• Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Jaccs đơn giản 


  Mỗi thẻ tín dụng JACCS đều có một hạn mức sử dụng nhất định và bạn chỉ được phép chi tiêu trong hạn mức đó. Vì thế, để sử dụng thẻ một cách hiệu quả và tránh rủi ro phát sinh phí vượt hạn mức ngoài ý muốn, bạn nên nắm rõ cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng JACCS. Cùng Fingo theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách thực hiện chi tiết. 

  Hạn mức thẻ tín dụng Jaccs là gì? 

  Hạn mức thẻ tín dụng Jaccs là gì? 
  Hạn mức thẻ tín dụng Jaccs là gì? 

  Hạn mức thẻ tín dụng JACCS là số tiền tối đa mà công ty tài chính cấp cho bạn để bạn có thể chi tiêu thanh toán hay rút tiền mặt. Hạn mức của thẻ tín dụng JACCS được cấp sẽ dựa vào nhu cầu, thu nhập hàng tháng hoặc tài chính mà bạn đã chứng minh với đơn vị. Vì thế, mỗi thẻ tín dụng của mỗi người sẽ có hạn mức thẻ không giống nhau. 

  Khi sử dụng thẻ tín dụng JACCS, bạn chỉ được phép chi tiêu trong hạn mức được cấp. Trường hợp nếu bạn tiêu vượt quá hạn mức, công ty tài chính sẽ áp dụng một số khoản phí phạt dành cho bạn. Vì thế, nếu bạn không biết hạn mức thẻ của mình là bao nhiêu, hãy thực hiện cách kiểm tra hạn mức thẻ bằng nhiều cách được triển khai từ đơn vị.  

  Cập nhật hạn mức thẻ tín dụng Jaccs mới nhất 

  Hiện nay, hạn mức thẻ tín dụng JACCS được chia làm 2 loại là hạn mức thanh toán và hạn mức rút tiền. Mỗi loại sẽ có một quy định riêng. Theo dõi ngay sau đây để nắm rõ. 

  Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng Jaccs 

  Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng JACCS là mức tiền tối đa mà chủ thẻ được sử dụng khi dùng thẻ để thanh toán qua hình thức quẹt POS hoặc mua hàng online. Hiện nay, hạn mức giao dịch thẻ tín dụng POS dao động từ 5 triệu đến 500 triệu VNĐ. Hạn mức khá lớn nên bạn có thể an tâm chi tiêu, đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Jaccs 

  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng JACCS là số tiền tối đa bạn được phép rút từ thẻ tín dụng để chi tiêu. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng JACCS được quy định như sau: 

  • Hạn mức rút tiền mặt của thẻ tín dụng JACCS trong nước: 100% hạn mức tín dụng được cấp. 
  • Hạn mức rút tiền mặt tại nước ngoài: 30.000.000 VNĐ/ngày. 
  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Jaccs 
  Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Jaccs 

  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Jaccs 

  Để giúp chủ thẻ nắm rõ hạn mức thẻ tín dụng mình đang sử dụng bao nhiêu để biết cách chi tiêu và quản lý hiệu quả, JACCS đã triển khai rất nhiều cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng. Dưới đây là một số cách đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. 

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Jaccs qua website 

  Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng JACCS qua website là cách cực đơn giản và nhanh chóng để nắm bắt hạn mức thẻ của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào website của JACCS. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn nhấn mục Thẻ tín dụng và nhập số thẻ theo yêu cầu, màn hình sẽ hiển thị thông tin thẻ tín dụng bao gồm hạn mức thẻ cho bạn nắm rõ. 

  Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản tại JACCS, hãy thực hiện đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn trên website của JACCS. 

  Cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Jaccs qua tổng đài 

  Hiện nay, thông qua tổng đài JACCS, bạn cũng có thể tra cứu hạn mức thẻ tín dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là cách kiểm tra được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó mang lại. 

  Đầu tiên, bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài (028) 7108 6999 và yêu cầu tổng đài viên cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Lập tức nhân viên sẽ hỏi bạn các thông tin liên quan đến thẻ. Nếu mọi thông tin bạn cung cấp đầy đủ và chính xác, nhân viên sẽ tra cứu và bảo kết quả hạn mức thẻ tín dụng JACCS cho bạn. 

  Lưu ý: Tuy cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng JACCS không yêu cầu bạn phải đóng phí tra cứu nhưng nếu bạn sử dụng cách tra cứu qua tổng đài, bạn phải trả phí gọi điện thoại cho nhà mạng.

  Cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Jaccs qua tổng đài 
  Cách tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Jaccs qua tổng đài 

  Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Jaccs tại quầy giao dịch 

  Đây là cách tra cứu cực kỳ an toàn và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần ghé bất kỳ địa điểm nào của JACCS. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu hạn mức tín dụng nhanh chóng. 

  Quá trình kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng JACCS sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin và giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND/CCCD. Vì thế, hãy mang theo đầy đủ để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

  Khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ được yêu cầu, nhân viên của JACCS sẽ tiến hành kiểm tra hạn mức và báo lại kết quả cho bạn trong ít phút. Việc kiểm tra tại chi nhánh là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. 

  Qua bài viết trên đây, Fingo đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng JACCS và các thông tin liên quan đến hạn mức thẻ. Hy vọng bạn có thể nắm rõ ràng hạn mức thẻ tín dụng của mình để sử dụng thẻ và quản lý tài chính hiệu quả nhất. Nếu gặp vấn đề, đừng quên liên hệ đến tổng đài JACCS, đội ngũ nhân viên của JACCS sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Back to top