Cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024
Trần Thị Diễm Quỳnh

Cập nhật lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bản Việt vào những dịp Tết thường tăng cao do đây là thời gian cao điểm của việc mua sắm và thanh toán trong này. Bài viết này Fingo sẽ mang đến những thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt năm 2024 đến với bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Dương lịch

Đối với Tết Dương lịch, ngân hàng Bản Việt áp dụng quy định hiện hành của Nhà nước về nghỉ lễ. Cụ thể:

Tất cả các chi nhánh của ngân hàng Bản Việt sẽ nghỉ Tết Dương lịch 2024 kéo dài 3 ngày. Bắt đầu nghỉ từ thứ 7 ngày 30/12/2023 đến hết ngày thứ 2 ngày 1/1/2024.

Ngân hàng Bản Việt sẽ quay lại làm việc vào thứ 3 ngày 2/1/2024.

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Dương lịch
Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Dương lịch

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Âm lịch

Tết Nguyên đán là thời điểm mà lượng mua sắm và thanh toán tăng mạnh. Chính vì thế, ngân hàng Bản Việt công bố lịch nghỉ Tết Âm lịch dựa trên quy định của Nhà nước. Cụ thể:

Ngân hàng Bản Việt nghỉ Tết Âm lịch năm 2024 từ thứ 5 ngày 8/2/2024 Dương lịch đến hết thứ 4 ngày 15/2/2024 Dương lịch (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Âm lịch
Lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt 2024 Âm lịch

Vấn đề thường gặp trong lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt

Có thể chuyển khoản trong lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán vào thời gian nghỉ Tết qua ứng dụng digimi hay qua các cây ATM Bản Việt 24/7.

Tuy nhiên, ngân hàng Bản Việt sẽ giới hạn hạn mức giao dịch để tránh tình trạng hết tiền. Do đó, khách hàng nên kiểm tra hạn mức trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản.

Chuyển tiền trong lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt mất bao lâu?

Ngân hàng Bản Việt và các ngân hàng khác luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản nhanh Napas 24/7. Vì thế, các giao dịch chuyển tiền luôn diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Tổng đài Bản Việt có hoạt động trong lịch nghỉ Tết không?

Tổng đài Bản Việt vẫn hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng trong những yêu cầu khẩn cấp như: mất thẻ, khóa thẻ hay xử lý vấn đề về tài sản cá nhân. Vì thế, khách hàng có thể liên lạc đến tổng đài Bản Việt theo số 1900 555 596 để được giải quyết trong thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Bản Việt.

ATM Bản Việt có hoạt động trong thời gian nghỉ Tết Bản không?

Các ATM Bản Việt sẽ hoạt động bình thường vào dịp Tết. Số tiền trong cây ATM sẽ được ngân hàng nạp vào máy trước khi nghỉ lễ. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng tiền mặt vào các dịp lễ Tết cao nên sẽ có một số khu vực ATM bị hết tiền sớm. Vì thế, khách hàng cần chuẩn bị số lượng tiền mặt đủ để dùng trong khoảng thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Bản Việt.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch nghỉ Tết ngân hàng Bản Việt mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn đọc có thể nắm rỗ thời gian làm việc của ngân hàng Bản Việt, từ đó có những kế hoạch sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách tốt nhất. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật những thông tin về ngân hàng Bản Việt nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Chi tiết

Trả lời