Vay 5 triệu online trong ngày chỉ cần CCCD uy tín
Lê Văn Thiết

Vay 5 triệu online trong ngày chỉ cần CCCD uy tín

Vay 5 triệu online? Bạn đã biết vay online thông qua điện thoại chưa? Nếu chưa hãy cùng Fingo tìm hiểu  thông qua bài viết dưới đây nhé!

Để có thể hỗ trợ và giải quyết được tình trạng “viêm màng túi” hiện tại mà bạn đang mắc phải. Fingo đã tìm tòi và so sánh các đơn vị cho vay 5 triệu, với rất nhiều ưu đãi kèm theo dành cho quý khách hàng, xin được chia sẻ đến bạn để tham khảo.

Vay 5 triệu bằng CMND là gì?

Vay nóng là hình thức vay không cần thế chấp hoặc chứng minh bất cứ tài sản nào. Bạn cũng không cần người thứ ba bảo lãnh hoặc chứng minh khả năng trả nợ của bản thân. Các đơn vị cho vay sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ dựa trên độ uy tín của bạn và khả năng trả nợ của từng đối tượng khách hàng.

Với hình thức vay 5.000.000 VNĐ thì bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay online và vay trực tiếp tại các đơn vị vay. Tại Việt Nam bạn có thể lựa chọn hình thức vay theo các tổ chức vay tín dụng:

 • Bạn có thể vay online từ ngân hàng, đây là có tổ chức tài chính vay uy tín.
 • Bạn có thể từ các tổ chức tin tín dụng không truyền thống.

Gói vay 5 triệu online không thế chấp

Hình thức vay 5 triệu rất đơn giản chỉ cần bạn có giấy CMND/CCCD hoặc hộ khẩu.

Điều kiện gói vay này rất đơn giản, được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.

Hợp đồng vay 5 triệu được minh bạch tất cả các thông tin về lãi suất, chi phí khác…, lãi suất thì cực kỳ cạnh tranh.

Các mức vay đa dạng bạn có thể tiếp tục vay với các số tiền lớn hơn nếu thời gian hoàn trả đúng hạn.

Hồ sơ vay đơn giản không cần gặp trực tiếp chỉ cần làm các thủ tục qua online.

Gói vay 5 triệu online không cần thế chấp

Những ai được hỗ trợ vay nóng 5 triệu?

Để nhận được khoản vay 5 triệu online, bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây như sau:

 • Công dân Việt Nam.
 • Còn khả năng làm việc và trả nợ, không vi phạm pháp luật.
 • Cần có tài khoản ngân hàng.
 • Tuổi từ 20 – 60 tuổi, cả nam và nữ đều vay được.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, trường hợp mất có thể sử dụng Passport.

Trên là những điều kiện cơ bản, trường hợp bạn mong muốn nhận được lãi suất thấp hơn thì phải thuộc các đối tượng bên dưới

 • Đang kinh doanh hoặc có địa điểm kinh doanh hợp lệ.
 • Đang vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính khác.
 • Đang đi làm hưởng lương tại công ty, có hợp đồng lao động.
 • Sở hữu số điện thoại Viettel chính chủ (Sim Viettel).
 • Có số dư tài khoản ngân hàng trung bình từ 3 triệu trở lên.
 • Có cavet xe máy chính chủ.

Top 5 vay online 5 triệu online tốt nhất năm 2023

Hiện nay việc vay tiền nóng online dần trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, vì vậy các tổ chức cho vay cũng càng ngày càng nhiều với các hình thức cho vay khác nhau. Vậy nên các lựa chọn một đơn vị uy tín để vay thì ngày càng trở nên khó khách đối với mỗi khách hàng. Nhìn thấy được điều đó Fingo đã tìm ra được các tổ chức uy tín nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền Doctor Đồng mang đến cho bạn những khoản vay ngắn hạn với lãi suất 0%. Bạn có thể vay tiền mặt từ 500.000 VNĐ cho đến 15.000.000 VNĐ nhận luôn trong ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể vay với số tiền 30.000.000 VNĐ, với thủ tục đơn giản.

vay 5 triệu doctordong
vay 5 triệu doctordong

Không chỉ vậy, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thời kỳ hạn vay từ 7 đến 180 ngày, xét duyệt tự động, hơn nữa bạn có thể nhận tiền qua ATM 24/7. Mặc dù bạn đang là nợ xấu thì tại đây vẫn cho bạn vay, độ tuổi mà Doctor Đồng hỗ trợ sẽ là từ 18 đến 60 tuổi.

Senmo

Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ xét duyệt tự động, quy trình vay đơn giản chỉ cần vài lần chạm nhẹ là có thể nhận tiền ngay qua thẻ ATM. Bên cạnh đó hạn mức vay ở đây từ 500.000 VNĐ cho tới 15.000.000 VNĐ, không chỉ vậy kỳ hạn vay tiền lên tới 91 ngày.

vay 5 triệu senmo
vay 5 triệu senmo

Ngoài ra bạn còn được Senmo hỗ trợ vay tiền siêu nhanh 24/7 mọi lúc mọi nơi. Quá trình thẩm duyệt hồ sơ của bạn hoàn toàn online. Độ tuổi được hỗ trợ vay là từ 18 tuổi đến 55 tuổi.

