Cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank Âm Lịch 2024
Huỳnh Bảo Trâm

Cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank Âm Lịch 2024

Việc cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank Dương Lịch và Âm Lịch 2024 là cần thiết, điều này giúp khách hàng có thể biết được thời điểm hợp lý để xử lý kịp các vấn đề liên quan đến thẻ hoặc tài khoản Vietcombank. Thông qua bài viết sau đây, Fingo sẽ cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank và giải đáp một số thắc mắc của khách hàng, cùng theo dõi nhé!

Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank 2024 Âm Lịch

Ngân hàng Vietcombank tuân thủ theo các quy định của Pháp luật, căn cứ điều 111, 112 Bộ luật Lao động 45/2019/QH14 của Quốc hội thông qua ngày 20/11/2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 quy định về Nghỉ hàng tuần, Nghỉ lễ, Tết đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank Âm Lịch năm 2024 được nghỉ những ngày như sau:

  • Nghỉ liền 07 ngày, từ ngày 08/02/2024 (Thứ Năm, tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết ngày 14/02/2024 (Thứ Tư, tức ngày mùng 5 tháng Chạp năm Giáp Thìn).
Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank Âm Lịch 2024
Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank Âm Lịch 2024

Một số thắc mắc

Có thể thực hiện các giao dịch Vietcombank trong Tết được không?

Trong dịp nghỉ Tết Dương Lịch và Âm Lịch, khách hàng vẫn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn, quét mã QR, tra cứu số dư hoặc kiểm tra các thông tin giao dịch trên ứng dụng VCB Digibank một cách bình thường. Vì các giao dịch được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số là miễn phí và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Tuy nhiên, các giao dịch được thực hiện trong dịp Tết qua ứng dụng VCB Digibank sẽ bị giới hạn về hạn mức nhất định. Khi gặp sự cố hoặc cần giao dịch số tiền lớn, ngân hàng sẽ không thể hỗ trợ ngay lập tức, bạn cần đợi ngân hàng Vietcombank hoạt động trở lại để được xử lý.

Rút tiền ATM Vietcombank trong dịp nghỉ Tết có được không?

Hệ thống ATM Vietcombank vẫn được trang bị tiền và hoạt động bình thường. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng tiền mặt vào dịp Tết sẽ cao hơn so với các ngày bình thường dẫn đến tình trạng trụ ATM bị cạn. Khách hàng có thể rút tiền tại ngân hàng Vietcombank một khoảng thời gian trước dịp nghỉ Tết để đảm bảo việc sử dụng tiền mặt.

Có rút tiền trong dịp nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank
Có rút tiền trong dịp nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank.

Tổng đài Vietcombank có làm việc vào ngày Tết không?

Tổng đài Vietcombank là trung tâm hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề khách hàng 24/7 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ Tết. Vì thế nếu khách hàng gặp phải các trường hợp như bị khóa thẻ, mất thẻ, quên mã PIN, quên mật khẩu hoặc các vấn đề khác có thể liên hệ tổng đài để được giải quyết ngay lập tức.

Lời kết

Ngân hàng thông báo lịch nghỉ Tết để khách hàng có thể cập nhật và sắp xếp đến ngân hàng xử lý các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, đừng quên theo dõi Fingo để biết được các thông tin nhanh chóng nhé!

4.6/5 - (9 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Huỳnh Bảo Trâm

Tôi tên là Huỳnh Bảo Trâm, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hai năm làm việc tại vị trí Content Writing và hiện đang là Content Marketing Excutive tại Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời