MyCash là gì? Cách đăng ký MyCash Techcombank
Lê Thị Thu Hoài

MyCash là gì? Cách đăng ký MyCash Techcombank

Sản phẩm thấu chi không cần tài sản đảm bảo – Ứng tiền MyCash do Techcombank cung cấp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay để cứu cánh khi tiền sinh hoạt hàng tháng cạn kiệt trước khi ngày lương về. Vậy làm thế nào để đăng ký ứng tiền MyCash? Điều kiện để ứng tiền MyCash là gì? Cùng Fingo tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng tiền MyCash là gì?

Ứng tiền MyCash là sản phẩm thấu chi không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Techcombank cung cấp với hình thức cấp hạn mức thấu chi dành cho khách hàng theo hợp đồng thấu chi. Sản phẩm vay vốn này phù hợp với khách hàng đang có nhu cầu ứng tiền nhanh để chi tiêu thanh toán hàng ngày,

Khi ứng tiền Mycash, khách hàng còn được cấp thêm một dòng thẻ áo Visa Debit MyCash để dễ dàng thanh toán trực tiếp hoặc online tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Visa. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thời gian thanh toán khoản nợ theo mong muốn hoặc tùy theo khả năng tài chính của bạn.

Ứng tiền MyCash là gì?
Ứng tiền MyCash là gì?

Những tiện ích nổi bật của ứng tiền MyCash

Ứng tiền MyCash được nhiều khách hàng lựa chọn vay bởi MyCash mang đến những tiện ích và ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:

 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng: Khi khách hàng ứng tiền MyCash sẽ được duyệt vay nhanh chóng, giúp người dùng có thể số tiền trong thời gian ngắn.
 • Hỗ trợ vay tiền thanh toán hóa đơn kịp thời: Ứng tiền MyCash hỗ trợ khách hàng vay tiền thanh toán hóa đơn, chi trả hóa đơn sinh hoạt và các chi phí khác một cách nhanh chóng, linh hoạt.
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo: Việc không yêu cầu tài sản đảm bảo nhằm giúp người dùng dễ dàng truy cập các dịch vụ vay mà không cần phải cung cấp hoặc thế chấp tài sản.
 • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn thanh toán, giúp quản lý tài chính dễ dàng hơn.
 • Tính bảo mật cao: Khi thực hiện ứng tiền MyCash, mọi thông tin của khách hàng đều được ngân hàng Techcombank bảo mật an toàn.
Tiện ích khi ứng tiền MyCash
Tiện ích khi ứng tiền MyCash

Điều kiện để ứng tiền MyCash

Khách hàng đăng ký ứng tiền MyCash không thế chấp tại ngân hàng Techcombank cần phải đáp ứng một vài điều kiện cụ thể được quy định như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang làm việc và sinh sống hợp pháp tại các tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng Techcombank đang hoạt động.
 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng ít nhất từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Mục đích vay tiền rõ ràng, không vi phạm pháp luật.

Quy trình đăng ký ứng tiền MyCash

Đăng ký ứng tiền MyCash trên ứng dụng Techcombank Mobile vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình hướng dẫn cụ thể sau:

 • Bước 1: Nhận đủ điều kiện đăng ký MyCash được thông báo trên Techcombank Mobile nếu khách hàng đã được cấp hạn mức.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Khám phá sản phẩm”, tại đây khách hàng nhấn chọn “Ứng tiền MyCash”.
Nhấn chọn Kích hoạt ngay
Nhấn chọn Kích hoạt ngay
 • Bước 3: Cài đặt hạn mức theo nhu cầu của khách hàng và ngày thông báo thanh toán khoản vay theo nhu cầu, tình hình tài chính.
Nhập số tiền mà bạn muốn kích hoạt vay
Nhập số tiền mà bạn muốn kích hoạt vay
 • Bước 4: Bổ sung thêm các thông tin cá nhân theo hệ thống yêu cầu. Sau đó nhấn hoàn tất để đăng ký ứng tiền thành công.
Bổ sung thông tin thu nhập
Bổ sung thông tin thu nhập

Cách thanh toán khoản vay MyCash đúng hạn

Để thực hiện thanh toán khoản vay MyCash đúng hạn, khách hàng có thể tham khảo các cách thanh toán cụ thể như sau mà Fingo gợi ý cho bạn:

 • Thanh toán số dư đến hạn: Số dư đến hạn trong mỗi chu kỳ nợ khách hàng cần phải thanh toán muộn nhất vào ngày đến hạn thanh toán. Với cách thanh toán này khách hàng chỉ cần thanh toán 5% số dư cuối kỳ để duy trì hạn mức với mức lãi suất thấp nhất. Trong trường hợp khách hàng còn dư nợ quá hạn, số dư đến hạn sẽ bao gồm khoản thanh toán quá hạn tính đến thời điểm mà khách hàng thanh toán.
 • Thanh toán số dư cuối kỳ: Với cách thanh toán số dư cuối kỳ nợ vào hoặc trước hạn thanh toán khách hàng chỉ bị tính lãi suất những chi tiêu phát sinh sau ngày thông báo nợ. Nếu khách hàng có dư nợ quá hạn, dư nợ cuối kỳ sẽ bao gồm khoản thanh toán quá hạn tính đến thời điểm khách hàng thanh toán.
 • Thanh toán toàn bộ dư nợ: Với cách này khách hàng sẽ không bị tính lãi suất. Nếu khách hàng thanh toán toàn bộ dư nợ sau ngày thông báo dư nợ thì khách hàng vẫn phải thanh toán số tiền lãi tính đến ngày khách hàng thanh toán tại chu kỳ nợ tiếp theo.

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay MyCash trên ứng dụng Mobile Banking Techcombank hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay MyCash đúng hạn
Cách thanh toán khoản vay MyCash đúng hạn

Những lưu ý khi thực hiện ứng tiền MyCash

Trước khi khách hàng thực hiện ứng tiền MyCash cần lưu ý một số vấn đề sau để không xảy ra rủi ro phát sinh trong quá trình vay:

 • Tìm hiểu cụ thể về gói vay MyCash tại Techcombank về lãi suất, hình thức vay vốn, thời gian thanh toán khoản vay.
 • Tại thời điểm vay vốn ứng tiền, khách hàng tuyệt đối không để dính nợ xấu, nợ chú ý trên hệ thống CIC.
 • Cân nhắc tình hình tài chính trước khi thực hiện vay vốn giúp khách hàng hạn chế rủi ro, không bị áp lực trả nợ.
 • Đọc kỹ các điều khoản, các điều kiện trong hợp đồng vay vốn bao gồm các lãi suất và chi phí phát sinh.
 • Ghi nhớ thời gian trả nợ định kỳ để trả nợ đúng hạn. Tránh trường hợp trả trễ hạn sẽ bị tính phí.
 • Tốt nhất khách hàng nên thanh toán khoản vay trước hạn 2-3 ngày hoặc đăng ký trích nợ tự động để tránh trường hợp trả nợ không đúng hạn.

Một vài câu hỏi thường gặp về ứng tiền Mycash

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp về ứng tiền MyCash mà Fingo tổng hợp được từ khách hàng đã và đang có ý định vay ứng tiền:

Ai có thể ứng tiền MyCash Techcombank?

Hiện tại ngân hàng Techcombank chỉ cung cấp cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Techcombank và có đang sử dụng Techcombank Mobile.

Tôi có thể ứng tiền MyCash nhiều lần không?

Ứng tiền MyCash được cấp cho khách hàng dưới hình thức một hạn mức tương tự như thẻ tín dụng. Khách hàng có thể ứng tiền nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau tối đa trên hạn mức đã được cấp.

Thanh toán khoản vay MyCash quá hạn có bị phạt hay không?

Muộn nhất trước ngày đến hạn thanh toán khách hàng cần thực hiện thanh toán đủ mức thanh toán tối thiểu. Nếu không hoàn trả đúng hạn, khách hàng cần thực hiện thanh toán khoản vay kèm theo các khoản phí phạt và lãi suất.

 • Ngay sau ngày đến hạn thanh toán: Số tiền còn lại chưa thanh toán của số dư đến hạn sẽ bị chuyển quá hạn. Techcombank sẽ áp dụng lãi quá hạn, lãi chậm trả đối với dư nợ chuyển quá hạn.
 • 10 ngày sau ngày đến hạn thanh toán: Techcombank sẽ khóa chức năng ứng tiền. Để tiếp tục sử dụng được hạn mức còn lại, Quý Khách cần phải hoàn trả toàn bộ phần dư nợ bị chuyển quá hạn.
 • 60 ngày sau ngày đến hạn thanh toán: Techcombank tiến hành khóa vĩnh viễn tài khoản, áp dụng lãi suất quá hạn bằng 150% mức lãi suất trong han trên phần dư nợ gốc chuyển quá hạn và dừng cung cấp hạn mức đồng thời tiến hành các thủ tục thu hồi nợ theo chính sách của Techcombank phù hợp với quy định của Pháp Luật.

Kết luận

Bài viết vừa rồi Fingo đã chia sẻ cho bạn về ứng tiền MyCash và cách đăng ký ứng tiền chi tiết nhất. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp bạn đăng ký một cách nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Fingo để biết thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Lê Thị Thu Hoài

Lê Thị Thu Hoài (Yeekies), học tại Đại học Kinh tế Luật chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Tôi đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content và hiện đang là nhân viên Content Marketing tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời