Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụngStandard Chartered
Trần Thị Hồng Duyên

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụngStandard Chartered

Hiện nay, hình thức mua hàng trả góp được rất nhiều người ưa chuộng. Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp thông qua thẻ tín dụng và khách hàng phải thanh toán lại phí chuyển đổi trả góp cho ngân hàng. Vậy phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered là gì? Cách chuyển đổi như thế nào? Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered là gì?

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered là số tiền khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng Standard Chartered, khi đăng ký mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng Standard Chartered. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền mua sắm một lần duy nhất, bạn có thể chọn trả góp để giảm bớt áp lực tài chính ngay tại thời điểm giao dịch. Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered sẽ phụ thuộc vào thời gian trả góp mà khách hàng đăng ký trong: 3/6/9 hoặc 12 tháng.

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered
Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Standard Chartered bao nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered được chia thành nhiều tháng và có thể thay đổi trên từng thời kỳ. Mức phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered bằng thẻ tín dụng hấp dẫn như sau:

Kỳ hạn (Tháng)Mức phí (%)
33.99%
64.99%
95.99%
126.99%

Cách chuyển phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered cho phép khách hàng đăng ký tham gia chương trình chuyển đổi trả góp Standard Chartered bằng hai phương thức: Trực tiếp tại cửa hàng cung cấp hàng hóa và trực tuyến theo các hướng dẫn trên website chính thống của ngân hàng. Cách thức tham gia như sau:

  • Dùng thẻ Standard Chartered của bạn để mua hàng tại bất kỳ cửa hàng/ trang mua hàng trực tuyến nào.
  • Chủ thẻ chính có thể tự đăng ký chuyển đổi giao dịch sang trả góp có phí qua ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng di động của Ngân hàng hoặc dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng, nhắn tin với cú pháp TGF [ID] với [ID] là số CMND hoặc số hộ chiếu đã đăng ký với ngân hàng gửi 8069 (phí 1.000 VNĐ/ tin nhắn).
  • Chủ thẻ cần nhắn tin sau khi nhận hàng và 03 ngày làm việc trước kỳ sao kê gần nhất. Ngân hàng sẽ liên hệ với Chủ thẻ chính trong vòng 2 ngày làm việc để hỗ trợ tiếp nhận yêu cầu trả góp.
  • Nếu Ngân hàng không thể liên hệ được với chủ thẻ trong vòng 02 ngày làm việc sau khi nhắn tin, vui lòng liên hệ 028 73000730 hoặc 024 73000730 để được hỗ trợ.
Cách chuyển phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered
Cách chuyển phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Một số lưu ý khi chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện chuyển đổi trả góp Standard Chartered:

  • Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng Standard Chartered hoặc bất cứ ngân hàng nào khác mới được áp dụng trả góp qua thẻ tín dụng.
  • Các giao dịch đăng ký trả góp không được tích lũy điểm thưởng du lịch hoặc hoàn tiền như các giao dịch thông thường khác.
  • Để chuyển đổi giao dịch sang chuyển đổi trả góp Standard Chartered phải được thực hiện bởi chủ thẻ chính.
  • Chuyển đổi trả góp Standard Chartered không áp dụng với tạm ứng tiền mặt, thanh toán lãi thẻ tín dụng, thanh toán lãi, chuyển tiền cho ví điện tử, thanh toán chi phí hoặc mua chip đánh bạc, thanh toán giao dịch cho các tổ chức tài chính khác.

Bài viết vừa rồi đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered. Hy vọng có thể giúp bạn biết được các khoản phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Hãy follow Fingo để đọc được nhiều thông tin tài chính khác nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Thị Hồng Duyên

Trần Thị Hồng Duyên, tốt nghiệp chuyên ngành Văn học trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 1 năm kinh nghiệm trong mảng content. Hiện đang là nhân viên content của Fingo Việt Nam - Website so sánh sản phẩm tài chính trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan