• Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Oceanbank chi tiết

  Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Oceanbank chi tiết

  Internet Banking là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng khi có tài khoản tại ngân hàng Oceanbank. Vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng? Fingo sẽ mang đến bạn một số những thông tin về cách đăng ký Internet Banking Oceanbank thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

  Các tiện ích của Internet Banking Oceanbank

  Việc sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Dưới đây, là một số những tiện ích quan trọng mà Internet Banking Oceanbank mang lại:

  • Dễ sử dụng và linh hoạt: Chỉ cần có kết nối internet là có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Thanh toán các loại hóa đơn: Dễ dàng thanh toán các hóa đơn như điện, nước, điện thoại di động, internet và nhiều loại dịch vụ khác trực tuyến thông qua Internet Banking Oceanbank.
  • Chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng: Internet Banking cho phép thực hiện chuyển và nhận tiền giữa các tài khoản nội bộ và ngoài hệ thống nhanh chóng và an toàn.
  • Dễ dàng tra cứu tài khoản và giao dịch: Có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch và số dư tài khoản. Điều này, giúp bạn kiểm soát tình hình tài chính của mình nhanh chóng, dễ dàng.
  • Mua sắm trực tuyến: Internet Banking thường kết hợp với các loại dịch vụ thanh toán trực tuyến nên bạn có thể mua sắm hàng hóa và dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi và an toàn hơn.
  • Kiểm soát và bảo mật tuyệt đối: Các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố, mã OTP bảo đảm tính bảo mật tài khoản của khách hàng.
  • Dịch vụ 24/7: Truy cập tài khoản và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi ngân hàng đóng cửa hoặc vào ngày nghỉ.
  Đăng ký Internet Banking Oceanbank khi sử dụng thẻ ngân hàng
  Đăng ký Internet Banking Oceanbank khi sử dụng thẻ ngân hàng

  Điều kiện để đăng ký Internet Banking Oceanbank

  Để đăng ký Internet Banking Oceanbank cần đáp ứng một số những điều kiện sau đây:

  • Đối tượng: Khách hàng phải có tài khoản tại ngân hàng Oceanbank
  • Đô tuổi: Bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi
  • Giấy tờ cần thiết: Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính của bạn.
  • Thông tin liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ như địa chỉ email, số điện thoại để Oceanbank có thể liên lạc và thông báo về tài khoản Internet Banking.

  Cách đăng ký Internet Banking Oceanbank

  Đăng ký Internet Banking Oceanbank tại ngân hàng

  Đăng ký Internet Banking Oceanbank tại chi nhánh/phòng giao dịch Oceanbank, cần thực hiện một số các bước sau:

  • Bước 1: Sau khi đã có tài khoản tại Oceanbank, khách hàng đến trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch để bắt đầu quy trình đăng ký dịch vụ Internet Banking.
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng để nhân viên ngân hàng kiểm tra tài khoản và hỗ trợ đăng ký Internet Banking Oceanbank.
  • Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ngân hàng để nhân viên hoàn thành việc đăng ký Internet Banking Oceanbank.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, thông tin đăng nhập vào tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sau đó, kiểm tra email hoặc số điện thoại để lấy thông tin sử dụng cho việc đăng nhập.
  • Bước 5: Truy cập vào trang web https://oceanbank.vn, sau đó nhập mã đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tài khoản Internet Banking Oceanbank.
  Đăng ký Internet Banking Oceanbank tại quầy giao dịch
  Đăng ký Internet Banking Oceanbank tại quầy giao dịch

  Đăng ký Internet Banking Oceanbank qua tin nhắn

  Nếu bạn không thể đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để đăng ký Internet Banking Oceanbank, có thể đăng ký qua tin nhắn bằng cách soạn tin với cú pháp: OB IB [Địa chỉ Email] gửi 8149.

  Ví dụ: OB IB lan0408@gmail.com và gửi đến số 8149.

  Đăng ký Internet Banking Oceanbank bằng SMS
  Đăng ký Internet Banking Oceanbank bằng SMS

  Một số thắc mắc thường gặp khi đăng ký Internet Banking Oceanbank

  Sử dụng Internet Banking Oceanbank có mất phí không?

  Hiện tại, ngân hàng Oceanbank miễn phí đăng ký cũng như sử dụng dịch vụ Internet Banking. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị thu phí.

  Có thể đăng ký Internet Banking Oceanbank online không?

  Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến tại một số các ngân hàng có hỗ trợ đăng ký online. Hiện tại, Oceanbank không hỗ trợ đăng ký dịch vụ Internet Banking trực tuyến, khách hàng cần chú ý tham khảo trước khi tiến hành đăng ký dịch vụ.

  Trên đây là toàn bộ cách để đăng ký Internet Banking Oceanbank mà Fingo đã tổng hợp và mang đến cho bạn đọc. Hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ này để trải nghiệm những ưu đãi và tiện ích mà ngân hàng Oceanbank mang đến cho bạn nhé!

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?

  Trả lời

  Bình luận

  Back to top