Cập nhật lịch nghỉ Tết VIB năm 2024 mới nhất
Trần Thị Diễm Quỳnh

Cập nhật lịch nghỉ Tết VIB năm 2024 mới nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB tăng cao vào những ngày trong dịp Tết. Nhằm giúp khách hàng nắm rõ thời gian nghỉ tết của ngân hàng, Fingo mang đến những cập nhật về lịch nghỉ tết VIB thông qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lịch nghỉ Tết VIB Dương lịch năm 2024

Ngân hàng VIB đang áp dụng quy định hiện hành của Nhà nước về lịch nghỉ Tết Dương lịch. Theo đó, ngân hàng VIB thông báo rằng ngân hàng chính thức nghỉ tết Dương lịch 2024 từ 12h ngày 30/12/2023 đến ngày 1/1/2024 và làm việc bắt đầu bình thường vào 2/1/2024.

Lịch nghỉ Tết VIB Dương lịch năm 2024
Lịch nghỉ Tết VIB Dương lịch năm 2024

Lịch nghỉ Tết VIB Âm lịch năm 2024

Nhu cầu mua sắm thanh toán tăng mạnh trong thời gian Tết Nguyên Đán diễn ra. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu gửi vào ngân hàng VIB để vừa tiết kiệm, vừa sinh lời khi có nhận tiền thưởng mà chưa kịp mang đi đầu tư. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng VIB trong dịp nghỉ Tết Âm lịch là rất lớn.

Lịch nghỉ Tết ngân hàng VIB Âm lịch năm 2024 cũng được áp dụng theo quy định của Nhà nước. Cụ thể, ngân hàng VIB sẽ nghỉ 7 ngày, từ ngày 8/2/2024 (29 tháng Chạp Quý Mão) cho tới hết ngày 14/2/2024 (Hết mùng 5 tháng Giêng Giáp Thìn).

Lịch nghỉ Tết VIB Âm lịch năm 2024
Lịch nghỉ Tết VIB Âm lịch năm 2024

Những câu hỏi về ngân hàng trong lịch nghỉ Tết VIB năm 2024

Có thể chuyển khoản trong lịch nghỉ Tết VIB không?

Khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán vào thời gian nghỉ Tết của ngân hàng VIB qua ứng dụng ngân hàng MyVIB hay qua các cây ATM VIB 24/7.

Tuy vậy, ngân hàng VIB sẽ giới hạn hạn mức giao dịch nhằm tránh tình trạng hết tiền. Do đó, khách hàng nên kiểm tra hạn mức giao dịch của mình trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản.

Chuyển tiền ngân hàng VIB ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Mặc dù những ngày này ngân hàng VIB không làm việc nhưng khách hàng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền 24/7 qua thẻ ATM hay qua ứng dụng MyVIB trong tích tắc. Riêng với giao dịch chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng khác trên MyVIB, khách hàng nên chú ý chọn hình thức chuyển tiền qua thẻ hoặc chuyển tiền nhanh.

Tổng đài VIB có hoạt động trong lịch nghỉ Tết VIB không?

Tổng đài VIB vẫn hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng các yêu cầu khẩn cấp hay xử lý vấn đề về tài sản cá nhân. Vì thế, mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, khách hàng hãy liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 theo số: 1800 8180.

ATM VIB có hoạt động trong lịch nghỉ Tết VIB không?

Cây ATM VIB trong dịp Tết vẫn sẽ hoạt động bình thường. Số tiền trong ATM sẽ được nạp vào máy trước kì nghỉ. Tuy vậy, tại khu vực dân cư hay nằm trên đường lớn, một số máy ATM có thể sẽ hết tiền sớm vì nhu cầu sử dụng tiền mặt trong thời gian này thường tăng cao. Vì vậy, khách hàng cần chuẩn bị lượng tiền mặt đủ để sử dụng trong thời gian nghỉ Tết của ngân hàng VIB.

Ngày 29 Tết ngân hàng VIB có làm việc không?

Theo cập nhật mới nhất, lịch nghỉ Tết ngân hàng VIB Âm lịch bắt đầu từ ngày 8/2/2024 dương lịch (nhằm 29 Tết) tới hết ngày 14/2/2024 dương lịch (nhằm mùng 05 Tết). Theo đó, vào ngày 29 Tết, ngân hàng VIB sẽ không làm việc.

Ngân hàng VIB làm việc ngày nào sau Tết?

Sau 2 dịp nghỉ Tết, ngân hàng VIB sẽ hoạt động bình thường trở lại theo đúng lịch trình đã được công bố. Cụ thể:

  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch: hoạt động lại vào ngày 02/01/2024 .
  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Âm Lịch: hoạt động lại vào ngày 14/02/2024 .

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch nghỉ Tết VIB mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc. Giúp bạn đọc linh hoạt và có kế hoạch sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB trong thời gian nghỉ Tết. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng VIB nhé!

Đánh giá post
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan