Thực hư tin đồn VayVND bị bắt như thế nào? 

Thực hư tin đồn VayVND bị bắt như thế nào? 

VayVND là một trong những nền tảng cung cấp các gói vay linh hoạt và tiện lợi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay, tin đồn VayVND bị bắt xuất hiện ngày càng nhiều trên trang website và mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Vậy thực hư là như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm lời giải đáp ngay trong bài viết hôm nay. 

Tổng quan về VayVND

VayVND là ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến chuyên nghiệp cung cấp đến người đi vay những gói vay chất lượng với thủ tục đơn giản. Chỉ cần đến với VayVND, bạn sẽ có cơ hội sở hữu gói vay từ 500K lên đến 10 triệu VNĐ chỉ với CMND. Lãi suất hấp dẫn, thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng. 

VayVND không hoạt động như người vay hay đối tác cho vay. Đơn vị chỉ là kênh cầu nối sử dụng công nghệ hiện đại để giúp người đi vay có thể kết nối với các đối tác cho vay uy tín. Với sự minh bạch rõ ràng trong quy trình hỗ trợ vay, VayVND đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn tài chính trước mắt để đạt được cuộc sống tốt đẹp.  

Tổng quan về VayVND
Tổng quan về VayVND

VayVND có phải tín dụng đen không? Có vi phạm pháp luật không? 

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều tin đồn VayVND bị bắt vì dính líu tới tín dụng đen. Cụ thể như: 

  • Một số người tố cáo VayVND thực hiện đòi nợ bằng những biện pháp đáng sợ và khủng bố đòi nợ với mức lãi “cắt cổ”. 
  • Người đi vay bị đe dọa tung ảnh nóng, bôi nhọ danh dự và hăm dọa người thân của người đi vay. Ngoài ra, họ bị bắt phải trả lãi suất cao, vượt qua mức vay ban đầu. 
  • Một số nạn nhân còn cho biết họ đã phải vay nóng hoặc bán nhà để trả nợ khiến gia đình rơi vào cảnh điêu đứng.

Chính vì những thông tin này đã khiến rất nhiều người hoang mang và nghi ngại khi vay tiền tại đơn vị. Vậy, sự thật có phải vậy không? 

Hiện tại, chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào liên quan đến việc VayVND là tổ chức tín dụng đen. Hơn nữa, tin đồn trên các trang mạng xã hội vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng nên không thể xem là tin chính xác. 

Ngoài ra, khi vay tiền tại VayVND, bạn có thể thấy đơn vị luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Mọi thông tin về gói vay (lãi suất, phí, hạn mức…) luôn được chia sẻ đầy đủ cho bạn trước khi vay vốn. Mức lãi suất vay luôn ở dưới 20%/năm theo quy định của pháp luật. 

Bởi vì không có thông tin chính xác về việc  VayVND liên quan đến tín dụng đen và vi phạm pháp luật. Do đó, không thể kết luận rằng đây là một tổ chức tài chính nguy hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi vay vốn, bạn nên đọc kỹ thông tin, điều kiện, điều khoản vay tại đơn vị trước khi ký vay.

VayVND có phải tín dụng đen không?
VayVND có phải tín dụng đen không?

Tin đồn VayVND bị bắt có thật không?

Hiện nay trên thị trường có không ít tin đồn VayVND bị bắt. Liệu đây có phải là sự thật không? Hãy tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây. 

Tin đồn VayVND bị bắt là hoàn toàn không có thật. Hiện tại đơn vị vẫn đang hoạt động bình thường dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Để xác minh thông tin này, bạn có thể kiểm tra trên các nguồn thông tin chính thống của nhà nước. Tuyệt đối không nên tin vào lời đồn đại để bị mất quyền lợi ngoài ý muốn. 

Tuy nhiên, đọc đến đây, chắc chắn sẽ có nhiều người phân vân nguồn gốc tin đồn VayVND đến từ đâu? Nếu là đơn vị tài chính uy tín thì thông tin VayVND bị bắt từ đâu mà có? 

Thật ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tin đồn VayVND bị bắt, cụ thể: 

  • Bị đối thủ cạnh tranh tung tin giả để làm giảm sự uy tín của VayVND trên thị trường. 
  • Người đi vay không nắm rõ thông tin gói vay, điều kiện, điều khoản vay vốn trước khi ký hợp đồng dẫn đến phải trả thêm mức phí và lãi ngoài ý muốn.  

Có thể kết luận rằng VayVND bị bắt là tin đồn sai lệch. Tuy nhiên, để đảm bảo an, bạn nên tìm hiểu thông tin một cách thông tin cẩn thận trước khi ký hợp đồng vay. 

Tin đồn VayVND bị công an bắt có thật không?
Tin đồn VayVND bị công an bắt có thật không?

Trên đây là lời giải đáp rõ ràng cho tin đồn VayVND bị bắt, hy vọng bạn sẽ nắm rõ để có thể đưa ra quyết định vay vốn đúng đắn nhất cho bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ đến tổng đài VayVND hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng. 

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận