• Cách mở tài khoản Oceanbank online tại nhà đơn giản

  Cách mở tài khoản Oceanbank online tại nhà đơn giản

  Mở tài khoản Oceanbank online giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần phải di chuyển đến chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng. Ngoài ra, các bước thực hiện và xác thực tài khoản vô cùng đơn giản, tối ưu hóa nhanh chóng dễ dàng. Để mở tài khoản Oceanbank online, mời các bạn đọc bài viết sau đây của Fingo nhé!

  Ưu điểm mở tài khoản Oceanbank Online

  Ngân hàng Oceanbank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online trên ứng dụng Easy Oceanbank Mobile nên có một số những ưu điểm nổi bật như:

  • Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản của ngân hàng Oceanbank trực tiếp trên ứng dụng Easy Oceanbank Mobile thông qua công nghệ EKYC mọi lúc, mọi nơi thay vì phải tới ngân hàng như trước đây. Với phương thức trên, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để thực hiện các bước hoàn thành quy trình mở tài khoản thanh toán là có thể sử dụng được mọi giao dịch.
  • Thông tin tài khoản được mở tại ngân hàng Oceanbank sẽ hoàn toàn được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Thông tin username, password sẽ được ngân hàng gửi về số điện thoại hoặc email của khách hàng để tiện đăng nhập.
  • Sau khi mở tài khoản Oceanbank Online, bạn có thể gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn và tiện lợi.
  • Bạn có thể đăng ký sử dụng gói tài khoản KHCN trực tuyến với điều kiện duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản là 2.000.000/tháng để được được miễn phí mọi giao dịch chuyển khoản.
  • Thanh toán các hóa đơn, QR Pay dễ dàng, miễn phí và hưởng thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn nhiều giải thưởng, ưu đãi khác của ngân hàng Oceanbank dành cho bạn khi mở tài khoản.
  • Dễ dàng rút tiền mặt tại cây ATM thông qua mã QR mà không cần thẻ.
  • Dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền wifi dễ dàng.
  Ưu điểm mở tài khoản Oceanbank Online
  Ưu điểm mở tài khoản Oceanbank Online

  Cách để mở tài khoản Oceanbank nhanh chóng

  Cách để mở tài khoản Oceanbank online

  Để mở được tài khoản Oceanbank nhanh chóng, dễ dàng bạn có thể tham khảo một số bước sau:

  Sau khi hoàn thành đăng ký mở tài khoản Oceanbank online, bạn có thể sử dụng tài khoản để thực hiện giao dịch thanh toán ngay lập tức mà không cần phải tới ngân hàng kích hoạt.

  Sau đó các bạn đến văn phòng Oceanbank để lấy thẻ cứng hoặc liên hệ để ngân hàng chuyển phát nhanh thẻ về địa chỉ.

  Cách mở tài khoản Oceanbank trực tiếp tại ngân hàng

  Nếu bạn không biết mở tài khoản Oceanbank Online, bạn có thể đến tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch để thực hiện đăng ký. Dưới đây, là một số bước để mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm đến chi nhánh giao dịch ngân hàng Oceanbank gần nơi bạn sống
  • Bước 2: Tại đây, bạn yêu cầu được mở tài khoản ngân hàng với nhân viên giao dịch. Các bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai đề nghị mở tài khoản để nhân viên hỗ trợ.
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy nộp lại tờ khai đề nghị mở tài khoản Oceanbank cho nhân viên giao dịch. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản gốc một số giấy tờ cần thiết như CCCD/CMND. Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên để họ tiến hành kiểm tra và cập nhật lên hệ thống của ngân hàng. Từ đó, xem xét hồ sơ yêu cầu mở tài khoản Oceanbank và xét duyệt mở tài khoản cho bạn.
  Mở tài khoản Oceanbank trực tiếp tại ngân hàng
  Mở tài khoản Oceanbank trực tiếp tại ngân hàng

  Thông thường bạn sẽ mất khoảng 10 – 15 phút chờ đợi để quá trình xét duyệt diễn ra thành công. Sau đó nếu đáp ứng đủ điều kiện mở tài khoản thì nhân viên ngân hàng sẽ gửi bạn giấy hẹn lấy thẻ ATM Oceanbank và thời gian trả thẻ sẽ từ 1-2 tuần.

  Mức chi phí khi mở tài khoản Oceanbank Online

  Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản Oceanbank online trên ứng dụng Easy OceanBank Mobile miễn phí và còn có thể mở thẻ trực tiếp thông qua ứng dụng này. Easy OceanBank Mobile mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn như chuyển tiền trong và ngoài dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

  Một số lưu ý khi mở tài khoản Oceanbank Online

  Khi thực hiện mở tài khoản Oceanbank online, để quá trình thực hiện và sử dụng an toàn bạn cần lưu ý một số những điều như sau:

  • Trường hợp tài khoản trực tuyến của khách hàng đang bị đóng hoặc không sử dụng được sau khi mở vui lòng gọi tới số tổng đài 1800 5888 15 để được tư vấn và giải đáp vướng mắc, hướng dẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Khi thực hiện đăng ký tài khoản online bạn cần kết nối Internet an toàn, không đăng nhập các bảo mật để tránh các trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng hack thông tin cá nhân.
  • Mật khẩu, thông tin tài khoản ngân hàng đều sẽ được gửi về email hoặc số điện mà bạn đã đăng ký. Vì thế, bạn cần đăng ký số điện thoại hoặc email chính xác.
  • Cần chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân để đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Khi thực hiện đăng ký mở tài khoản Oceanbank online, khách hàng cần lưu lại mật khẩu để tránh trường hợp bị quên mật khẩu ngân hàng.
  oceanbank pha san 1

  Những thắc mắc thường gặp khi mở tài khoản Oceanbank online

  Dưới đây là một vài những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thực hiện mở tài khoản Oceanbank online mà Fingo đã tổng hợp lại được:

  Có thể mở tài khoản Oceanbank online qua tin nhắn được không?

  Hiện tại, ngân hàng Oceanbank chưa triển khai hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online qua hình thức tin nhắn bởi chưa có hình thức xác nhận bảo mật để đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin cho người dùng.

  Mở tài khoản Oceanbank online mất bao lâu?

  Hiện tại, ngân hàng Oceanbank hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online chỉ trong vòng khoảng từ 5-10 phút với vài bước thực hiện vô cùng đơn giản.

  Kết luận

  Hy vọng qua các thông tin phía trên có thể giúp khách hàng mở tài khoản Oceanbank online thành công. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, hãy chắc chắn theo dõi và ủng hộ Fingo để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về tài chính khác nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top