Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày mấy?
Lý Ngọc Anh Thư

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày mấy?

Việc nắm rõ ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là điều cần thiết khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Vậy ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày nào? Làm thế nào để xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank? Hãy cùng Fingo tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày mà ngân hàng gửi thông báo xác nhận các giao dịch mà chủ thẻ đã thực hiện trên thẻ trong một chu kỳ.

Bản sao kê bao gồm thông tin về các khoản chi tiêu, ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa và dịch vụ, cũng như các khoản lãi và phí, ngày bạn cần thanh toán số dư nợ để tránh phí phạt và lãi phát sinh. Bản sao kê là công cụ hữu ích giúp khách hàng quản lý chi tiêu và đảm bảo thanh toán đúng hạn cho các khoản đã chi tiêu.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?
Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank là ngày bao nhiêu?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank thường rơi vào khoảng ngày 20 đến 25 hàng tháng. Đây là thời điểm mà ngân hàng tổng hợp tất cả các giao dịch đã phát sinh trong thẻ tín dụng của bạn và gửi cho bạn bản sao kê. Bản sao kê này giúp bạn theo dõi các giao dịch đã thực hiện, kiểm soát chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

STTTên ThẻNgày sao kê
1Thẻ tín dụng quốc tế liên kết Sacombank CPA Australia Visa
2Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum
3Thẻ tín dụng Sacombank NextPay Napas
4Thẻ tín dụng Sacombank Bamboo Airways Platinum
5Thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines Visa Signature
6Thẻ tín dụng Sacombank FLC Infinite
7Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank UnionPay
8Thẻ tín dụng Sacombank JCB Gold
9Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Gold
10Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard Gold
11Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback
12Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Mastercard World

Lợi ích của việc biết ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Biết ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank có một số lợi ích quan trọng:

 • Quản lý tài chính: Ngày sao kê giúp bạn theo dõi các giao dịch đã thực hiện trong tháng, giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.
 • Tránh phí phạt: Nếu bạn biết ngày sao kê, bạn sẽ biết khi nào cần thanh toán số tiền nợ để tránh phí phạt và lãi suất.
 • Kiểm tra giao dịch: Bạn có thể kiểm tra các giao dịch đã thực hiện để đảm bảo không có giao dịch nghi ngờ hoặc không rõ.
 • Chuẩn bị cho việc thanh toán: Biết ngày sao kê giúp bạn chuẩn bị cho việc thanh toán, đảm bảo bạn có đủ tiền để thanh toán số tiền nợ.
 • Kiểm soát chi tiêu: Bằng cách theo dõi các giao dịch qua sao kê, bạn có thể hiểu rõ hơn về hành vi chi tiêu của mình, từ đó điều chỉnh và lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn.

Các cách xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Qua Internet Banking/Mobile Banking

 • Bước 1: Truy cập website của Sacombank hoặc ứng dụng Mobile Banking.
 • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu để đăng nhập iSacombank.
 • Bước 3: Trên màn hình, chọn tính năng “Truy vấn thông tin thẻ”.
 • Bước 4: Nhấn vào “Xem chi tiết lịch sử giao dịch” để xem sao kê.
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua Internet Banking/Mobile Banking
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua Internet Banking/Mobile Banking

Qua Email

Ngân hàng sẽ gửi sao kê hàng tháng về email bạn đăng ký với ngân hàng. Bản sao kê điện tử này sẽ được gửi về mail với file dạng PDF, sẽ có mã truy cập cá nhân để vào xem chi tiết.

Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua email đã đăng ký.
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank qua email đã đăng ký.

Đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng

 • Bước 1: Mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD đến Chi nhánh/ PGD Sacombank.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và trình bày yêu cầu muốn xem sao kê tài khoản Sacombank trong khoảng thời gian mong muốn.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra, in ra bản giấy, ngân hàng sẽ đóng dấu và ký tên để xác nhận bản sao kê này.
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng.
Xem sao kê thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng.

Cách đọc bảng sao kê thẻ tín dụng Sacombank

Thông tinGiải thích
Ngày lập bảngĐây là ngày mà ngân hàng tổng hợp tất cả các giao dịch phát sinh trong thẻ tín dụng của bạn và gửi cho bạn.
Thanh toán trước ngày đến hạnĐây là ngày cuối cùng mà bạn cần thanh toán trong thời gian được miễn lãi. Thông thường, các khoản bạn cần thanh toán được chốt từ ngày lập bảng sao kê sẽ được thêm 15 ngày miễn lãi suất.
Dư nợ cuối kỳĐây là tổng số tiền bạn phải trả trong một tháng, bao gồm các giao dịch phát sinh, các loại phí phát sinh, tiền lãi của kỳ sao kê trước đó (nếu kỳ trước bạn chưa hoàn tất việc thanh toán).
Thanh toán tối thiểuĐây là số tiền tối thiểu của tổng dư nợ bạn cần trả trong thẻ tín dụng. Bạn cần trả số tiền này trước khi hết hạn thanh toán để không bị phạt.
Giao dịch chi tiếtĐây là các thông tin chi tiết của từng giao dịch phát sinh như các khoản thanh toán, mua sắm, rút tiền… diễn ra trong thời gian bạn sử dụng thẻ. Các thông tin này sẽ hiển thị ngày, giờ, nội dung chi tiết mà giao dịch đó diễn ra.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng Sacombank trong bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn thực hiện giao dịch thuận lợi. Hãy cùng theo dõi Fingo để biết thêm nhiều thông tin khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Lý Ngọc Anh Thư

Tôi là Lý Ngọc Anh Thư, một nhân viên Content Writing tại Fingo Vietnam, một nền tảng công nghệ tài chính (fintech) giúp kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng với các ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Bài viết liên quan