• 5+ Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng chi tiết
  Mai Thị Hà Uyên

  5+ Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng chi tiết

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng giúp bạn lập kế hoạch chi trả khoản vay một cách hiệu quả, đồng thời quản lý tài chính một cách hợp lý. Hiện nay, Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng nhiều cách kiểm tra khoản vay của mình nhanh chóng và thuận tiện. Hãy cùng Fingo tìm hiểu chi tiết các cách thực hiện trong bài viết dưới đây.

  Tại sao cần kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng?

  Tai sao cần kiểm tra khoản vay Doctor Đồng
  Tai sao cần kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

  Khi vay tiền tại Doctor Đồng, bạn cần nên thực hiện thao tác kiểm tra khoản vay của mình thường xuyên. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần phải thực hiện kiểm tra tài khoản của Doctor Đồng.

  • Việc kiểm tra khoản vay giúp bạn nắm rõ số tiền vay, lãi suất điều khoản vay vốn để có thể quản lý tài chính hiệu quả.
  • Phát hiện và xử lý kịp thời các sai sót để tránh bị phát sinh phí ngoài ý muốn khi vay vốn.
  • Giúp khách hàng có thể sắp xếp ngân sách và quản lý tài chính một cách thông minh và hiệu quả

  Khi nào cần kiểm tra khoản vay Doctor Đồng?

  Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng là thao tác cần được áp dụng trong một số trường cần thiết như sau: 

  • Nắm rõ số tiền cần thanh toán: Việc tra cứu sẽ giúp bạn nắm rõ chính xác số tiền cần thanh toán để chủ động chuẩn bị nộp tiền đúng thời hạn, tránh rủi ro phát sinh phí không mong muốn.
  • Theo dõi tình trạng khoản vay: Việc kiểm tra khoản vay sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.
  • Tra cứu đối chiếu thông tin: Bạn có thể kiểm tra khoản vay để tra cứu đối chiếu thông tin số tiền gốc, tiền lãi, phí dịch vụ. Trường hợp có sai sót, bạn có thể thông báo với Doctor Đồng để cập nhật thông tin kịp thời.
  • Nghi ngờ có sai sót trong khoản vay: Nếu bạn nghi ngờ có sai sót trong khoản vay như số tiền vay không chính xác, lãi suất cao hơn với thỏa thuận… Bạn nên kiểm tra khoản vay và báo cho Doctor Đồng để sửa chữa nhanh chóng. 
  • Tất khoản khoản vay sớm: Bạn nên kiểm tra khoản vay Doctor Đồng của mình để canh thời điểm tất toán khoản vay sớm hơn và giảm tiền lãi phải trả hàng tháng.

  Các cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng đơn giản, nhanh chóng

  Hiện nay, có rất nhiều cách để kiểm tra khoản vay Doctor Đồng. Dưới đây là các cách đơn giản nhất mà bạn có thể theo dõi và áp dụng.

  Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua website

  Đây là cách được hầu hết mọi người áp dụng để kiểm tra khoản vay trong quá trình vay tiền tại Doctor Đồng. Cách kiểm tra rất đơn giản với các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang website của Doctor Đồng theo địa chỉ: https://doctordong.vn/.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân mà bạn đã đăng ký trên trang web. Nhập số CMND/CCCD của bạn tại mục tương ứng và nhấn nút Xem số hợp đồng.
  Nhập số CMND để xem hợp đồng
  Nhập số CMND để xem hợp đồng
  • Bước 3: Trang web sẽ hiển thị toàn bộ kết quả về khoản vay và khoản thanh toán cụ thể dành riêng cho bạn trên thông tin đã nhập.
  Xem kết quả hiển thị
  Xem kết quả hiển thị

  Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua Payoo

  Ngoài chức năng thanh toán, Payoo cũng còn có tính năng hỗ trợ bạn kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng ngay trên ứng dụng. Thao tác đơn giản thông qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Payoo trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn mục Trả góp/Vay tiêu dùng trong menu của ứng dụng.
  Chọn mục Trả góp/Vay tiêu dùng
  Chọn mục Trả góp/Vay tiêu dùng
  • Bước 3: Tại trang tra cứu, chọn nhà cung cấp là Doctor Đồng.
  Chọn Doctor Đồng
  Chọn Doctor Đồng
  • Bước 4: Nhập số CMND/CCCD của bạn khi đăng ký khoản vay. Sau đó nhấn vào nút Tiếp tục.
  Nhập số CMND
  Nhập số CMND
  • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về khoản vay của bạn ở phần dưới của trang.

  Cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua MoMo

  Ngoài Payoo, MoMo cũng là ví điện tử có thể giúp bạn kiểm tra khoản vay Doctor Đồng nhanh chóng, an toàn. Cách kiểm tra đơn giản với các bước sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại. Tại màn hình chính, chọn mục Thanh toán vay tiêu dùng hoặc Tất cả dịch vụ. 
  Chọn mục "Thanh toán vay tiêu dùng"
  Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”
  • Bước 2: Tìm và chọn tên đơn vị Doctor Đồng trong danh sách các nhà cung cấp. 
  Tìm và chọn tên Doctor Đồng
  Tìm và chọn tên Doctor Đồng
  • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của bạn. Nên lưu ý rằng số này cũng là mã khách hàng của bạn trong hệ thống Doctor Đồng. 
  Nhập số CCCD
  Nhập số CCCD
  • Bước 4: Tiếp theo, ứng dụng MoMo sẽ hiển thị các thông tin về khoản vay và số tiền bạn cần thanh toán. 
  Xem thông tin hiển thị
  Xem thông tin hiển thị

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc

  Không chỉ có thể kiểm tra online, bạn còn có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Viettel Post để kiểm tra hồ sơ vay từ Doctor Đồng. Quy trình kiểm tra hồ sơ vay tại cửa hàng Viettel khá đơn giản. 

  Đầu tiên, bạn thực hiện đến các điểm giao dịch của Viettel. Tại đây, bạn xuất trình CCCD và yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra và cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay của mình. 

  Lưu ý: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel sẽ từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo địa điểm cửa hàng Viettel bạn thực hiện kiểm tra. Để tránh mất thời gian đi lại, tốt nhất bạn nên tra cứu giờ làm việc cửa hàng trước khi đến.

  Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua tổng đài

  Để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua tổng đài, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 636 072. Trong quá trình liên hệ, hãy cung cấp các thông tin cần thiết như số điện thoại liên hệ, số CMND/CCCD để nhân viên có thể hỗ trợ bạn kiểm tra nhanh chóng.

  Lưu ý: Cước phí mỗi cuộc gọi đến tổng đài Doctor Đồng là 1.000 VNĐ/phút.

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua tổng đài
  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua tổng đài

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua hợp đồng

  Hợp đồng vay Doctor Đồng thường ghi rõ thông tin chi tiết về hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán, lãi suất và các điều khoản khác liên quan. Chỉ cần kiểm tra hợp đồng vay, bạn có thể nắm rõ mọi thông tin chi tiết về về khoản vay của mình. 

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại ngân hàng SCB

  Cách cuối cùng để bạn có thể kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng của mình đó là đến một chi nhánh của SCB để tra cứu. Bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng SCB gần nhất và cung cấp thông tin CMND/CCCD cho nhân viên. Sau đó chờ đợi nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra và cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay tại Doctor Đồng cho bạn.

  Lưu ý: Bạn nên đến vào giờ làm việc của SCB để giao dịch được hoàn tất và trọn vẹn.

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại ngân hàng SCB
  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại ngân hàng SCB

  Lưu ý khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

  Khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng, bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau đây để quá trình kiểm tra diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất:

  • Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để nhận được kết quả đúng nhất.  
  • Tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân và khoản vay của mình cho bất kỳ ai để đảm bảo an toàn khi tra cứu.  
  • Sau khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng bạn có thể ghi chép lại tất cả các thông tin về khoản vay của mình như số tiền vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán và số kỳ trả góp còn lại… Điều này giúp bạn có một bản ghi chính xác để sử dụng và tham khảo khi cần đến.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình kiểm tra khoản vay, hãy liên hệ với tổng đài hoặc đơn vị chăm sóc khách hàng của Doctor Đồng để được giải đáp và hỗ trợ.
  Lưu ý khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng
  Lưu ý khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

  Kết luận

  Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng giúp bạn kiểm soát tình hình tài chính cá nhân hiệu quả. Hãy áp dụng để biết nắm rõ thông tin về khoản vay của mình chính xác nhất,  từ đó có thể thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới, Fingo sẽ giải đáp nhanh chóng cho bạn. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Mai Thị Hà Uyên

  Mai Thị Hà Uyên

  Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

  Chi tiết

  Trả lời

  Bình luận