3 Cách thanh toán Doctor Đồng nhanh chóng, đơn giản
Mai Thị Hà Uyên

3 Cách thanh toán Doctor Đồng nhanh chóng, đơn giản

Khi bạn có một khoản vay tại Doctor Đồng, bạn cần phải thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng hạn để tránh tình trạng trễ hạn dẫn đến phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn. Hiện nay, có rất nhiều cách thanh toán Doctor Đồng đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng Fingo theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện.

Tổng hợp các cách thanh toán Doctor Đồng đơn giản

Thanh toán Doctor Đồng đúng hạn sẽ giúp bạn tránh được phát sinh không đáng có. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người vẫn chưa biết cách thanh toán Doctor Đồng sao cho nhanh chóng, đặc biệt là những khách hàng mới vay lần đầu. Dưới đây là 3 cách thanh toán Doctor Đồng đơn giản, bạn có thể theo dõi để áp dụng.

Cách thanh toán Doctor Đồng online qua ứng dụng ngân hàng

Bạn có thể thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng ngân hàng của mình. Cách thanh toán Doctor Đồng qua banking thực hiện theo các thao tác đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình. 

Bước 2: Chọn Chuyển khoản cho tài khoản có thông tin như sau: 

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank.
 • Số tài khoản thụ hưởng: Bạn có thể kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ đến hotline của Doctor Đồng để cập nhật.
 • Chi tiết/Nội dung thanh toán: Họ và tên chuyển tiền (Ví dụ: NGUYEN VAN A chuyen tien).

Bước 3: Nhấn Chuyển khoản/Thanh toán và nhận chi tiết chuyển khoản/thanh toán.

Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán Doctor Đồng, bạn nên kiểm tra kỹ số tài khoản thụ hưởng. Trường hợp sai thông tin, số tiền thanh toán sẽ không được cập nhật vào hợp đồng vay của bạn. Điều này sẽ khiến bạn có thể phải thanh toán mọi chi phí phát sinh (nếu có) cho đến ghi đơn vị ghi nhận số tiền vào đúng tài khoản của bạn.

Cách thanh toán Doctor Đồng online qua ứng dụng
Cách thanh toán Doctor Đồng online qua ứng dụng

Thanh toán Doctor Đồng qua MoMo

Bạn còn có thể thanh toán Doctor Đồng qua ví điện tử MoMo cũng như các ví điện tử khác như Zalo Pay, Viettel Pay… Cách thực hiện đơn giản chỉ với các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào điện tử MoMo. Tại trang chính chọn mục Thanh toán vay tiêu dùng.
Chọn mục "Thanh toán vay tiêu dùng"
Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Chọn mục Doctor Đồng.
Chọn mục "Doctor Đồng"
Chọn mục “Doctor Đồng”
 • Bước 3: Nhập số CMND.
Nhập số CMND
Nhập số CMND
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán.
Kiểm tra số tiền thanh toán
Kiểm tra số tiền thanh toán
 • Bước 5: Xác nhận việc thanh toán và hoàn tất.
thanh toan doctor dong 6
Xác nhận thanh toán và hoàn tất

Cách thanh toán Doctor Đồng bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thanh toán Doctor Đồng bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng. Phương pháp thanh toán tại ngân hàng cho khoản vay Doctor Đồng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và số tiền cần thanh toán sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD cùng số tiền cần thanh toán đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất.
 • Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ chuyển tiền vào tài khoản của Doctor Đồng hoặc chuyển tiền vào số tài khoản của Công ty TNHH TMDV Vạn An Phát.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hãy giữ lại biên lai nộp tiền mà ngân hàng cung cấp. Đây chính là bằng chứng giúp bạn giải quyết mọi khiếu nại trong trường hợp công ty không ghi nhận tiền của bạn.

Cách thanh toán Doctor Đồng bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng
Cách thanh toán Doctor Đồng bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng

Cách kiểm tra đã thanh toán Doctor Đồng

Sau khi thanh toán khoản vay của mình, nếu bạn muốn biết tiền đã được Doctor Đồng ghi nhận đã nộp hay chưa thì bạn có thể thực hiện các cách kiểm tra. Hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra đã thanh toán Doctor Đồng. Hướng dẫn thực hiện chi tiết từng cách đã được cập nhật trên trang website của Fingo, bạn có thể truy cập vào trang website để nắm rõ.

Xem thêm: Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng.

Lưu ý khi thanh toán Doctor Đồng

Nếu đảm bảo việc thanh toán Doctor Đồng diễn ra suôn sẻ, tránh tranh chấp mâu thuẫn trong việc trả nợ, bạn cần nắm rõ một số điểm chính sau đây:

 • Không thanh toán vào tài khoản Worribank: Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn khách hàng thanh toán Doctor Đồng bằng cách thanh toán qua tài khoản ảo Worribank. Tuy nhiên, đây là hình thức thanh toán không được cấp nhận. Bạn CHỈ THANH TOÁN vào tài khoản VPBank hoặc SHB mà thôi. Thông tin chuyển khoản bạn có thể liên hệ đến tổng đài Doctor Đồng để nắm rõ chi tiết.
 • Không thanh toán vào tài khoản cá nhân: Để đảm bảo việc thanh toán an toàn và đúng đối tượng, bạn nên tránh chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân/tài khoản cá nhân nào liên quan đến khoản vay của mình. Thay vào đó, bạn nên thanh toán theo hướng dẫn và thông tin chính thức từ công ty, đảm bảo tính xác thực và đáng tin cậy.
 • Giữ lại biên lai xác nhận: Sau khi thanh toán Doctor Đồng thành công, hãy giữ lại biên lai để xác nhận đã chuyển tiền. Biên lai này sẽ là bằng chứng quan trọng giúp bạn giải quyết mọi khiếu nại hoặc tranh cãi trong việc thanh toán.
 • Chỉ thanh toán vào tài khoản chính thức: Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chuyển tiền vào tài khoản vay dành riêng cho Doctor Đồng hoặc tài khoản của công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Điều này sẽ đảm bảo rằng tiền của bạn được ghi nhận chính xác và tránh sai sót không mong muốn.
 • Kiểm tra số tài khoản trước khi xác nhận: Bạn nên kiểm tra tài khoản và nhập đúng số tài khoản trước khi hoàn tất việc thanh toán. Trường hợp thanh toán nhầm tài khoản, bạn phải trả mọi chi phí phát sinh trong thời gian chờ cập nhật điều chỉnh.
Lưu ý khi thanh toán Doctor Đồng
Lưu ý khi thanh toán Doctor Đồng

Thắc mắc thường gặp khi thanh toán Doctor Đồng

Thanh toán Doctor Đồng có mất phí không?

Thanh toán hợp đồng vay tiền Doctor Đồng hoàn toàn không mất phí nếu bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Trường hợp thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán một phần tiền, bạn sẽ bị phạt phí.

Không thanh toán khoản vay Doctor Đồng có sao không?

Một khi không thanh toán khoản vay Doctor Đồng, bạn không chỉ bị phạt phí mà còn sẽ phải gặp những hậu quả sau đây:
– Bị ghi tín dụng xấu trên CIC làm ảnh hưởng đến việc xét duyệt khoản vay sau này của bạn.
– Các biện pháp thu hồi nợ hoặc khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.

Đã thanh toán khoản vay Doctor Đồng nhưng vẫn bị đòi nợ

Nếu bạn đã thanh toán đầy đủ các khoản vay trên Doctor Đồng nhưng vẫn bị đòi nợ, hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Doctor Đồng theo số 1900 636072 để làm rõ vấn đề.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng trước hạn có sao không?

Bạn vẫn được thanh toán khoản vay trước hạn nhưng sẽ phải nộp phí trả trước hạn. Mức phí này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay vốn.

Xem số tài khoản thanh toán Doctor Đồng ở đâu?

Số tài khoản thanh toán của Doctor Đồng được cung cấp cho bạn khi giải ngân. Cụ thể hơn là số tài khoản này được gửi đến email hoặc số điện thoại liên kết cùng tài khoản Doctor Đồng.
Nếu bạn không tìm lại được thông tin số tài khoản thanh toán Doctor Đồng đã cung cấp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Doctor Đồng để được giải đáp rõ ràng.

Lời kết

Trên đây là các cách thanh toán Doctor Đồng đơn giản, nhanh chóng. Hãy thực hiện thanh toán đầy đủ đúng hạn để tránh bị phát sinh phí ngoài ý muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách thanh toán Doctor Đồng, bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết để được Fingo giải đáp rõ ràng.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Avatar of Mai Thị Hà Uyên

Mai Thị Hà Uyên

Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

Chi tiết

Trả lời

Bình luận