Chào mừng bạn đến Fingo Việt Nam

Ngày cập nhật:2020-04-08 23:20:12


Công ty khởi nghiệp fintech của Latvia, Jeff App đã huy động € 150K để tiếp tục phát triển Giải pháp "cho vay Tinder" của mình tại thị trường Việt Nam, cũng như mở rộng sang Indonesia sau năm 2020. Một số nhà đầu tư thiên thần khu vực châu Âu đã tham gia vào vòng sơ tuyển Jeff App, đây là vòng gọi vốn đầu tư đầu tiên của công ty cho đến nay.

Jeff App

Ra mắt tại Riga vào mùa hè năm 2019, Jeff là một giải pháp môi giới cho vay, sử dụng dữ liệu thay thế để thúc đẩy bao gồm tài chính và tập trung vào Đông Nam Á. Với chỉ 30% dân số có tài khoản ngân hàng và thậm chí ít người được đưa vào văn phòng tín dụng theo dữ liệu của World Bank, có một khoảng cách lớn giữa người Việt Nam cần tài chính và ngân hàng, và người cho vay hiện có thể phục vụ họ. Và Việt Nam chỉ là một trong nhiều quốc gia trong khu vực đối mặt với thách thức bao gồm tài chính.

Người dùng được đưa lên ứng dụng thông qua trò chuyện đơn giản với Jeff bot, người bạn thân mới của họ để tìm kiếm các đề nghị cho vay tuyệt vời. Tiến bộ thông qua ứng dụng, người dùng được mời kết nối các điểm dữ liệu từ các nguồn khác nhau vào hồ sơ Jeff App của họ. Càng cung cấp nhiều dữ liệu, mức độ càng cao, đánh giá tốt hơn về một người có thể được thực hiện & lần lượt cung cấp nhiều khoản vay hơn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp quyền truy cập tài chính cho số lượng người châu Á ngày càng tăng bằng cách sử dụng dấu chân kỹ thuật số có giá trị của họ. Trong trường hợp không có dữ liệu tài chính truyền thống, việc phân tích dữ liệu từ các nguồn như Thương mại điện tử, định vị địa lý, phương thức thanh toán thay thế & trở nên đặc biệt có giá trị. Người dùng được khuyến khích kết nối tất cả các điểm dữ liệu này với hồ sơ Jeff App của họ, nhận được số lượng ưu đãi cho vay ngày càng tăng. Theo thời gian, chúng tôi sẽ thêm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi tuyệt vời từ TelCo, Bảo hiểm & các ngành công nghiệp khác, ông nói Toms Niparts, CEO và người sáng lập Jeff App.

Nhóm Chúng tôi đã đi từ 2 người và một trụ cột nặng nề vào tháng 7 năm 2019 đến 10 người giữa thành phố Riga và Thành phố Hồ Chí Minh, gần 10.000 người dùng và một danh sách triển vọng thú vị trong vòng chưa đầy 6 tháng. Vòng tài trợ này mang đến nhiều nhiên liệu cần thiết để tiếp tục phát triển cùng tốc độ và đóng vai trò là một mã thông báo to lớn cho đội ngũ của chúng tôi đưa vào công việc tuyệt vời, ông Tom Tom nói thêm.

Các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng tài trợ này bao gồm Tadas Langaitis (đồng sáng lập tại Nortal, LHV, nhà đầu tư thiên thần tại Kilo Health, Not Perfect, cố vấn tại Debitum, NOIA). Công ty được tư vấn bởi Raimonds Kulbergs (ex Funderful, Salto Network). 

Jeff App đã được công nhận là một công ty khởi nghiệp đầy triển vọng, bao gồm bảo hiểm trong phiên bản in của Forbes USA, cũng như đăng quang là người chiến thắng trong trận chung kết khu vực và quốc gia Seedstars, lọt vào top 50 trong số hơn 8000 công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới, và hiện tại được thiết lập để cạnh tranh giải thưởng chính trị giá khoảng 450 nghìn euro trong Hội nghị thượng đỉnh thế giới Seedstars vào tháng 4 năm 2020. Công ty hiện đang tuyển dụng các chuyên gia sản phẩm, tiếp thị và CNTT tài năng tại thành phố Riga và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

Top