• Top 5+ App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín

  Mai Thị Hà Uyên

  Trong thời đại công nghệ số, vay tiền online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và app vay tiền trả góp hàng tháng trở thành công cụ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng, các app vay tiền sẽ giúp bạn có nguồn tiền phù hợp, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Vậy, đâu là app vay uy tín mà bạn có thể tin cậy? Cùng Fingo tìm hiểu ngay trong hôm nay.  

  App vay tiền online trả góp hàng tháng là gì?  

  App vay tiền online trả góp hàng tháng là một ứng dụng cho phép người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thay vì phải tốn thời gian, công sức đến quầy giao dịch của ngân hàng/công ty tài chính để đăng ký khoản vay với thủ tục phức tạp. Giờ đây, chỉ với app vay online và CCCD, bạn có thể vay tiền nhanh chỉ vài cú nhấp đơn giản trên điện thoại.

  Thông thường, các app vay tiền trả góp hàng tháng sẽ cung cấp cho bạn các khoản vay nhỏ từ vài trăm đến vài triệu đồng với thời gian trả nợ linh hoạt. Một số ứng dụng còn cấp gói vay có lãi cố định trong khi một số ứng dụng khác có thể áp dụng lãi suất biến động tùy vào số tiền vay và thời gian vay.  

  Tìm hiểu app vay tiền online trả góp hàng tháng
  Tìm hiểu app vay tiền online trả góp hàng tháng

  Ưu nhược điểm của các app vay tiền online trả góp hàng tháng  

  Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng hay không thì hãy cùng xem đánh giá ưu nhược điểm của các app này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  Ưu điểm 

  • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân cơ bản là có thể vay tiền tại các app vay online. 
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong tài khoản của mình để sử dụng. 
  • Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Không cần đơn vị thứ 3 minh chứng. 
  • Được hoàn tất khoản vay trước thời hạn khi có đủ điều kiện. 
  • Người dùng có thể chọn thời gian trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình.
  • Vẫn chấp nhận hỗ trợ vay cho khách hàng nợ xấu.

  Nhược điểm 

  Ngoài các lợi ích mang lại thì các app vay tiền online trả góp hàng tháng cũng sẽ có những nhược điểm nhất định như: 

  • Lãi suất vay cao hơn so với hình thức vay ngân hàng. 
  • Một số app sẽ thu cả phí hồ sơ và bảo hiểm. 
  • Hạn mức cho vay thường thấp đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng.
  Ưu nhược điểm của các app vay tiền online trả góp hàng tháng  
  Ưu nhược điểm của các app vay tiền online trả góp hàng tháng  

  Cập nhật các app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín hiện nay 

  Dưới đây là các app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín mà bạn có thể tin cậy. 

  Doctor Đồng 

  Doctor Đồng là ứng dụng hỗ trợ vay online uy tín được nhiều người tin cậy. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, ứng dụng đã hỗ trợ vay thành công cho hơn hàng triệu người trên khắp cả nước với các gói vay hấp dẫn từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, lãi suất 17%/năm, kỳ hạn vay linh hoạt. 

  Không chỉ có vậy, với những khách hàng vay tiền tại app Doctor Đồng lần đầu, bạn còn được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu với hạn mức tối đa đến 4.000.000 VNĐ.

  App vay tiền online trả góp hàng tháng - Doctor Đồng 
  App vay tiền online trả góp hàng tháng – Doctor Đồng 

  MoneyCat  

  MoneyCat là app vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh chóng 24/7. Chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể vay tiền nhanh với hạn mức lên đến 10.000.000 VNĐ, lãi suất chỉ từ 12% đến 18%/năm. 

  Hiện nay MoneyCat không hỗ trợ vay cho khách hàng nợ xấu vì thế bạn nên chuẩn bị một hồ sơ vay tốt để có thể vay tiền thành công tại đơn vị. 

  App vay tiền online trả góp hàng tháng - MoneyCat 
  App vay tiền online trả góp hàng tháng – MoneyCat 

  Vamo  

  Vamo là app vay tiền online hàng tháng được sự hỗ trợ từ công ty TNHH Viaconto. Đây là đơn vị trung gian giúp các khách hàng có thể tìm được các khoản vay an toàn, chất lượng từ các tổ chức tín dụng uy tín. 

  Với hạn mức từ 1.000.000 đến 15.000.000 VNĐ, kỳ hạn vay từ 3 đến 6 tháng và lãi suất tối đa 18%/năm, bạn có thể dễ dàng có được nguồn tiền hợp lý giải quyết hết mọi rắc rối tài chính mà mình đang gặp phải. 

  App vay tiền online trả góp hàng tháng - Vamo 
  App vay tiền online trả góp hàng tháng – Vamo 

  Crezu  

  Mặc dù gia nhập ngành tài chính khá muộn nhưng Crezu vẫn là app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng. Đến với Crezu, bạn sẽ được cung cấp các gói vay với hạn mức lên đến 20.000.000 VNĐ. Thời hạn vay linh hoạt và lãi suất cạnh tranh chỉ từ 18%/năm. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải đóng bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi vay tiền tại Crezu trong lần vay đầu. 

  App vay tiền online trả góp hàng tháng - Crezu  
  App vay tiền online trả góp hàng tháng – Crezu  

  JEFF 

  JEFF là một trong những app vay tiền online trả góp hàng tháng được phát triển và quản lý bởi công ty tài chính FinTech của Latvia. Khi vay tiền tại đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và cung cấp những gói vay minh bạch, không lừa đảo. 

  Với hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng cùng với lãi suất chỉ từ 16% đến 20%/năm, ứng dụng JEFF sẽ giúp bạn thoát khỏi khó khăn tài chính trong thời gian sớm nhất. 

  App vay tiền online trả góp hàng tháng - JEFF 
  App vay tiền online trả góp hàng tháng – JEFF 

  Kết luận   

  App vay tiền online trả góp hàng tháng hiện nay đã trở thành một trong những công cụ tài chính tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và đọc kỹ điều kiện điều khoản để tránh rủi ro không mong muốn. Nếu còn thắc mắc về các app vay online trả góp hàng tháng, hãy để lại bình luận bên dưới để fingo có thể giải đáp và hỗ trợ bạn nhanh chóng. 

  Đánh giá bài viết
  Thông tin này có hữu ích với bạn không?
  Avatar of Mai Thị Hà Uyên

  Mai Thị Hà Uyên

  Tôi là Mai Thị Hà Uyên, tốt nghiệp từ Đại học Sư Phạm Đà Nẵng và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín.

  Chi tiết

  Trả lời

  Back to top