DongPlus bị bắt có thật không? Sự thật là như thế nào?

DongPlus bị bắt có thật không? Sự thật là như thế nào?

Thông tin DongPlus bị bắt gần đây thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Tuy nhiên, hiện nay chưa có thông tin chính xác việc DongPlus bị bắt có đúng hay không và tình hình thực tế ra sao? Để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này và có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn, hãy cùng Fingo tìm hiểu thông tin ngay hôm nay. 

Giới thiệu về DongPlus

DongPlus được điều hành bởi Công ty Aventus Việt Nam và là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính tiện ích 24/7 hiện nay. Nói một cách chính xác thì đây chính là kênh trung gian dùng để kết nối người đi vay với các đơn vị tài chính cho vay uy tín. 

Đến với DongPlus, bạn sẽ luôn được cung cấp các khoản vay ưu đãi với thủ tục đơn giản trong thời gian nhanh chóng để vượt qua mọi khó khăn về tài chính một cách dễ dàng. Nhờ việc trung thực, cởi mở và luôn tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng, trong 6 năm hoạt động và phát triển, DongPlus hiện đã hỗ trợ vay thành công cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và trở thành những nền tảng vay được ưa chuộng nhất hiện nay.  

DongPlus hiện đang hỗ trợ người đi vay có thể vay tiền nhanh chóng qua điện thoại với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể vay nhanh chóng với mức lãi suất hấp dẫn.   

Giới thiệu về DongPlus
Giới thiệu về DongPlus

DongPlus có phải tín dụng đen không? Có vi phạm pháp luật không?

Bởi vì DongPlus hoạt động hỗ trợ vay theo hình thức online với mức lãi suất khá cao đến 18%/năm%. Hơn nữa trong quá trình vay tiền, người đi vay có thể sẽ phải trả một số khoản phí phát sinh ngoài ý muốn (Phí trả trước hạn, phí chậm trả, phí dịch vụ…). Chính vì những yếu tố tương đồng với tổ chức tín dụng đen này khiến DongPlus bị nghi ngờ là một tổ chức tín dụng đen. 

Tính tới thời điểm hiện tại thì DongPlus vẫn không được xác định là một tổ chức tín dụng đen. Có rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng đây là một tổ chức hỗ trợ vay uy tín. Cụ thể như đơn vị có cơ sở giấy phép kinh doanh đầy đủ, hồ sơ vay minh bạch rõ ràng, có hệ thống quản lý rủi ro và thu hồi nợ chặt chẽ, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp… Nếu là một tổ chức tín dụng đen, DongPlus sẽ không có đầy đủ thông tin đến vậy. 

Trong quá trình hỗ trợ vay, DongPlus luôn hoạt động theo quy định của pháp luật. Bất kỳ khoản vay nào cung cấp cho người dùng đều sẽ được chia sẻ rõ ràng thông tin phí và lãi suất cùng các điều kiện và điều khoản liên quan để bạn có thể cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng. 

Tuy nhiên, bởi vì là một tổ chức tín dụng vay online nên DongPlus không thể đảm bảo hết các rủi ro thường gặp với hình thức vay tiền này. Do đó, khi vay tiền tại DongPlus, bạn cần phải cẩn trọng. Hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký và chỉ nên vay trong trường hợp cần thiết mà thôi. 

DongPlus có phải tín dụng đen không?
DongPlus có phải tín dụng đen không?

Tin đồn DongPlus bị bắt có thật không?

Tin đồn DongPlus bị bắt hiện nay xuất hiện vô cùng nhiều trên các trang website thông tin và trang mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người vô cùng lo ngại khi có ý định vay tiền qua đơn vị. Vậy, DongPlus bị bắt có phải sự thật không? 

Hiện nay, tin đồn DongPlus bị bắt là hoàn toàn sai lệch. Hiện nay, mọi hoạt động của DongPlus đều tuân theo quy định của pháp luật. Đặc biệt mức lãi suất vay không bao giờ vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Hơn nữa, trước lúc người đi vay ký hợp đồng, đơn vị luôn chia sẻ rõ ràng, minh bạch khoản vay để người vay có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Vậy, tin đồn DongPlus bị bắt là do đâu? Thật tế, nguồn tin này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số trường hợp chính tạo ra tin đồn DongPlus bị bắt mà bạn nên biết để có cái nhìn khách quan nhất. 

  • Do các đối thủ cạnh tranh của DongPlus tung ra nhằm hạ bệ uy tín của đơn vị để cạnh tranh. 
  • Do khách hàng vay tiền tại đơn vị không nắm rõ thông tin gói vay gồm hạn mức, kỳ hạn, lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng nên không thể hoạch ra kế hoạch trả nợ rõ ràng. Điều này dẫn đến khi thanh toán, bạn phải trả mức phí và lãi vượt quá khả năng khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. 

Vì thế, trước những tin đồn liên quan đến việc DongPlus bị bắt, đừng vội kết luận theo xu hướng đám đông mà hãy đọc kỹ thông tin một cách cẩn thận để có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. 

Tin đồn DongPlus bị công an bắt có thật không?
Tin đồn DongPlus bị công an bắt có thật không?

Hiện nay, thông tin DongPlus bị bắt là hoàn toàn sai lệch. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về đơn vị, hãy tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin cậy hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia tài chính để có thể đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất cho bản thân.

Đánh giá bài viết
Thông tin này có hữu ích với bạn không?

Trả lời

Bình luận