Cash24

Đây được coi là nơi giải quyết những khó khăn của khách hàng, đặc biệt là những người đang có mức thu nhập không cao. Cash24 cho phép bạn vay trả góp theo tháng khoản từ 1.000.000 VNĐ cho đến 15.000.000 VNĐ, vay 5 triệu bạn có thể trả góp trong 3 tháng được chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ sẽ cách nhau 2 tuần.

vay 5 triệu Cash24
vay 5 triệu Cash24

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc tại Cash24. Bạn còn được nhận hỗ trợ lãi suất 0% đối với các trường hợp vay đầu tiên.

Tamo

Đây là dịch vụ mới xuất hiện gần đây, nhưng nó lại mang đến cho khách hàng những ấn tượng tốt. Đến với Tamo bạn có thể vay online tại nhà các thao tác đơn giản chỉ mất 3 phút để hoàn thành các thủ tục, sau thời gian 15 phút bạn có thể yêu cầu giải ngân và nhận tiền về tài khoản.

vay 5 triệu tamo
vay 5 triệu tamo

Bởi vì thời gian vay nhanh chóng, cho nên rất được lòng khách hàng và đây cũng là một nơi uy tín tốt trên thị trường. Thời gian nhanh quá các bạn cũng đang lo đúng không? Nhưng không sao bởi các thông tin và điều kiện vay luôn minh bạch, kể cả lãi suất khi bạn vay.

MoneyCat

Đây cũng là một trong những đơn vị cho vay uy tín tại Việt Nam, đến với Money Cat các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vay online nhanh chóng và tiện lợi. Các khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ bởi các các nhân viên chăm sóc khách hàng.

vay 5 triệu moneycat
vay 5 triệu moneycat

Với  CMND/CCCD và cùng với một chiếc điện thoại là bạn có thể hoàn tất các thủ tục vay và nhận ngay tiền về ATM. Bên cạnh đó, Money Cat luôn hỗ trợ khách hàng với các khoản vay từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ, song bạn còn được nhận ưu đãi miễn phí lãi suất trong 14 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn vay online tại TNex, Robocash, Takomo,FinDo, TAM online…..Các hình thức vay đều đa dạng tùy thuộc bạn muốn chọn những nơi nào.

Lãi suất cho khoản vay 5 triệu là bao nhiêu?

Lãi suất cho khoản vay 5 triệu sẽ được đơn vị cho vay thông báo khi bạn đăng ký vay trên hệ thống, tuỳ thuộc vào từng thời điểm và thông tin cá nhân của bạn, mà mức lãi suất sẽ tương ứng.

Vậy nên, bạn hãy yên tâm về phần lãi suất nhé! Bởi các đơn vị mà Fingo đã giới thiệu ở trên đều công khi minh bạch các giấy tờ và cũng như mức lãi suất đưa đối với từng đối tượng khách hàng.

Các hình thức thanh toán khi vay 5 triệu

Với hình thức vay tiền online và giải ngân trực tiếp và tài khoản ngân cá nhân, nhiều khách hàng vẫn còn bâng khuâng không biết cách thức thanh toán có đơn giản như khoản vay hay không? Tuy nhiên trong thị trường hiện nay có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay 5 triệu bạn có thể lựa chọn một trong các cách mà Fingo sẽ đưa ra ngay tại bên dưới nhé!

Thanh toán tại ví điện tử

Ví điện tử đây là một hình thức thanh toán các khoản vay phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và tìm nhà cung cấp hoặc nhập mã khách hàng tại “Thanh toán hóa đơn” hoặc “Dịch vụ”, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể chuyển số tiền nợ đến công ty tài chính.

Ở đây bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin của người hưởng thụ tránh các trường hợp gửi nhầm. Quả nhiên rất tiện lợi đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì không tải ví điện tử về thanh toán ngay, các ví điện tử phổ biến hiện nay như: Momo, Zalo Pay, Moca, Airi pay….

Chuyển khoản ngân hàng

Đây cũng là một hình thức đóng tiền vay thuận tiện dành cho quý khách hàng. Bạn sử dụng app của ngân hàng đã đăng ký Internet Banking để thanh toán. Đây là một hình thức thanh toán tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp tại quầy giao dịch của khách hàng để được hướng dẫn thanh toán. Nhưng đối với trường hợp này thì Fingo không khuyến khích bạn làm như vậy nhé vì rất mất nhiều thời gian. Vậy nên bạn hãy chọn thanh toán online để thuận tiện hơn, song với đó bạn cũng cần kiểm tra thông tin người hưởng thụ trước khi gửi để được đảm bảo an toàn.

Thanh toán tại những nơi đã liên kết

Những công ty tín dụng đều liên kết nhiều địa điểm thu hộ trên toàn quốc nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Vì vậy, bạn không khó tìm được những đơn vị này, khi tới đây bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn nhân viên.

Nhìn chung khoản vay 5 triệu tiền nóng trong ngày là sản phẩm đang được nhiều khách hàng săn đón nhất, bởi tính tiện lợi của nó, vì vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy sử dụng gói vay 5 triệu của các công ty tài chính để giải quyết công việc ngay hôm nay.

Đội ngũ Fingo xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lê Văn Thiết

Lê Văn Thiết, tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện tại tôi đang là CEO và Founder của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan