên liên hệ đến tổng đài VayVND, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cố gắng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận