Thẻ tín dụng MoMo là gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

Thẻ tín dụng MoMo là gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

Thẻ tín dụng MoMo là giải pháp chi tiêu trước trả tiền sau giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng MoMo. Dưới đây là các thông tin điều kiện và hướng dẫn chi tiết về cách mở thẻ tín dụng MoMo của Fingo. Cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây để biết thêm về thẻ tín dụng MoMo nhé!

Mục lục

Thẻ tín dụng MoMo là gì?

Thẻ tín dụng trên ví điện tử MoMo là hình thức thành toán cho phép người dùng chi tiêu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thẻ tín dụng MoMo liên kết với nhiều ngân hàng cho phép người dùng ví MoMo đăng ký và mở tài khoản tín dụng online. Đây là sự hợp tác của MoMo và các ngân hành nhằm mang đến những giải pháp tài chính chi tiêu trước, trả tiền sau.

Thẻ tín dụng MoMo
Thẻ tín dụng MoMo

Cách mở thẻ tín dụng MoMo có quy trình xét duyệt nhanh chóng, trực tuyến 100%, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tới các điểm giao dịch để đăng ký. Đăng ký mở thẻ tín dụng ví điện tử MoMo, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tất cả các giao dịch trong và ngoài MoMo. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cần phát hành thẻ vật lý nếu có nhu cầu.

Ưu điểm của thẻ tín dụng MoMo

Thẻ tín dụng MoMo đang ngày càng được nhiều người dùng ví tin tưởng và sử dụng. Nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, các điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo đơn giản hóa vậy nên thẻ tín dụng là lựa chọn của nhiều người. Dưới đây là những ưu điểm của thẻ tín dụng ví MoMo:

 • Không có phí thành viên và phí mở thẻ ( 100% miễn phí).
 • Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng với các bước thực hiện online.
 • Thanh toán miễn phí.
 • Không cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ.
 • Thực hiện trực tiếp trên ứng dụng MoMo, không cần tới ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo
Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo

Cách mở thẻ tín dụng MoMo đang ngày càng được đơn giản hóa nhằm tạo thuận tiện nhất với khách hàng sử dụng. Tùy vào mỗi ngân hàng mà điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo sẽ khác nhau. Hiện nay, ngân hàng Bản Việt đang liên kết với MoMo cho phép mở thẻ tín dụng. Dưới đây là các điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo của ngân hàng Bản Việt:

 • Là người đang sinh sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Người có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập cá nhân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Đối với doanh nghiệp thì phải đảm bảo việc kinh doanh có lợi nhuận, không phát sinh nợ với các tổ chức tín dụng.
 • Khách hàng phải đang sử dụng ứng dụng ví MoMo.
 • Tài khoản MoMo đã xác thực và có liên kết ngân hàng.
 • Lịch sử tín dụng ví MoMo tốt.
 • Thường xuyên sử dụng ví MoMo để thực hiện các giao dịch.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản để đăng ký mở thẻ, tùy theo từng thời điểm và loại thẻ tín dụng đăng ký, ngân hàng sẽ có những quy đinh cụ thể khác nhau.

Hạn mức thẻ tín dụng MoMo

Là ví chi tiêu trước trả tiền sau, hạn mức quy định cũng rất quan trong và được nhiều người quan tâm. Đối với thẻ tín dụng MoMo của ngân hàng Bản Việt quy định về hạn mức là như sau:

 • Hạn mức tối thiểu: 2.000.000đ/lần.
 • Hạn mức tối đa: 5.000.000đ/lần.

Lưu ý: Để sử dụng được tối đa hạn mức giao dịch như quy định, bạn cần định danh khách hàng Ngân hàng Bản Việt thành công

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MoMo

Nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng MoMo để giải quyết những nỗi lo về vấn đề chi tiêu và nhận được hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MoMo nhanh chóng:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, tìm kiếm “Thẻ tín dụng” trên thanh tìm kiếm.

Tìm kiếm dịch vụ mở thẻ tín dụng trên ví MoMo
Tìm kiếm dịch vụ mở thẻ tín dụng trên ví MoMo

Bước 2: Vào mục Mở thẻ tín dụng, sau đó nhập mật khẩu ví để đăng nhập.

Nhập mật khẩu để đăng nhập
Nhập mật khẩu để đăng nhập

Bước 3: Chọn thẻ tín dụng muốn mở và bấm “Đăng ký”.

Bước 4: Nhập các thông tin mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại qua số đăng ký banking của ngân hàng Bản Việt.

Bước 6: Bấm “Hoàn thành” và chờ khoảng 30 phút để có kết quả phê duyệt yêu cầu. Kết quả sẽ được thông báo đến bạn trực tiếp ngay trên ứng dụng MoMo.

Lưu ý: Cách mở thẻ tín dụng MoMo chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được thông báo mở thẻ từ ví điện tử MoMo. Vậy nên, để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần có tài khoản đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo mà ngân hàng và nhà cung cấp yêu cầu.

Thắc mắc về thẻ tín dụng MoMo

Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng về ví MoMo không?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng về tài khoản ví MoMo và sử dụng để thanh toán các khoản hóa đơn và dịch vụ như bình thường.

Tôi nên làm thế nào khi đăng ký thẻ tín dụng MoMo không thành công?

Nếu bạn đăng ký thẻ không thành công, hãy kiểm tra lại các bước đăng ký và kiểm tra tài khoản đã đáp ứng được các điều kiện đăng ký của ngân hàng chưa. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước đăng ký thẻ tín dụng MoMo được Fingo hướng dẫn như trên.

Thời gian phê duyệt là bao lâu?

Sau khi thực hiện xong các bước đăng ký mở thẻ tín dụng MoMo được hướng dẫn như trên, khoảng 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả phê duyệt. Ngân hàng sẽ kích hoạt và phát hành thẻ cho bạn theo những thông tin đã đăng ký. Thời gian phát hành thẻ ảo tối đa là 2 giờ. Với thẻ vật lý là 7-10 ngày làm việc khi có yêu cầu.

Điểm tin cậy có ảnh hưởng đến điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo không?

Điểm tin cậy là thanh đo về mức độ tin tưởng của người dùng với ví MoMo. Điểm tin cậy càng cao khách hàng càng nhận được nhiều dịch vụ hấp dẫn. Điều kiện mở thẻ tín dụng MoMo cũng yêu cầu khách hàng có điểm tín dụng đạt yêu cầu. Để tăng điều kiện mở thẻ tín dụng trên MoMo, thực hiện theo hướng dẫn của Fingo về cách tăng điểm tín cậy.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan