Cập nhật lịch nghỉ Tết BIDV 2024 mới nhất
Trần Thị Diễm Quỳnh

Cập nhật lịch nghỉ Tết BIDV 2024 mới nhất

Ngân hàng BIDV đưa ra lịch nghỉ Tết 2024 để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thời gian làm việc của ngân hàng, từ đó có kế hoạch sử dụng các dịch vụ ngân hàng phù hợp. Bài viết này Fingo sẽ cập nhật lịch nghỉ Tết BIDV năm 2024 mới nhất đến với bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Dương lịch

Ngân hàng BIDV đang áp dụng quy định hiện hành của Nhà nước về lịch nghỉ Tết Dương lịch. Theo đó, tất cả các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc đều nghỉ Tết Dương lịch 2024 kéo dài 3 ngày, bắt đầu từ thứ 7 ngày 30/12/2023 đến hết ngày thứ 2 ngày 1/1/2024.

Ngân hàng BIDV sẽ quay lại làm việc vào thứ 3 ngày 2/1/2024.

Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Dương lịch kéo dài 3 ngày
Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Dương lịch kéo dài 3 ngày

Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Âm lịch

Tết Nguyên đán là thời điểm mà các hoạt động mua sắm, thanh toán tăng mạnh. Đây cũng là thời gian mà nhiều khách hàng nhận tiền thưởng chưa kịp đầu tư có nhu cầu gửi vào ngân hàng BIDV để vừa tiết kiệm, vừa sinh lời. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng BIDV trong dịp nghỉ Tết Âm lịch là rất lớn.

Với lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV Âm lịch năm 2024 được áp dụng theo giống với lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn chính thức của Nhà nước. Cụ thể, ngân hàng BIDV sẽ nghỉ 7 ngày, từ thứ 5 ngày 8/2/2024 cho tới hết thứ 4 ngày 14/2/2024 (Nhằm ngày 29 tháng Chạp Quý Mão – Hết mùng 5 tháng Giêng Giáp Thìn).

Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Âm lịch dài 7 ngày
Lịch nghỉ tết BIDV 2024 Âm lịch dài 7 ngày

Vấn đề thường gặp khi sử dụng dịch vụ vào lịch nghỉ tết BIDV

Có thể chuyển khoản trong lịch nghỉ Tết BIDV không?

Khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán vào thời gian nghỉ Tết của ngân hàng BIDV qua ứng dụng SmartBanking BIDV hay qua các cây ATM BIDV 24/7.

Tuy nhiên, ngân hàng BIDV sẽ giới hạn hạn mức giao dịch của khách hàng để tránh tình trạng hết tiền, vì thế khách hàng nên kiểm tra hạn mức trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản.

Chuyển tiền trong lịch nghỉ Tết ngân hàng BIDV mất bao lâu?

Các ngân hàng cũng như BIDV đều hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản nhanh Napas 247. Vì vậy, thời gian hoàn thành 1 giao dịch chuyển tiền thường diễn ra không đến 5 phút.

Tổng đài BIDV có hoạt động trong lịch nghỉ Tết BIDV không?

Tổng đài BIDV vẫn hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng các yêu cầu khẩn cấp như: mất thẻ, khóa thẻ hay xử lý vấn đề về tài sản cá nhân. Vì thế, khách hàng có thể liên lạc đến tổng đài BIDV thông qua hotline 1900 9247 để được giải quyết trong thời gian nghỉ Tết của ngân hàng BIDV.

ATM BIDV có hoạt động trong lịch nghỉ Tết BIDV không?

Các cây ATM BIDV vẫn hoạt động bình thường vào dịp Tết. Số tiền trong ATM sẽ được ngân hàng nạp vào máy trước khi nghỉ lễ. Tuy nhiên, một số máy ATM thuộc khu vực dân cư hay nằm trên đường lớn có thể sẽ hết tiền sớm vì nhu cầu sử dụng tiền mặt vào các dịp lễ Tết cao. Vì thế khách hàng nên chuẩn bị lượng tiền mặt đủ để sử dụng trong khoảng thời gian nghỉ Tết của ngân hàng BIDV.

Lời kết

Trên đây là thông tin cập nhật lịch nghỉ Tết BIDV mà Fingo đã mang đến cho bạn đọc, giúp bạn đọc theo dõi được lịch làm việc cũng như có những kế hoạch sử dụng dịch vụ ngân hàng BIDV phù hợp trong những ngày lễ tết sắp tới. Hãy theo dõi Fingo để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng BIDV nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin này có hữu ích không?

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Diễm Quỳnh (Athene Tran), sinh viên Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang là nhân viên của Fingo Việt Nam.

Bài viết liên quan